5 ที่พัก เกาะช้าง ปิ้งย่างได้ สนุกมันส์กันสุดเหวี่ยง

เข้าชม : 6,429   |  
เกาะช้าง มีที่พักหลากสไตล์ให้เลือกมากมาย ทั้งโรงแรมหรู รีสอร์ทสวยๆ แต่จะดีแค่ไหนหากการไปเที่ยวเกาะช้างของคุณ ได้เข้าพักที่พักที่สามารถประกอบอาหารกินเองได้  วันนี้ GangBeauty เรามีที่พักเกาะช้าง ปิ้งย่างได้ มาฝากกัน เอาไว้ครั้งหน้ายกก๊วน ชวนครอบครัวไปพักผ่อนสนุกกันให้เต็มที่

1. Magic Resort


รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวมีบริการห้องพักแบบห้องเดี่ยวสำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัวจำนวน 4 ท่าน หรือมาเป็นแบบหมู่คณะสำหรับ 8 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครบครัน วนห้องอาหารให้บริการอาหารทะเลที่สดใหม่ รวมถึงยังสามารถประกอบอาหารปิ้งย่างได้ โดยที่นักท่องเที่ยวจะต้องนำอุปกรณ์และอาหารมาเอง และยังมีกิจกรรมให้คุณเล่นอีกด้วย เช่น ดำน้ำชมปะการัง และขี่ช้างชมไพร เป็นต้นที่อยู่ : 34 หมู่ 4 สุดหาดคลองพร้าว ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 039 557 074, 081 861 4829, 092 259 2499
เว็บไซต์ : magickohchang.com หรือ เฟซบุ๊ก Magic Resort เมจิค รีสอร์ท เกาะช้าง

2. BAAN ChidTalay

ที่พักเกาะช้างบรรยากาศสบายและเป็นส่วนตัว บริการเป็นกันเอง แถมยังยินดีต้อนรับน้องหมาอีกด้วย อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น น้ำตกธารมะยม, น้ำตกคลองนนทรี, บ้านหนังสือลุงแดง, วัดสลักเพชร, ชุมชนสลักคอก, อนุสาวรีย์ยุทธนาวีเกาะช้าง และสะพานตกปลา เป็นต้น ตกดึกคุณยังสามารถนั่งสังสรรค์ปิ้งย่างอาหารทะเลกันได้อีกด้วย
ที่อยู่ : 24/8 หมู่ 2 บ้านด่านใหม่ ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 083 299 7444
เฟซบุ๊ก BAAN ChidTalay

3. ป้าจิ้ม โฮมสเตย์เกาะช้าง

บ้านพักแบบบังกะโลริมทะเล กหลังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของประภาคารท่าเรือบางเบ้าและหมู่บ้านชาวประมงได้อย่างชัดเจน หรือใครที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่ก็สามารถกางเต็นท์ หรือจะจัดปาร์ตี้ริมทะเลได้ โปรแกรมเที่ยวสุดคุ้ม ทั้งตกหมึก ดำน้ำ และบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบไม่อั้นที่อยู่ : ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 099 918 4288, 080 093 9891
เว็บไซต์ : jnhomestay.com หรือ เฟซุบ๊ก ป้าจิ้มโฮมสเตย์เกาะช้าง จ.ตราด

4.บ้านแม่รีสอร์ท เกาะช้าง

รที่พักทั้งแบบบังกะโลและแบบบ้านเดี่ยว มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำสนุก ๆ ทั้งการพายเรือแคนู, เดินเล่นชมวิวสวย ๆ ริมชายทะเล, ดำน้ำ หรือตกปลา เป็นต้น มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเตาย่างบาร์บีคิว ปิ้งย่างได้อิ่มจนพุงกาง (อนุญาตให้ประกอบอาหารเฉพาะบริเวณที่จัดให้เท่านั้น)ที่อยู่ : 12/3 บ้านเจ็กแบ้ หมู่ 3 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 081 073 6642
เว็บไซต์ : banmaeresort.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านแม่รีสอร์ท เกาะช้าง จ.ตราด

5. ลุงเฉลิมบังกะโล

ที่พักที่เน้นความเรียบง่าย สบาย ๆ มีทั้งห้องแอร์ ห้องพัดลม และโฮมสเตย์ ที่เอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวได้หลากหลาย แถมยังพาน้องหมาเข้าพักได้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ให้เช่า มีอาหารตามสั่งราคาถูก และมีเตาปิ้งย่างไว้บริการปิ้งย่างอาหารอีกด้วยที่อยู่ : 9/1 หมู่ 1 ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
เบอร์โทรศัพท์ : 081 175 6346
เฟซบุ๊ก ลุงเฉลิมบังกะโล
เรียบเรียงโดยทีมงาน#ที่พัก #ที่เที่ยวหน้าร้อน #เกาะช้าง #กินเที่ยว #ตราด #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #ที่พักเกาะช้างบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

คาเฟ่ในเชียงใหม่ , เกาะเกร็ด , ที่พักราชบุรี , ที่พักเชียงใหม่ , สถานที่เที่ยวเขาค้อ , ที่พักวิวสวย , รีสอร์ท เขาค้อ , เขาค้อ , เกาะขาม , ภูลังกา , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , ทะเลใกล้กรุงเทพ , เที่ยวลพบุรี , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เที่ยวพะเยา , ทะเลหมอก , น้ำตกสาริกา , ที่พักเขาใหญ่ , เกาะยาวน้อย , ทะเล , ดอยตุง , หาดนางรำ , ที่พักสวนผึ้ง , ดอยสุเทพ , ทะเลระยอง , ที่เที่ยวชลบุรี , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ดอยอินทนน , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก , เกาะช้าง , น้ำตกวังตะไคร้ , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , เที่ยวเลย , ที่พักหัวหิน , ที่พักสมุทรสงคราม , ตลาดขายส่ง , ที่พักเกาะล้าน , เที่ยวตาก , ทุ่งบัวแดง , ที่เที่ยวภูเก็ต , เที่ยวเชียงราย , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ทุ่งปอเทือง , แก่งกระจาน , ที่พักหรู , เกาะเต่า , ที่พักพูลวิลล่า พัทยา , เกาะสีชัง , ที่พักหาดเจ้าหลาว ,
ครีมบำรุงผิวหน้า , แว่นกันแดด , ข้อห้ามออกกำลังกาย , หน้าลอกใช้อะไรดี , วิธีลดต้นแขน , บอกเลิกแฟน , น้ำเกลือล้างหน้า , ฝันบอกโชค , ครีมทาหน้าหนาว , ทำนายดวงชะตา , คาถามหาเสน่ห์ , เลขนำโชค , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี , ตลาดนัดในกรุงเทพ , สมุนไพรขัดหน้า , ผงพิเศษ , ทําครีมล้างหน้าเอง , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ทรงผมยาวสไลด์ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |