คัดมาแบบเน้นๆ 6 สีทาเล็บอะไรที่ทาแล้วมือขาว

อ่าน 8,752

จัดให้แล้ว สีทาเล็บอะไรที่ทาแล้วมือขาว? เพราะสำหรับผู้หญิงแล้ว นอกจากเครื่องสำอาง ก็มี ยาทาเล็บ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเพิ่มความสวยที่ขาดไม่ได้ อย่างที่เราทราบกันดี ใช่ว่าทุกสีทาเล็บจะเข้ากับมือเราเสมอไปค่ะ บางสีทาไปแล้วทำให้มือดูหมองคล้ำ ไม่ขาวผ่องได้เหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี สีทาเล็บทาแล้วมือขาวมาฝากค่ะ เป็นสีที่ทายังไง ทาเมื่อไหร่ นิ้วมือก็ขาวสวย ช่วยขับผิว แถมยังเข้ากันได้ดีกับทุกสีผิวด้วยนะคะ จะมีสีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. สีทาเล็บสีนู้ด

สีนู้ด หรือที่เรียกกันเล่นๆ ว่าสีทากันตาย เพราะทาเมื่อไหร่ นิ้วมือจะดูขาวผ่องแบบมีคลาสขึ้นมาทันที แถมสีนู้ดยังมีหลายเฉดให้เลือกทาให้เข้ากับสีผิวของเราด้วยนะคะ

2. สีทาเล็บสีน้ำตาล

สีน้ำตาลถือเป็นอีกหนึ่งสีสุดเบสิก ที่ช่วยทำให้มือดูขาวขึ้น และทาแล้วยังช่วยให้ดูเรียบหรู ดูดีอีกด้วยค่ะ

3. สีเขียวเข้ม / เขียวหัวเป็ด

สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นเขียวโทนไหน เมื่อทาแล้วจะช่วยให้นิ้วมือดูขาวเนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ

4. สีฟ้าหม่น

สีฟ้า หรือสีฟ้าหม่นๆ จะช่วยให้ขับมือให้ขาวขึ้น แถมยังทำให้ดูน่ารักๆ สดใส และอ่อนหวานขึ้นด้วยค่ะ

5. สีเทาอ่อน

สีเทา เน้นสีเทาโทนอ่อนๆ ไม่เข้มมาก ทาแล้วจะช่วยขับมือให้ขาวผ่อนขึ้น ดูละมุนตา ให้ลุคแบบผู้ดี

6. สีชมพูอ่อน

สีชมพูอ่อน เป็นอีกหนึ่งสีคลาสสิกของผุ้หยิงอย่างเราๆ แถมเป็นสีที่ทาเมื่อไหร่ก็รอด ยิ่งชมพูนู้ดยิ่งทำให้นิ้วมือดูขาวขึ้นแบบคนสุขภาพดี เป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วยค่ะ

7. สีดำ

สีดำ เป็นอีกหนึ่งสีที่ทาเมื่อไหร่ก็ช่วยขับมือให้ขาวขึ้นได้ เป็นขาวผ่องแบบมีออร่า

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 สีทาเล็บทาแล้วมือขาวที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาสีทาเล็บสีสวยๆ ที่ทาแล้วมือไม่หมองอยู่ ลองหาซื้อมาทากันดูนะคะ

 

ทำเล็บ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่