5 หินสีมงคล 2024 หินสีนำโชค เสริมดวง เรียกทรัพย์ เรียกเงินทองไหลมาเทมา!!

อ่าน 11,749

หินสีมงคล หินสีนำโชค เสริมดวง เรียกทรัพย์ เพราะหินแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่เหมาะสมแตกต่างกันออกไป สิ่งเหล่านี้นำมาซึ่งความอาถรรพณ์ มหัศจรรย์และความลึกลับ หินบางชนิดใช้เป็นเครื่องประดับตกแต่งร่างกาย เพื่อบ่งชี้ถึงสถานะทางสังคม ในสมัยโบราณหินบางชนิดใช้กันเฉพาะในราชวงศ์ชั้นสูงเท่านั้น

ความเชื่อในเรื่องของการใช้หินมงคล เพื่อเป็นเครื่องรางของขลังนั้นมีมาตั้งแต่ยุคโบราณ เนื่องจากมีความเชื่อกันว่า หินบางชนิดเมื่อมีการนำมาคำนวณกับ วัน เดือน ปีเกิด ของผู้สวมใส่ จะสามารถนำโชคและเพิ่มพลังแห่งการปกป้องคุ้มครองรวมทั้งขจัดภัยอันตรายให้แก่เจ้าของได้ จึงนิยมที่จะมอบหินที่ตนเชื่อว่า เป็นเครื่องรางคุ้มภัยให้แก่บุคคลอันเป็นที่รัก เพราะเชื่อว่า หินหรือรัตนชาติทุกก้อนมีรังสีเช่นเดียวกับดาวเคราะห์อื่นๆ และรังสีนั้นมีผลต่อมนุษย์ วันนี้ GangBeauty ได้นำหิน 5 สี ที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องของเงินทอง ทรัพย์สิน ทำอะไรก็เจริญรุ่งเรือง ไปดูกันค่ะว่ามีหินชนิดใดบ้าง

1. ไพไรต์ (Pyrite)

แค่เห็นก็รับรู้ได้ถึงความอลังการของแร่สีทองนี้แล้ว เพราะไพไรต์ คือผลึกแร่โลหะสีเหลืองอร่ามซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับ ถือเป็นหินสีที่เต็มไปด้วยพลังงานของความมั่งคั่ง แถมยังให้พลังด้านความมั่นใจในการทำธุรกิจอีกด้วย เรียกได้ว่านำพลังความก้าวหน้ามาให้กับชีวิตแบบสุดๆ

2. ซิทริน (Citrine)

ใครที่ต้องการแรงกระตุ้นในการทำงาน รวมทั้งความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ ในการหาเงิน ต้องขอแนะนำให้ลองพกพลอยซิทรินสีเหลืองนี้ติดตัวไว้เพื่อเรียกพลังค่ะ เพราะถึงแม้ว่าซิทรินจะไม่ใช่หินสีที่ให้พลังในการเรียกเงินโดยตรง แต่ก็ถือเป็นเป็นการเรียกความรวยแบบอ้อมที่ทำให้ทรัพย์สินไหลเข้ามาอย่างยั่งยืนอีกด้วย

3. เพอริโด (Peridot)

เพอริโด หรือที่คนไทยมักเรียกว่าเพอริดอต มีลักษณะเป็นพลอยสีเขียวที่ให้พรในเรื่องของโชคดี ดังนั้น นักเสี่ยงโชคที่มีพลอยสีเขียวนี้ติดตัวไว้จะยิ่งทำให้ดวงรุ่งสุดๆ ใครที่กำลังรอเลขดีเลขเด็ดก็อย่าลืมหาพลอยเพอริโดมาพกติดตัวไว้ให้ทันงวดนี้นะคะ

4. มาลาไคต์ (Malachite)

มาลาไคต์เป็นแร่ทองแดงคาร์บอเนต ที่มีผลึกสีเขียวลวดลายแปลกตา ที่นอกจากจะสามารถนำมาทำเครื่องประดับได้เก๋ไก๋ มีสไตล์แล้ว ยังมีความหมายในด้านการเติบโต สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจให้ลองพกมาลาไคต์ติดตัวไว้เพื่อส่งเสริมให้กิจการให้เติบโตเร็วไร้อุปสรรค แถมหินสีเขียวเข้มนี้ยังมีพลังที่ช่วยให้เจ้าของปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวงอีกด้วยค่ะ

5. หยกอินเดีย (Aventurine)

หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าหยกคืออัญมณีที่มีพลังส่งเสริมในเรื่องของเงินทอง จึงทำให้หยกมักเป็นที่นิยมของคนทำธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ นอกจากนี้ หยกยังเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญ ซึ่งถือเป็นทัศนคติที่ดีของคนเป็นผู้นำ หรือใครที่เป็นคนตื่นเต้นง่าย ขี้กลัว ไม่กล้าตัดสินใจ ลองใช้หยกเป็นเครื่องประดับก็จะช่วยให้มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งยิ่งเป็นการสร้างโอกาสในการทำงานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ


ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่