รู้นะคิดอะไรอยู่!! 5 วิธีจับตาสังเกตชาย รู้ทันใจเขากำลัง "อ่อย" คุณอยู่!!

อ่าน 5,909

เคยสังเกตมั้ยว่าผู้ชายบางคนเหมือนจะมีท่าทีเล่นบ้าง จริงบ้าง ก็เพราะอาการเหล่านั้นเขากำลังอ่อยคุณอยู่ เนื่องจากผู้ชายส่วนใหญ่จะมีฟอร์มและอีโก้สูง ดังนั้นเขาจะไม่ค่อยใช้วิธีพูดตรงๆ ว่ากำลังต้องการอะไรอยู่ แต่วันนี้ GangBeauty มีวิธีสังเกตผู้ชายด้วย 5 ข้อมาบอกต่อจ้า แค่นี้ก็สามารถรู้ทันใจว่าเขากำลังอ่อยคุณอยู่

1. จับแก้ม จับผม ลูบหัวบ่อยๆ

www.pixabay.com

นอกจากอาการเหล่านี้จะแสดงได้ว่าเขาอยากจะถนุถนอมคุณ กำลังรู้สึกหลงใหลในตัวคุณอยู่ อีกหนึ่งสิ่งที่เขาต้องการจะสื่อด้วยภาษากายนั่นคือ เขากำลังอ่อยคุณอยู่นิดๆ ล่ะจ้า

2. ส่งสายตาออดอ้อน

www.pixabay.com

ผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นคนประเภทที่ปากหนัก พูดไม่ค่อยเก่ง แต่หากคุณสังเกตอาการเขาดีๆ จะพบว่า เขามักที่จะแสดงออกด้วยภาษากายมากกว่า ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการส่งสายตาออดอ้อน ประหนึ่งว่ากำลังมีอะไรในใจอยู่

3. เขาชอบเอาหน้ามาถูตัว

www.pixabay.com

เป็นวิธีการที่ผู้ชายใช้อ้อนให้ผู้หญิงตายใจได้ง่ายๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะแพ้ทางผู้ชายที่โรแมนติกแบบนี้ ซึ่งคุณต้องรู้ให้ทันว่าเขากำลังอ่อยอยู่นั่นเอง

4. พูดเพราะ ปากหวาน

www.pixabay.com

ถือเป็นการอ่อยขั้นเบสิกแต่ก็ไม่ค่อยเจอบ่อยๆ นัก เพราะผู้ชายไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยกล้าแสดงออก ดังนั้นหากคุณพบว่าอยู่ๆ เขาเกิดพูดเพราะขึ้นมา นั่นแหละจ้าไม่อ่อยก็อ้อนอยากจะได้อะไรสักอย่างแน่ๆ

5. กอดคอ จับมือ คล้องแขน

www.pixabay.com

อีกหนึ่งภาษากายที่คู่รัก หรือคนสนิทมักจะใช่กัน ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความอุ่นใจ สบายใจเมื่ออยู่ใกล้ๆ กัน ดังนั้นผู้ชายจึงใช้วิธีนี้แหละทำให้คุณตายใจ และหลงใหลเขาแบบไม่รู้ตัว

     ต่อไปนี้สาวๆ ที่สงสัยว่าผู้ชายกำลังคิดอะไรอยู่ ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปสังเกตพฤติกรรมหรืออาการของผู้ชายดูนะ จะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขากำลังอ่อยคุณอยู่หรือเปล่า


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่