5 ไอเดียตั้งชื่อไอจีแบบเกาหลี แบบเก๋ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร

อ่าน 6,484

แนะนำ ไอเดียตั้งชื่อไอจีสไตล์เกาหลี ได้ชื่อแปลกใหม่ มีสไตล์ ไม่ซ้ำใครยุคนี้มันเป็นยุคของโซเชียลมีเดียจริงๆ ค่ะ มีแอพพลิเคชั่นไหนน่าใช้บอกเลยว่าต้องมีแอคเคาท์เราเป็นหนึ่งในนั่น ซึ่ง sns ที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้นอกจาก facebook twitter แล้วก็มี instagram นี้แหละค่ะที่เรานำยมเล่นกัน มีรูปสวยๆ โพสต์แล้ว แน่นอนว่าชื่อ instagram เราก็ต้องเก๋ กู้ดไม่เหมือนใคร วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียตั้งชื่อไอจีแบบเก๋ๆ สไตล์เกาหลีมาฝาก จะมีชื่อแบบไหนโดนใจคุณบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 ไอเดียตั้งชื่อไอจีแบบเกาหลี แบบเก๋ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร

1. ใส่ตัวอักษรตัวสุดท้ายให้ยาวๆ

เริ่มกันด้วยชื่อไอจียอดนิยม คือการตั้งชื่อแล้วเพิ่มตัวอักษรตัวสุดท้ายของชื่อให้ยาวขึ้น เช่น @Liuzhangggggg หรือ @AKIRAAAAA2. สัญลักษณ์ทำให้ชื่อดูเก๋

เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่นิยมกันมากๆ สำหรับการใส่สัญลักษณ์ต่างๆ ลงไปในชื่อ แค่หยิบสัญลักษณ์ _ (Underscore) หรือ . (จุด) มาใส่ไว้ก็ทำให้ชื่อดูเก๋ และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

3. ตัวเลขเพิ่มความเฟี้ยว

การใส่ตัวเลขลงไปในชื่อก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ถูกนำมาใช้กันเยอะมากๆ ซึ่งตัวเลขที่นำมาใช้ มักจะเป็นตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง หรือคำสำคัญของเราไม่ว่าจะเป็นวันเดือนปีเกิด น้ำหนัก ส่วนสูง เลขที่ชอบ

4. อักษร x แทนสระ

อีกหนึ่งไอเดียที่ใช้ตั้งชื่อแล้วเก๋มากๆ ก็คือการใช้ตัวอักษร X มาแทนตัวอักษร หรือแทนตัวสระ ช่วยให้ชื่อดูมีมิติ และมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

5. ใช้แป้นพิมพ์ภาษาอังกฤษในการพิมพ์ชื่อภาษาไทย

อีกหนึ่งไอเดียที่จะทำให้ได้ชื่อไอจีแบบเก๋สุดๆ ก็คือการพิมพ์ชื่อภาษาไทยของตัวเองด้วยแป้นพิมพ์ภาษาอังกฤษ จะทำให้ได้ชื่อที่แปลกแหวกแนวสุดๆเป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง ไอเดียตั้งชื่อไอจีแบบเกาหลีที่้เรานำมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละไอเดียน่าใช้มากๆ ได้ชื่อใหม่ที่แปลกและมีสไตล์สุดๆ ชอบไอเดียไหน นำไปตั้งตามกันได้เลยจ้า.......บทความแนะนำ
วาไรตี้


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่