8 เทียนหอม 2024 ให้กลิ่นหอม ช่วยผ่อนคลาย ต้องมีไว้ติดบ้าน

อ่าน 10,533

แนะนำ 8 เทียนหอม 2023 จากแบรนด์ดัง ให้กลิ่นหอม ช่วยผ่อนคลาย ต้องมีไว้ติดบ้าน!

กลับบ้านมาเหนื่อยๆ ถ้าได้กลิ่นหอมๆ คงช่วยผ่อนคลายดีไม่น้อย เทียนหอม เลยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีไว้ติดบ้าน นอกจากจะช่วยให้กลิ่นหอมชวนให้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับบ้านอีกด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมีเทียนหอมจากแบรนด์ดังมาฝากค่ะ เป็นเทียนหอมหลากหลายกลิ่นที่นอกจากจะทำหน้าที่ให้กลิ่นแล้ว ยังเป็นของแต่งบ้าน และช่วยปรับสภาพอารมณ์และจิตใจของเรากลับมาอยู่ในสมดุลที่ดีอีกด้วยค่ะ จะมีเทียนหอมจากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย

เทียนหอมยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยให้ผ่อนคลาย บำบัดความเครียด

1. Everyday Karmakamet Glass Candle

เทียนหอม Everyday Karmakamet Glass Candle ตัวนี้เป็นเทียนหอมที่ฮิตมากๆ กับกลิ่น Everyday ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ เป็นเทียนหอมที่ช่วยให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นเปลือกไผ่และหญ้า ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายและให้ความรู้สึกตื่นตัวสำหรับการทำกิจจกรรมต่างๆ ภายในบ้าน กลิ่นหอม ไม่ฉุดและไม่ทำให้เวียนหัวค่ะ

ปริมาณ : 190 g. ราคา : 525 บาท

2. Amoln 1945

Amoln 1945 สำหรับตัวนี้เป็นเทียนหอมจากแบรนด์ Amoln จากประเทศสวีเดน ดีไซน์โดดเด่นด้วยสีฟ้าอ่อน เป็นกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความทรงจำ ที่มาแรงสุดๆ ต้องกลิ่น 1945 ที่มาจากปีเกิดของคุณพ่อเจ้าของแบรนด์ เป็นกลิ่นที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่ร่วมกัน โดดเด่นด้วยกลิ่นของ Citrus ให้ความรู้สึกสดชื่น ตัดด้วยกลิ่นของมะลิที่มีความหอมละมุน และปิดท้ายด้วยกลิ่นอบอุ่นของไม้ค่ะ

ปริมาณ : 280 g. ราคา : 2,990 บาท

3. Huxley Moroccan Gardener

Huxley Moroccan Gardener เป็นเทียนหอมจากแบรนด์ Huxley ตัวนี้เป็นกลิ่น Moroccan Gardener ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนโอเอซิสของชาวโมร็อกโก ให้กลิ่นหอมของน้ำค้างบนยอดใบหญ้า และให้กลิ่นที่นุ่มด้วยกลิ่นของดอกไม้สีขาว และให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นจากไวท์มัสก์ รวมๆ กันแล้วเหมือนเราได้นอนเล่นบนพื้นสวนเลยค่ะ แถมตัวเนื้อเทียนหอมทำมาจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 230 g. ราคา : 1,495 บาท

4. Karmakamet Original Aromatic Glass Candle

Karmakamet Original Aromatic Glass Candle สำหรับตัวนี้เป็นเทียนหอมจากแบรนด์ Karmakamet เป็นกลิ่นที่ขายดีตลอดกาลของทางแบรนด์ ให้กลิ่นหอมของดอกไม้และพืชพรรณ ไม่ฉุนและไม่ทำให้เวียนหัว ตัวเนื้อเทียนและไส้เทียนผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีการผลิตเทียนแบบดั้งเดิมค่ะ

ปริมาณ : 185 g. ราคา : 900 บาท

5. Jo Malone English Pear & Freesia Home Candle

Jo Malone English Pear & Freesia Home Candle จะขาดเทียนหอมจากแบรนด์ Jo Malone ไปได้ยังไง ตัวนี้เป็นกลิ่น English Pear & Freesia Home Candle ที่ให้ความรู้สึกของกลิ่นอายจากฤดูใบ้ไม้ร่วงด้วยกลิ่นหอมจากลูกแพร์และดอกฟรีเซียสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและหรูหรา มีความหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ ตัวเนื้อเทียนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้งานได้ยาวนานถึง 45 ชม. ค่ะ

ปริมาณ : 200 g. ราคา : 2,655 บาท

6. Panpuri Voyage of Curiosities Haze of Grass Perfume Candle

Panpuri Voyage of Curiosities Haze of Grass Perfume Candle สำหรับตัวนี้เป็นเทียนหอมจากแบรนด์ไทย Panpuri ที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์ สำหรับกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ไดด้รับแรงบันดาลใจมาจากกัญชา ใช้ส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% อย่าง Lemongrass, Rosemary และอื่น ๆ มาสร้างเป็น Cannabis Terpenes Fingerprint ที่ให้ความใกล้เคียงกับสาร Terpenes ในกัญชา ให้กลิ่นที่หอม ช่วยผ่อนคลายและคลายความวิตกกังวลค่ะ

ปริมาณ : 260 g. ราคา : 1,950 บาท

7. Diptyque Black Baies Candle

Diptyque Black Baies Candle ตัวนี้เป็นเทียนหอมจากแบรนด์ Diptyque จากประเทศฝรั่งเศส ราคารุนแรงมากแต่ก็คุ้มค่า สำหรับกลิ่น Baies เป็นกลิ่นหอมแบบ Fruity จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี ผสมผสานเข้ากับความหอมของกุหลาบ ให้กลิ่นที่หอมละมุน ไม่หวานเลี่ยนและไม่ฉุน แถมแพ็กเกจสวยมาก เป็นสีดำให้ความรู้สึกหรูหราสุดๆ

ปริมาณ : 300 g. ราคา : 4,200 บาท

8. Yankee Large Jar Candle

Yankee Large Jar Candle สำหรับตัวนี้เป็นเทียนหอมจากแบรนด์ Yankee เป็นที่นิยมของไอดอลเกาหลีมากๆ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ให้ความหอมแบบสะอาดคล้ายผ้าซักเสร็จใหม่ๆ พร้อมความหอมของไอแดด ผสมผสานกับกลิ่นแป้งเด็กเล็กน้อย ได้กลิ่นแล้วให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ไม่หวานโดดและไม่ฉุน แถมตัวนื้อเทียนงผลิตขึ้นจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ช่วยให้การเผาไหม้ช้าลง และไส้เทียนผลิตจากเส้นใยธรรมชาติไร้สารตะกั่วด้วยค่ะ

ปริมาณ : 623 g. ราคา : 1,990 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เทียนหอมจากแบรนด์ดังที่เรานำมาฝาก ถูกใจกลิ่นไหนไปวื้อตามกันได้เลย คุ้มค่ากับราคา กลิ่นหอมนาน ของมันต้องมีจ้า.....

วาไรตี้

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่