5 ผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนใช้ดี 2022 ผ้าเช็ดตัวนาโน ซับน้ำดี

อ่าน 7,373

แนะนำ 5 ผ้าขนหนู 2022 ผ้าเช็ดตัวนาโน ใช้ดี ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว

เรียกว่าเป็นยุคของการขึ้นราคาจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ข้าวของเครื่องใช้ เรียงหน้ากันขึ้นราคาหมด จะซื้ออะไรละอย่างก็ต้องคิดแล้วคิดอีก อย่างการเลือกซื้อผ้าขนหนู ซึ่งเป็นสิ่งที่เราใช้บ่อยมากๆ ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นเราต้องเลือกซื้อที่มีคุณภาพหน่อย วันนี้ GangBeauty เลยมีผ้าขนหนูใช้ดีมาฝากค่ะ เป็นผ้าเช็ดตัวทำจากเส้นใยคุณภาพ ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ไม่บาดผิวและซับน้ำได้ดี แถมราคาไม่แพงมากอีกด้วยนะคะผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อไหนใช้ดี 2022 ซับน้ำดี สัมผัสเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว

1. ผ้าขนหนู  RAINFLOWER OMST90927

ผ้าขนหนูจากยี่ห้อ RAINFLOWER OMST90927 ตัวนี้เป็น เป็นผ้าเช็ดตัวเนื้อบางเบา ทอจากเส้นใยฝ้ายที่มีความโปร่ง ให้สัมผัสที่นุ่มมาก ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ใช้แล้วไม่มีขนหลุดร่วง ที่อาจเป็นสาเหตุของการเกิดการแพ้ฝุ่นได้ เหมาะสำหรับผิวเด็กที่ต้องการความอ่อนโยน หรือผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวเนื้อผ้ามีความโปร่งทำให้อากาศแทรกเข้าไปได้ง่าย ทำให้ผ้ามีน้ำหนักเบาและแห้งไวด้วยค่ะ

ขนาด : 70 x 135 cm. ราคา : 395 บาท

2. ผ้าขนหนู UTICI ลายวาฟเฟิลผ้าขนหนูจากยี่ห้อ UTICI ลายวาฟเฟิล ผ้าเช็ดตัวทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติแท้ 100% ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดขุยผ้า และไม่มีไฟฟ้าสถิต เหมาะกับผิวทุกรูปแบบ ตัวเนื้อผ้าใช้วิธีการทอแบบพิเศษให้เป็นลวดลายวาฟเฟิลดูสวยงาม เนื้อผ้านุ่มสบาย ดูดซับน้ำได้ดี เช็ดตัวไม่นานก็แห้งไว สามารถใช้กับเตารีดได้ ทนความร้อนถึง 200 องศาเซลเซียสค่ะ

ขนาด : 70 x 140 cm cm. ราคา : 395 บาท

3. ผ้าขนหนู  BEWELL เซตผ้าเช็ดตัวนาโน

ผ้าขนหนูยี่ห้อ BEWELL เป็นเซ็ตผ้าเช็ดตัวนาโน จุดเด่นของผ้าขนหนูตัวนี้ซึมซับน้ำได้ดีทำจากผ้านาโนคุณภาพดีที่มีความละเอียดสูง เนื้อผ้าเช็ดตัวที่มีความนุ่มมากเป็นพิเศษ ทำให้อ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองค่ะ

ขนาด : 52 x 120 cm cm. ราคา : 395 บาท

4. ผ้าขนหนู  CUSHY ผ้าเช็ดตัวขนนุ่ม

ผ้าเช็ดตัวขนนุ่ม CUSHY ที่ทำจากวัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์ MICIFINE มีความหนานุ่มถึง 400 GSM เนื้อผ้าละเอียดเรียบเนียน ให้ความรู้สึกนุ่มสบายทุกครั้งที่ใช้งาน ตัวเนื้อผ้าซึมซับน้ำได้ดีกว่าผ้าขนหนูทั่วไปถึง 7 เท่า แถมรุ่นนี้ยังกุดขอบผ้าเพื่อให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย มีน้ำหนักเบาพกพาสะดวกด้วยค่ะ

ขนาด : 40 x 80 cm cm. ราคา : 415 บาท

5. ผ้าขนหนู  FEIYANA MS-0220ผ้าขนหนูจากยี่ห้อ FEIYANA MS-0220 ที่ได้รับความนิยมมากๆ ผ้าเช็ดตัวทำจากวัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพดีที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ใช้แล้วไม่เป็นขุย เส้นผ้าหลุดออก เป็นผ้าขนหนูที่ตัดเย็บด้วยความประณีต เย็บเก็บขอบสวยงาม ช่วยให้ผ้าขนหนูมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น มีสีให้เลือกถึง 12 สีค่ะ

ขนาด : 72 x 140 cm cm. ราคา : 139 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 ผ้าขนหนูใช้ดีที่เรานำมาฝาก ถูกใจผ้าขนหนูยี่ห้อไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "วาไรตี้"ซึมเศร้าเพราะอกหักอกหักแฟนเก่าคลายร้อนวิธีลืมคนรักเก่ามะพร้าวคนโสดทอดปลาไม่ติดกระทะน้ำมะพร้าวบำรุงร่างกายกลับมาโสดเศร้าดื่มน้ำมะพร้าววิธีทอดปลาเหลืองกรอบเลิกกับแฟนร่ายกายบำรุงผิวพรรรณมะพร้าวอ่อนวาไรตี้แฟนทิ้ง