10 ที่พักอุทัยธานี 2566 เปิดใหม่ ธรรมชาติ ในเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก

อ่าน 14,762

ที่พักอุทัยธานี

ที่พักอุทัยธานี แนะนำที่พักในเมืองอุทัยธานี ราคาถูก เปิดใหม่ ใกล้ถนนคนเดิน ตลาดเช้า ที่เที่ยว อุทัยธานี เมืองรองใกล้กรุงเทพฯ ที่สายเที่ยวต้องแวะมาให้ได้สักครั้ง เพราะจังหวัดนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติสวยงาม จุดเช็คอินน่าสนใจมากมาย เช่น แม่น้ำสะแกกรัง หุบป่าตาด เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง สายกั้นน้ำปางสวรรค์ ถนนคนเดินตรอกโรงยา วัดท่าซุง เป็นต้น มาวันเดียวเที่ยวคงไม่ครบ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะจะชวนครอบครัวมาพักผ่อนมาก วันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ใครมีแพลนจะไปเที่ยว GangBeauty ก็มี 10 ที่พักอุทัยธานี มาแนะนำให้ทุกคนกัน แต่ละแห่งทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มาดูกันเลยค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง


1. นอนนาดูบัว (Nornnadubua)

ที่พักอุทัยธานี นอนนาดูบัว เป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติ ที่เราจะได้มาพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิลกลางทุ่งนาและสระบัวที่สวยงาม ที่พักมีพื้นที่กว้างขวางมาก มีจุดเช็คอินถ่ายรูปเยอะ ทางที่พักมีห้องพักให้บริการ 2 แบบ คือ Modern room บ้านพักสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ มีระเบียงสองทิศทาง และห้องพัก Doom tent เต็นท์โดมติดแอร์ มีห้องน้ำส่วนตัวที่แยกออกมาข้างเต็นท์ ห้องทุกแบบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังตั้งอยู่ริมสระบัวขนาดใหญ่ มองเห็นวิวทุ่งนาได้เต็มตาเลยค่ะ

ที่อยู่ : 48 หมู่ 7 ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,207 บาท

เบอร์โทร : 098 535 9888

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : นอนนาดูบัว โฮมสเตย์


2. อยู่แพ แพสเตย์ อุทัยธานี (U Pae PaeStay Uthaithani)

ที่พักอุทัยธานีริมน้ำ อยู่แพ แพสเตย์ อุทัยธานี ที่พักบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำสะแกกรัง ที่ทุกคนจะได้มาพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ สัมผัสวิถีชีวิตของชุมชนลุ่มแม่น้ำสะแกกรังได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้ง Villa 3 ห้องนอน ห้อง Family และห้อง Deluxe ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์หวาย แขกที่มาพักสามารถโดดเล่นน้ำจากหน้าบ้านได้เลย มีเสื้อชูชีพและห่วงยางเตรียมไว้ให้พร้อม อีกทั้งที่พักยังตั้งอยู่ใกล้ตลาดและถนนคนเดิน ปั่นจักรยานเที่ยวรอบเมืองอุทัยได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 291 ถนนแพคลองสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท

เบอร์โทร : 086 674 9494

เว็บไซต์ : http://www.upaeuthai.com/

เฟซบุ๊ก : อยู่แพ paestay อุทัยธานี


3. ร่มเย็นเฮ้าส์ (Romyen House)

ที่พักอุทัยธานี ร่มเย็นเฮ้าส์ ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการที่พักสไตล์บ้านพักตากอากาศ มาพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศเงียบสงบรายล้อมด้วยธรรมชาติ แถมยังทำเลดีอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ใกล้ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับห้องพักจะมีลักษณะเป็นบ้านไม้ยกสูงจำนวน 4 หลัง หลังคาทรงโมเดิร์น ติดกระจกรอบด้าน ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกครบครัน บริเวณทางเดินเข้าบ้านจะมีสะพานไม้เชื่อมต่อระหว่างบ้านทั้ง 4 หลัง มีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยแก่แขกที่มาพักด้วย

ที่อยู่ : 114 หมู่ 3 ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

เบอร์โทร : 062 415 4965

เว็บไซต์ : https://www.romyenhouse.com/

เฟซบุ๊ก : ร่มเย็นเฮ้าส์ อุทัยธานี


4. สระบัวเดอะเทอเรสโฮมสเตย์ (Sabua The Terrace Homestay)

สระบัวเดอะเทอเรสโฮมสเตย์ ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ ทำเลใจกลางเมืองอุทัยธานี มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Standard Double, Standard Twin และ Superior Double ห้องกว้าง สะอาด เตียงนุ่ม นอนหลับสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเก้าอี้ กาน้ำร้อน น้ำดื่ม ไปจนถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำ อาหารเช้าอร่อยมาก ภายในที่พักยังมีสระบัวโบราณขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางโรมแรมด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 8 ซอยสุขเกษม ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,210 บาท

เบอร์โทร : 061 241 5414

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สระบัวเดอะเทอเรสโฮมสเตย์ - Sabua The Terrace Homestay


5. ค่ำนี้ที่อุทัย (Comeneetee Uthai)

ที่พักอุทัยธานีใกล้ถนนคนเดิน ค่ำนี้ที่อุทัย ที่พักในเมืองสไตล์เกสต์เฮ้าส์ อาคารที่พักเป็นห้องแถวอาคารไม้ที่มีอายุกว่า 40 ปี ตั้งอยู่ในย่านชุมชนเก่าแก่ใจกลางเมืองอุทัยธานี ทำเลดี ใกล้กับตลาดนัดสวน 200 ปี และถนนคนเดินตรอกโรงยามาก ทางที่พักให้บริการทั้งหมด 4 ห้อง ผู้เข้าพักจึงได้พักผ่อนแบบส่วนตัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น สัญญาณณ Wi-Fi รวมถึงบริการอาหารเช้า มีจักรยานให้ขี่ชมเมืองด้วย

ที่อยู่ : 43/11-12 ถนนพรพิบูลย์อุทิศ ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท

เบอร์โทร : 086 652 7749

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ค่ำนี้ที่อุทัย


6. สามหนุ่มรีสอร์ท

สามหนุ่มรีสอร์ท  เป็นที่พักอุทัยธานีเปิดใหม่ ราคาถูก ทำเลเดินทางสะดวกตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ทั้งถนนคนเดิน ตลาดน้ำ วัดท่าซุง สวนน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ ยอดเขาสะแกกรัง ฯลฯ ให้บริการห้องพักมีตัวเลือกทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ Double​ Bed Room (ห้องเตียงเดี่ยว) และ Twin Bed Room (ห้องเตียงคู่) ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ และฟรี Wi-Fi มีระเบียงด้านหลังพร้อมราวตากผ้าด้วย  ให้น้องหาที่พักในเมืองอุทัยธานี ราคาถูก ก็ต้องมาที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 120/29/1 ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 600 บาท

เบอร์โทร : 090 697 9969

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สามหนุ่มรีสอร์ท ที่พักอุทัยธานี ใกล้ถนนคนเดิน ตลาดริมน้ำ


7. มายอุทัย โฮเทล (My Uthai Hotel)

ที่พักอุทัยธานีในเมือง โรงแรมมายอุทัย โฮเทล อีกหนึ่งที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุทัยธานี ใกล้ถนนคนเดิน วัดสังกัสรัตนคีรี ยอดเขาสะแกกรัง วัดท่าซุง บรรยากาศของโรงแรมอบอุ่น ตกแต่งมาในสไตล์มินิมอลโทนขาวสบายตา และมีห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ Bunk Bed ห้องพักเตียงสองชั้นมองเห็นวิวภูเขาสะแกกรัง Deluxe King ห้องเตียงคิงไซส์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ Deluxe Twin ห้องเตียงแฝด และห้องพักแบบ Family 2 ห้องนอน มีประตูที่เปิดเชื่อมถึงกันได้  อาหารเช้าอร่อย และมีขนมหวานไทยให้ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 123/7 ถนนรักการดี ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,480 บาท

เบอร์โทร : 061 262 6936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : My Uthai


8. บ้านก้ามปู อุทัยธานี (Baan Karm poo Uthaithani)

ที่พักอุทัยธานี บ้านก้ามปู อุทัยธานี เป็นที่พักขนาดเล็กตกแต่งสวย บรรยากาศดี มองเห็นวิวแม่น้ำสะแกกรัง มาพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ทางที่พักมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ Double Room สำหรับ 2 ท่าน และห้องพักแบบ Family Room สำหรับ 4 ท่าน แน่นอนว่ามาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย พักผ่อนสบายตลอดที่อยู่ที่นี่ ตอนเช้ามาทานอาหารบนบ้านต้นไม้ วิวสวย อาหารเลิศรสค่ะ

ที่อยู่ : 675 ศรีอุทัย ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,646 บาท

เบอร์โทร : 086 674 9494

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านก้ามปู อุทัยธานี


9. บ้านระเบียงดาว (Baan Rabiangdao UthaiThani)

บ้านระเบียงดาว เป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์ในตัวเมืองอุทัยธานี บรรยากาศเงียบสงบ สบายๆ เป็นกันเอง สำหรับห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบ้านระเบียงดาวหลังใหญ่ และบ้านปูนแฝด ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย รวมถึงบ้านไม้แฝดที่ทำจากไม้จริงๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก มีทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ในห้องน้ำ และ Wi-Fi เป็นต้น อาหารเช้าก็มีหลากหลาย ที่พักราคาถูกเริ่มต้นหลักร้อยค่ะ

ที่อยู่ : 25/1 หมู่ 2 ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 700 บาท

เบอร์โทร : 080 085 1100

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Rabiangdao-Uthai Thani


10. ซีทูยู โฮเทล อุทัยธานี (C2U Hotel Uthai Thani)

ปิดท้ายที่พักอุทัยธานี ซีทูยู โฮเทล อุทัยธานี โรงแรมสวยในย่านหนองขาหย่าง ทำเลติดถนนใหญ่ ขับรถเข้าเมืองใช้เวลาเพียง 5 นาที โรงแรมตกแต่งทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ห้องพักมีให้เลือกทั้ง Standard Room, Suite Room และ Superior Room เตียงเดี่ยว/เตียงคู่ ห้องกว้าง สะอาด ฟรี Wi-Fi ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมีครบ บรรยากาศที่พักค่อนข้างเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องประชุมสำหรับจัดเลี้ยง ประชุม หรือสัมมนาด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 88 ตำบลท่าโพ อำเภอหนองขาหย่าง จังหวัดอุทัยธานี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 607 บาท

เบอร์โทร : 082 401 4441

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : โรงแรม ซีทูยู อุทัยธานี C2U Hotel Uthai-thani

อุทัยธานี เป็นเมืองรองเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าหลงไหลมากมาย วันหยุดนี้มาพักผ่อนชิลๆ กับที่พักอุทัยธานีใกล้ที่เที่ยว รับประกันความสนุก เที่ยวเพลินจนไม่อยากกลับ

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่