6 ครีมหมักผม 2023 ช่วยฟื้นฟูผมเสีย ให้ตรงนุ่มสวย จนไม่ต้องเข้าร้านทำผม

อ่าน 103,824

แนะนำสุดยอดครีมหมักผม 2023 ใช้ดี ผมนุ่มสวย ช่วยฟื้นฟูผมเสีย เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยผ่านการทำสีผม การดัด การยืดผมถาวรมาแล้วทั้งนั้นใช่ไหมคะ ซึ่งการทำสารเคมีต่อเส้นผมต่างๆเหล่านี้ ล้วนแต่ทำให้เส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย หรือชี้ฟูขาดน้ำหนัก ได้มากยิ่งขึ้น สาวๆจึงควรใช้ครีมหมักผม เพื่อบำรุงเส้นผม ผมแห้งเสียไม่ใช่แค่สาวๆที่ผ่านการทำผมด้วยสารเคมีเท่านั้นนะคะที่จะผมเสีย คนที่ไม่เคยทำผมก็สามารถผมเสียได้ เนื่องโดนแสงแดด หรือ ความร้อนจากไดร์เป่าผมทำลายความแข็งแรงของเส้นผม ทำให้ขาด เปราะหลุดร่วงได้ง่ายเช่นกันค่ะ! ดังนั้น เราควรใส่ใจดูแลสุขภาพเส้นผมให้ดีงามอยู่เสมอ โดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เลี่ยงการโดนความร้อนจากไดร์ เครื่องหนีบ ม้วนผม ฯลฯ และตัวช่วยที่สำคัญที่จะทำให้สุขภาพเส้นผมดูดีได้มากยิ่งขึ้นก็คือการ ใช้ครีมหมักผมช่วยดูแลนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็มี 6 ครีมหมักผม ช่วยแก้ผมเสียชี้ฟู ให้ตรงนุ่มสวย จนไม่ต้องเข้าร้านทำผม มาแนะนำสาวๆกันด้วย จะมีตัวไหนที่ใช้ดีบ้างเรามาดูไปพร้อมกันเลยค่าาา...


1. ครีมหมักผม L'oreal Professionnel Hair Spa Deep Nourishing Creambath

ครีมหมักผมตัวนี้ขอบอกว่าใช้ดีมากๆ ร้านทำผมหลายๆร้านแนะนำมาเลยค่ะ ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมแฮร์สปา เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและอ่อนแอ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากสภาพแห้งและถูกทำลายให้กลับชุ่มชื้น นุ่มสลวย เงางาม เรียกคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศรีษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น


2. ครีมหมักผม BSC Hair Care Hair Treatment With Tsubaki oil

ครีมหมักผม ตัวนี้ฮิตจริง หลายคนใช้แล้วติดใจ มีรีวิวเยอะมากกกก เหมาะสำหรับผมแห้งเสียมาก ด้วยส่วนผสมของซึบากิออยล์ น้ำมันบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะ ช่วยทำให้เส้นผมเงางาม ลดการพันกัน ทำให้เส้นผมทิ้งตัวสลวย บาเลย์โปรตีน ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น เนื้อครีมยังมีส่วนผสมของสารบำรุง Hya-Moist จากอนุพันธ์ไอยาลูนิค แอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน นุ่มลื่นทุกครั้งที่สัมผัส


3. ครีมหมักผม Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

ใครที่ชอบทำผม เปลี่ยนสีบ่อยแนะนำตัวนี้เลยค่าาา ครีมหมักผมที่ฟื้นฟูและบำรุงผมแห้งเสียจากการยืดผมถาวร การดัด และ ทำสีผมโดยเน้นบำรุงผมที่เกล็ดผม มอบความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดแต่งทรงง่ายด้วยเคราติน ไม่ชี้ฟู เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดี เงางาม มีกลิ่นหอม


4. ครีมหมักผม BSC Hair Treatment wax

ครีมหมักผมตัวนี้เข้มข้นมาก เพราะเป็นเนื้อแวกซ์ค่ะ ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารจาก โสม ไหม และโรสแมรี่ ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื่น นุ่มสลวย ผสานโปรวิตามินบี5ช่วยเคลือบให้เส้นผมเป็นประกายเงางาม


5. ครีมหมักผม Lolane Natura Hair Treatment

ครีมหมักผมตัวดังอีกหนึ่งตัว หลายคนใช้แล้วผมนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เพราะฟื้นฟูและบำรุงผมแห้งเสียชี้ฟู ไร้น้ำหนักด้วยนวัตกรรมMoisture Infusion Systemผสานพลังคุณค่าจากJojoba oil Silk Protein และ Glycerinเกิดเป็นสารบำรุงเข้มข้นช่วยปรับสภาพ และฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ไร้น้ำหนัก ให้กลับชุ่มชื่น เรียบลื่นสลวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู


6. ครีมหมักผม Caring Treatment Honey Milk Protein

ครีมหมักผมตัวนี้มีสารอาหารสำหรับเส้นผมเยอะมากๆ ผมจึงนุ่มสลวยได้อย่างง่ายๆเลย เพราะอุดมด้วยวิตามินและอาหารผม สามารถใช้แทนครีมนวดได้ดี สำหรับผมกระด้าง เปราะบางและแตกปลาย เพราะอุดมด้วยคุณค่าจากสารอาหารนานาชนิดในน้ำนม และน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้เส้นผมที่เคยแห้งแตกปลายกลับมามีสุขภาพดี


ใครที่ผมเสีย แห้งแตกปลาย ชี้ฟู จัดแต่งทรงผมได้ยาก แนะนำว่าหลังสระผมให้บำรุงด้วยครีมหมักผมเป็นประจำทุกครั้งนะคะ เพราะจะสามารถช่วยให้เส้นผมกลับมานุ่มสวย สุขภาพดีขึ้นได้ ไม่แห้งแตกปลาย หรือ ชี้ฟู ทีนี้ก็สามารถจัดแต่งทรงได้ตามต้องการแล้วค่าาา ลองเลือกสูตรที่ถูกใจดูนะคะ!

 


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่