ดีต่อใจ! ผู้ชายที่รักแฟนมากเท่านั้น ที่จะยอมทำ 9 สิ่งนี้เพื่อคุณ!!

อ่าน 38,640

เคยอยากรู้ไหมว่าคนที่คุณคบอยู่ รักคุณมากแค่ไหน มากเท่ากับที่คุณรักเขาหรือเปล่า? ถ้าเก็บเอาความรู้สึกดี ความรักที่คนเรามีให้กัน มาชั่งน้ำหนักได้ก็คงดี จะได้รู้ว่าเขารักคุณมากแค่ไหน แต่เพราะความรักมันวัดกันไม่ได้ GangBeauty จึงมีตัวช่วยเพราะผู้ชายที่รักแฟนมากเท่านั้น ที่จะยอมทำ 9 สิ่งนี้เพื่อคุณ เขาเคยทำให้คุณหรือยังไปเช็กพร้อมกันเลย

1. จัดการกับขนบนร่างกาย

:pixabay.com

ขนอันไม่พึงประสงค์ที่ขึ้นตามจุดต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นขนจมูก ขนขา ขนรักแร้ หรือแม้เเต่ที่จุดซ่อนเร้นอื่นๆ ผู้ชายที่รักจริงจะไม่รังเกียจ หากคุณเอ่ยปากขอให้เขาช่วยคุณกำจัดมัน อาจจะมีบ่นบ้างแต่ก็ยอมทำด้วยความเต็มใจ

2. ซักชุดชั้นใน

สมัยนี้ชายหญิงเท่าเทียมกัน เรื่องนอกบ้าน งานในบ้านต้องช่วยกันทำ ถ้าเขารักคุณเขาจะไม่รังเกียจ ไม่เกี่ยงที่จะซักชุดชั้นในให้คุณ เพราะรักนะถึงยอม

3. ตัดเล็บ

:pixabay.com

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ใช่คนที่ดูแลตัวเองมากนัก บางคนแม้แต่เล็บของตัวเองยังไม่เคยตัด แต่ถ้าเขาใส่ใจคุณถึงขั้นยอมตัดเล็บให้ ไม่เกี่ยงว่าเล็บมือหรือเล็บเท้า ทำหน้าที่ช่างทำเล็บส่วนตัวให้คุณ แปลว่าเขาช่างเอาอกเอาใจมากๆเลย

4. ชมว่าคุณสวยแม้ไม่ได้แต่งหน้า

ผู้หญิงบางคนแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ แต่บางคนก็แต่งเพื่อมัดใจแฟน อยากจะสวยอยากดูดีให้เหมือนแรกๆที่คบกัน ยอมจ่ายเงินและเสียเวลาเเต่งหน้านานๆ แต่สำหรับผู้ชายแล้วถ้าเขารักก็คือรัก แม้ว่าคุณไม่แต่งหน้า ไม่สวยไม่สาว เขาก็ยังจะบอกว่ารักคุณ

5. วางโทรศัพท์ แล้วจับมือคุณ

:pixabay.com

เราอยู่ในยุคที่แทบทุกคนมีชีวิตผูกติดกับมือถือ นั่งจิ้มนั่งกดมือถือกันทั้งวัน แต่กับคนที่รักคุณมากๆ เขาจะให้ความสำคัญกับคุณมากกว่ามือถือ วางมือถือแล้วมาจับมือคนตรงหน้าดีกว่าค่ะ

6. เคียงข้างในวันร้ายๆ

มีสุขร่วมเสพมีทุกข์ร่วมต้าน ถ้าเขารักคุณจะไม่ทิ้งให้คุณต้องเผชิญปัญหาอยู่ตามลำพัง ไม่ปล่อยให้คุณนั่งร้องไห้คนเดียว แต่จะมาอยู่เคียงข้าง และหาทางออกไปพร้อมกับคุณ

7. ถูกอ่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ผู้ชายที่รักคุณมาก รักคุณจริงๆเขาจะซื่อสัตย์ และปฏิบัติสิ่งดีๆแค่กับคุณ ไม่คิดนอกใจ ไม่หวั่นไหวแม้จะมีคนเข้าหา หรือมีผู้หญิงมาอ่อย

8. ขอโทษทั้งที่ไม่ผิด

:pixabay.com

ผู้ชายที่ยอมเป็นฝ่ายขอโทษ ยอมง้อคุณก่อน ทั้งที่เขาไม่ได้เป็นคนผิด เพียงเพื่ออยากรักษาความรักและความสัมพันธ์ดีๆเอาไว้ อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือไปนะคะ

9. พาไปเจอครอบครัว

ผู้ชายที่รักแฟนมาก เขาจะให้เกียรติคุณ พาคุณไปเจอครอบครัวของเขา หรือผู้ใหญ่ที่เขานับถือ เพื่อบอกว่าคุณคือคนที่เขารัก เข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่ทำให้คุณต้องเสื่อมเสียหรืออายใคร

แม้ว่าคนรักของคุณจะไม่เคยทำแม้แต่สักข้อเดียวใน 9 ข้อ ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่ได้รักคุณหรอกนะคะ เพราะคนแต่ละคนมีวิธีแสดงความรักที่เเตกต่างกันไป สิ่งที่เขาทำให้คุณอยู่ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เขาจะมอบให้ใครสักคนได้แล้ว ไม่ต้องเปรียบเทียบ และพอใจในคนรักที่คุณมีดีที่สุดค่ะ


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่