หนีร้อนไปสวนผึ้ง! 4 จุดเช็คอิน กับกิจกรรม อึ้ง ทึ่ง เสียว!!

เข้าชม : 664   |  
พักร้อนนี้ ไปเที่ยวไหนกันดีคะสาวๆ ถ้าเบื่อภูเขา เหี่ยวเฉากับทะเล เซไปเซมา มองหาที่เที่ยวชิคๆ กิจกรรมสนุกๆกันอยู่ใช่ไหม วันนี้ GangBeauty จะมาชวนคุณไปเที่ยวกันที่จังหวัดราชบุรี จังหวัดนี้ไม่ได้มีดีแค่ฟาร์มแกะนะจะบอกให้ เพราะที่นี่มี 4 จุดเช็คอิน ที่มาพร้อมกับกิจกรรม อึ้ง ทึ่ง เสียว จะมีที่ไหนบ้าง น่าเที่ยวแค่ไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

ห้วยคอกหมูภาพประกอบจาก จุดชมวิวสุดแดนสยามห้วยคอกหมู

ใครว่าหน้าร้อนโรแมนติกไม่ได้ แสดงว่าคุณยังไม่เคยมาเยือน ห้วยคอกหมู ขุนเขาตะวันตกสุดเขตแดนสยาม จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก ที่สวยที่สุดอีกแห่ง ณ สวนผึ้ง


ภาพประกอบจาก จุดชมวิวสุดแดนสยามห้วยคอกหมู

สถานที่ที่ธรรมชาติถูกจัดวางไว้อย่างสวยงามจนน่าทึ่ง จะมาฤดูไหนก็โรแมนติกได้ อยากเชิญคุณมาโอบกอดภูเขา สัมผัสทะเลหมอก ชื่นชมแสงอาทิตย์ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่ห้วยคอกหมู รับรองว่าคุ้มค่ากับการเดินทางแน่นอนค่ะ

ฟาร์ม CORO FIELDภาพประกอบจาก เพจ CORO FIELD

ใครมาสวนผึ้ง ห้ามพลาดแวะมาที่ ฟาร์ม CORO FIELD  ฟาร์มทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น ชมโรงเรือนอัจฉริยะที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิเตอร์ เรียนรู้การทำเกษตรรูปแบบใหม่อย่างใกล้ชิด


ภาพประกอบจาก เพจ CORO FIELD

ปลูกผัก เก็บมะเขือเทศ จัดกระถางต้นไม้ ซื้อของฝาก นั่งชิลล์รับบรรยากาศ หรือจะไปชิมอาหารคาวหวานที่คาเฟ่ก็ได้ เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบ ครบทุกกิจกรรมทีเดียว ใครที่อยากเที่ยวใกล้กรุงเทพ อยากทำกิจกรรมแต่มีเวลาน้อย เชิญที่นี่เลยค่ะ

บ้านผางาม สวนผึ้ง


ภาพประกอบจาก บ้านผางาม สวนผึ้ง Adventure & Team Building Center

ส่วนใครที่ชอบความท้าทาย รักกิจกรรมแบบ Adventure เชิญคุณยกก๊วน ตบเท้าเข้ามาที่บ้านผางาม อ. สวนผึ้ง ได้เลยค่ะ


ภาพประกอบจาก บ้านผางาม สวนผึ้ง Adventure & Team Building Center

ลองไปปีนผาจำลอง ชมวิวขุนเขาของสวนผึ้งในมุมสูง คุณจะได้เห็นมุมมองที่แตกต่าง บุกป่าด้วยรถ UTV เสียวไปกับการกระโดดหอ และร่วมกิจกรรมสนุกๆที่มีให้เลือกอีกเพียบ ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอนค่ะ

บ้านหอมเทียนภาพประกอบจาก เพจ บ้านหอมเทียน

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าบ้านหอมเทียน แน่นอนว่าที่นี่ต้องมีเทียนหอม และยังมีกิจกรรมอื่นๆให้คุณได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการทำเทียนหอมด้วยฝีมือของคุณเอง เดินเที่ยวชมงานศิลปะ เลือกซื้อของที่ระลึก ถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆในสไตล์วินเทจ ชิมอาหารไทย และน้ำกระเจี๊ยบจากกระบอกไม้ไผ่


ภาพประกอบจาก เพจ บ้านหอมเทียน

ปิดท้ายด้วยการนั่งชมวิวอันน่าทึ่งของธรรมชาติที่งดงาม ดื่มด่ำกับบรรยากาศของยอดเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ค่าเข้าชมท่านละ 60 บาท ใช้เเลกซื้อเทียนหอมได้ 1 ชิ้น เปิดบริการตั้งแต่ 8.30 ไปจนถึง 19.00 วันเสาร์และอาทิตย์ขยายเวลา ปิดเวลา 20.30 น.

จะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว หรือน่ารัก ก็เชิญไปเที่ยวที่ สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรีกันได้นะคะ ยังมีสถานที่สวยๆ กิจกรรมสนุกๆให้คุณได้ไปลองอีกเพียบ รับรองจะติดใจ ต้องกลับมาใหม่แน่ๆค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน#สวนผึ้ง #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ราชบุรี #หน้าร้อน #บ้านผางามบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

ดอยอ่างขาง , ทัวร์ญี่ปุ่น , เกาะเกร็ด , เที่ยวตาก , เที่ยวเชียงใหม่ , เกาะขาม , ที่เที่ยวชลบุรี , เที่ยวพะเยา , น้ำตกสาริกา , ทุ่งบัวแดง , เที่ยวเลย , ทะเลใกล้กรุงเทพ , เที่ยวลพบุรี , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ภูลังกา , ที่พักวิวสวย , ที่พักเกาะล้าน , ดอยอินทนน , ที่พักเชียงคาน , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , จุดชมวิวทะเลหมอก , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เกาะเต่า , เกาะสีชัง , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ที่พักอยุธยา , ทะเลระยอง , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , ที่พักสมุทรสงคราม , เที่ยวเพชรบูรณ์ , ตลาดขายส่ง , ที่พักเชียงใหม่ , ดอยตุง , ที่เที่ยวนครปฐม , เขากระโจม , เกาะช้าง , ล่องแพ , ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ , รวมที่พักเกาะล้าน , แก่งกระจาน , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ที่เที่ยวกาญจนบุรี , ทะเลหมอก , ที่พักหน้าฝน , ภูทับเบิก , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ที่พักราชบุรี , เที่ยวดอยอินทนน , เที่ยวทั่วไทย , ดอยม่อนจอง ,
ครีมทาฝ้า , จุดกางเต็นท์เขาค้อ , คนถูกหวย , ดวงสมพงษ์ , เมนูลดน้ำหนัก , แคปชั่นทะเล , ที่เที่ยวเชียงใหม่ , ทารองพื้น , คำคมชีวิต , ทรงผมสั้นหน้ากลม , ลดหน้าท้อง , ปัดขนตา , ผงพิเศษ , ดวงเนื้อคู่ 12 ราศี , ดินสอเขียนคิ้ว , อาหารลดน้ำหนัก , วิธีจีบสาว , ห้ามตัดเล็บ , ครีมทาส้นเท้าแตก , สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |