ฝันเห็นขี้ ทำนายฝันอุจจาระ ฝันว่าตัวเองขี้ หมายถึงอะไร

อ่าน 14,934

ทำนายความฝัน ฝันเห็นขี้ ทำนายฝันอุจจาระ ฝันว่าตัวเองขี้ ฝันเห็นอึ หมายถึงอะไร โชคดีหรือโชคร้าย?

เป็นเรื่องธรรมดาที่เรานอนหลับไปจะฝันถึงเรื่องราวต่างๆ ทั้งที่กำลังคิดถึง หรือเป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดถึงมากก่อน แต่ตามความเชื่อของบ้านเรา การฝันถึงเรื่องอะไรมักมีความหมายเสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฝันดีหรือฝันร้าย วันนี้ GangBeauty เลยมีคำทายความฝันมาฝาก สำหรับคนที่ฝันถึงขี้ หรือฝันถึงอุจจาระ บางคนก็ว่าเป็นฝันดีจะนำโชคมาให้ แต่บางคนก็เชื่อว่าเป็นโชคร้าย จำนำพาความเดือดร้อนมาให้ เราเลยมีคำทำนายเกี่ยวกับการฝันเห็นขี้มาฝากค่ะ จะเป้นเรื่องดีหรือเรื่องร้ายตามไปดูกันเลยกับ ฝันเห็นขี้ หมายถึงอะไร โชคดีหรือโชคร้าย?

ฝันเห็นขี้

ทำนายได้ว่า ในช่วงนี้คุณจะมีโชคมากยิ่งขึ้น มีความรุ่งเรืองขึ้นเรื่องๆ แต่ต้องคอยระวังเรื่องมิตรให้ดี อาจจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น และช่วงนี้จะมีเรื่องมาให้คุณคอยคิดมากขึ้น มีความกังวลใจมากยิ่งขึ้น

ด้านความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจ อย่างน้อย 2 คน คุณต้องว่างตัวให้ดี และระวังจะเลือกผิดคน ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อาจมีการง้องอนกันเกิดขึ้น คุณต้องอดทนมากหน่อย ต้อง่อยๆ คุยกัน

ด้านการเงิน ช่วงนี้คุณต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะการนำเงินไปลงทุน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจตัวเอง หรือของผู้อื่น ผลที่ได้กลับมาจะไม่ค่อยดีนัก แถมช่วงนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่จะมีเงินไหลมา เทมา อย่างไม่ขาดสายจากหลาย ๆ ที่ คุณควรเก็บเงินไว้บ้าง

ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ต้องคอยระวังให้ดี

เลขมงคล : 15 , 50 , 84

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่