จัดอันดับ 5 ราศี ขี้หึง-ขี้หวง-ติดแฟน และให้ความสำคัญกับเเฟนมาก !!!

อ่าน 21,224

วันนี้ gangbeauty ได้นำดวงความรัก ทำนายทายทัก 5 ราศี เป็นคนติดแฟนมาก แถมยังขี้หึง ขี้หวง ขี้ห่วง แต่ทุกอย่างล้วนเพราะรักและให้ความสำคัญกับเเฟนมาก เรามาเช็คดวงกันค่ะว่ามีราศีใดบ้าง...

อันดับ 1 ราศีสิงห์ ราศีสิงห์เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเเฟนมาก เรียกว่าไม่ค่อยอยากให้เเฟนอยู่ห่างจากตัว ถือว่าเป็นราศีที่ติดเเฟนสุดๆ ไม่ค่อยปล่อยให้เเฟนคลาดสายตา ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันก็จะโทรเช็กตลอด ว่ากันว่าคนราศีนี้ตาเเหลม เเฟนของพวกเขามักจะหน้าตาดีหรือมีอะไรดีอยู่ในระดับนึง นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีสิงห์หวงเเฟนของตัวเองมาก กลัวว่าคนอื่นจะมาเเย่งไป เเต่ก็ไม่ใช่ว่าชาวราศีสิงห์จะไม่ไว้ใจเเฟนนะคะ สิ่งที่พวกเขาทำเป็นเพียงเเค่รูปแแบบการดูเเลเเละปกป้องเเฟนตามฉบับชาวราศีสิงห์

อันดับ 2 ราศีมีน ราศีมีนมาเเนวโรเเมนติก ไม่ได้คอยเฝ้าทุกย่างก้าว แต่มักจะขยันโทร ขยันส่งข้อความหวานๆ ให้เเฟน เเละเป็นคนที่ชอบทำเซอร์ไพรส์ เเต่ถ้าจะเรียกว่าติดเเฟนก็ว่าได้ เพราะเวลาที่ว่างชาวราศีมีนก็มักจะพุ่งไปอยู่กับเเฟนเสมอ ใครที่เเต่งงานมีครอบครัวเเล้วก็จะมักอยู่กับครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่า ชาวราศีมีนเป็นเเฟนในอุดมของใครหลายๆ คนเลยล่ะค่ะ ก็เเน่ล่ะเพราะอาการติดเเฟนของคนราศีนี้มันช่างน่ารักจริงๆ นี่เนอะ

อันดับ 3 ราศีเมษ ราศีเมษพื้นฐานดวงของชาวราศีนี้เป็นคนที่นิสัยเหมือนเด็ก ขี้อ้อน อยากให้เเฟนอยู่ใกล้ๆ ถ้าแฟนเอาอกเอาใจก็จะแฮปปี้มาก นอกจากนี้คนราศีเมษยังใจร้อนเเละเอาเเต่ใจ ถ้าอยากทำอะไรก็จะทำ อยากรู้อะไรก็ต้องรู้ สำหรับใครที่มีเเฟนเป็นชาวราศีเมษ คุณอาจจะต้องเจอสถานการณ์โดนโทรเช็ก ประมาณว่า "อยู่ที่ไหน?" "ทำอะไรอยู่?" ใครที่ขี้หงุดหงิดอาจจะไม่ค่อยปลื้มนัก

อันดับ 4 ราศีพิจิก ราศีพิจิกขึ้นชื่อเรื่องความขี้หึง ส่วนดีกรีเรื่องความติดเเฟนนี่ก็ไม่น้อยหน้าใคร ชาวราศีพิจิกเป็นพวกคิดมาก ขี้กังวล ช่างสงสัย บางครั้งก็ไม่ค่อยไว้ใจใคร ซึ่งเป็นเหตุผลให้เมื่อเวลาที่ชาวพิจิกมีความรัก คุณก็มักจะอยากอยู่ใกล้ๆ คนรักตลอด เท่าที่จะเป็นไปได้ ที่ทำไปทั้งหมดก็ไม่ใช่เพราะอะไรหรอกนะคะ เเต่เป็นเพราะว่าชาวราศีพิจิกกลัวว่าเเฟนจะไม่รักนั่นเอง

อันดับ 5 ราศีเมถุน ราศีเมถุนภายนอกเเล้วเหมือนจะไม่ค่อยติดเเฟนสักเท่าไหร่ เพราะโดยพื้นฐานดวงเเล้วตัวคุณเป็นคนค่อนข้างจะเจ้าชู้เเละรักอิสระ เเต่เมื่อมีคนรักคุณจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะคุณดันไม่ค่อยให้อิสระกับเเฟนตัวเองนัก ยิ่งถ้าเเฟนของคุณเป็นคนประเภทเฉยชา ไม่ค่อยเเคร์ด้วยเเล้วล่ะก็ ชาวราศีเมถุนจะกลายเป็นคนติดเเฟนอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียวเชียวเเหละ


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่