สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

อ่าน 8,341

สะดวกสบายกับการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ ลดเวลาเดินทางไปสาขากับบัตรกดเงินสด Umay+

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เติมเต็มทุกความสุข

คุณกำลังมองหาตัวช่วยจัดการค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณอยู่หรือไม่ Umay+ ขอเป็นส่วนช่วยเติมเต็มให้คุณในช่วงเวลานี้ คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จากยูเมะพลัสได้ง่ายขึ้นในเว็บไซต์และ Umay+ Application ได้โดยตรง

นอกจากสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์บน Umay+ Application ได้แล้ว คุณยังสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นใหม่ๆ เช่น โปรโมชั่นร้านค้าร่วมรายการผ่อนชำระสินค้า 0% ติดต่อเจ้าหน้าที่ และค้นหาสาขา

วันนี้อาจจะยังไม่จำเป็นต้องใช้เงิน แต่เหตุการณ์ในอนาคตเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การมีวงเงิน พร้อมใช้ติดตัวไว้เป็นทางเลือกที่ดีในการบริหารการเงิน เพราะวงเงินยูเมะพลัสไม่เบิกถอนเงินสดมาใช้ไม่เสียดอกเบี้ย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสบัตรเดียวที่เติมเต็มทุกความสุข

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายช่วยให้คุณบริหารเงินได้คล่องตัวมากขึ้น ทั้งการเบิกถอนเงินสด ต้องการใช้น้อย กดน้อย จ่ายดอกเบี้ยน้อย เลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ แต่ไม่น้อยกว่ายอดชำระขั้นต่ำที่เรียกเก็บ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถสั่งเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร หรือพร้อมเพย์ (Prompt Pay ID) ได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มเติมด้วยโปรโมชั่นที่ร่วมร้านค้าต่างๆ มากมายเพื่อให้คุณยิ้มได้ในทุกช่วงเวลา บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเติมเต็มทุกความสุขให้คุณได้ เพียงแค่สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์จาก Umay+

ยูเมะพลัสอยู่เคียงข้างทุกช่วงเวลาและความสุข สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรบัตรกดเงินสด

บริการทางการเงินที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพียงแค่สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ยูเมะพลัสพร้อมเติมเต็มทุกความสุขในทุกช่วงเวลาของคุณ ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้เงินเช่นจ่ายค่าเทอม หรือต้องจ่ายค่าซ่อมรถ รวมถึงค่าใช้จ่ายที่จำเป็นอื่นๆ คุณสามารถกดเงินสดจากบัตรมาใช้งานได้ทันที ให้คุณยิ้มได้อีกครั้งเมื่อมีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

หากจำเป็นต้องใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเพื่อผ่อนชำระสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากร้านค้าที่ร่วมรายการซึ่งจะมีรายละเอียดผ่อน 0% ตั้งแต่ 10 เดือนจนถึง 24 เดือน

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์วันนี้ผ่านเว็บไซต์หรือ Umay+ Application เพื่อรับสิทธิพิเศษในการเบิกถอนเงินสด หรือผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการ


บทความแนะนำ


วาไรตี้

บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่