สาวผมยาวต้องรู้ไว้!! ข้อดี-ข้อเสียของการตัดปลายผมทรงรูปตัว U และรูปตัว V เลือกตัดให้ถูกและเหมาะกับตัวเอง

เข้าชม : 183,645   |  
ฮัลโหล สวัสดีสาว ๆ ชาว Gang Beauty ทุกคน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบไว้ผมยาว วันนี้พวกเรามีคำแนะนำการตัดเล็มปลายผมเพื่อเซ็ตให้ทรงสวย 2 แบบที่นิยมในหมู่สาว ๆ นั่นก็คือ ปลายผมแบบรูปตัว U และรูปตัว V พร้อมทั้งบอกถึงข้อดี-ข้อเสียของแต่ละแบบให้ทุกคนด้วย จะได้เลือกตัดถูกว่าแบบไหนเหมาะกับตัวเรามากกว่ากัน ไปอ่านเพิ่มเติมพร้อม ๆ กันเลยค่า ><


ข้อดีของผมรูปตัว Uการตัดปลายผมให้เป็นรูปตัว U นั้นจะช่วยทำให้ผมดูหนา ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากหน้าเด็กและอยากได้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์ คนที่เพิ่งทำสีผมหรือผมเสียจากกิจกรรมที่เกี่ยวกับผมต่าง ๆ แนะนำให้ตัดรูปตัว U เลยค่ะ เพราะจะทำให้ผมดูหนานุ่มขึ้นมาได้ทันที

ข้อเสียของผมรูปตัว U
อาจจะดูน่าเบื่อและจืดชืดเกินไป สาว ๆ ที่ไม่ชอบให้ผมตัวเองน่าเบื่อ ดูไม่มีอะไร แต่ก็อยากตัดผมรูปตัวยูให้ผมดูหนานุ่ม ลองตัดรูปตัวยูแบบมีเลเยอร์ เวลาจะม้วนผมก็ออกมาสวยขึ้นเยอะเลย เอารูปไปปรึกษาช่างได้เลยค่า

ข้อดีของผมรูปตัว Vเหมาะสำหรับสาวเปรี้ยว เก๋ ผมรูปตัว V จะทำให้ปลายผมไม่ทื่อจนเกินไป พอตัดแล้วจะให้ลุคดูเซ็กซี่ขึ้นมาทันที

ข้อเสียของผมรูปตัว Vถ้าสไลด์ผมรูปตัว V มากเกินไปจะทำให้ผมดูบาง ผมดูสุขภาพไม่ดี จึงเหมาะกับคนผมเยอะ ๆ มากกว่าผมบาง ถ้าตัดให้มีเลเยอร์ด้วยก็อาจจะช่วยให้ผมดูหนามากยิ่งขึ้น
เรียบเรียงโดยทีมงาน#แบบผม #ทรงผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot


วิธีแต่งหน้า , มาสคาร่า , หมดรัก , สมุนไพรขัดหน้า , ต้มยำปลาทู , ครีมทารักแร้ขาว , เบบี้ออยล์ , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , ยาสตรี , แป้งพัฟหน้าเนียน , ที่พักหน้าฝน , คําคมความรัก , ห้ามตัดเล็บ , วิธีย้อมผมด้วยตัวเอง , แป้งพัฟ , ตกขาว , วิธีทําให้ผู้ชายชอบ , ตลาดอาหารทะเล , ครีมกระชับรูขุมขน , เคล็ดลับหน้าขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |