ไอเดียทรงผมไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด กับเพื่อนชิคๆในวันหยุดหรือวันว่างๆจากการไปเรียนและทำงานนั้น สาวๆทุกคนก็คงอยากพักผ่อน ออกไปที่ๆเราอยากไปกับเพื่อนหรือครอบครัวให้ผ่อนคลายสบายสมองกันใช่ไหมล่ะ แต่วันหยุดก็ถือว่าเป็นวันที่ได้ปลดปล่อยอย่างหนึ่งในเรื่องการแต่งตัวเพราะเวลาไปเรียนหรือทำงานก็จะมีกฎในเรื่องการแต่งกายมากำหนดไว้ แต่วันหยุดเราจะแต่งอะไรก็ได้ ดังนั้นวันนี้เราเลยมีไอเดียทรงผมสำหรับไปเที่ยวในวันหยุดมาฝากกัน จะมีทรงไหนบ้างนั้นเลื่อนลงมาดูกันเลยจ้า1. ผมลอน มัดจุกเบาๆสำหรับสาวผมสั้น
2. หางม้าสูงแบบแซ่บๆ3. เกล้าผมต่ำแบบมินิมอลมินิเกิร์ล


4. นำผ้าพันคอมาเพิ่มกิมมิคให้กับมวยก็ดีย์5. หวานๆ ลอนคลายๆ เพิ่มความไม่น่าเบื่อให้สาวผมยาว
6. โบว์เส้นเล็กๆ มาผูกกับหางม้าก็ดูทะมัดทะแมงแบบหวานๆ7. น่ารักแบบโคเรียด้วยการติดกิ๊บหนึ่งข้างเก๋ๆ8. สองข้างก็น่ารักดับเบิ้ลเลย9. มัดมวยต่ำปล่อยปอยผมหน้าม้ามาหน่อย เซ็กซี่สุดๆ10. ไฮแฟชั่นกับหมวกเบเร่ต์ เสริมลุคให้ดูดี11. หวานๆ ไปกับที่คาดผมประดับมุกและเพชร12. คาดผมด้วยผ้าพันคอสารพัดนึกลดความกังวลเมื่อไม่ได้สระผม13. เมื่อใส่หมวกก็เพิ่มลอนให้เส้นผมเพื่อความน่ารัก
14. โบว์ใหญ่ๆ เป็น accessory ที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์15. สาวผมสั้นต้องทรงนี้ เปรี้ยวกำลังงาม15 ทรงนี้บอกเลยว่าจริงๆสาวๆสามารถนำไปแต่งได้ทั้งในวันหยุดและวันทำงานได้ เพราะเป็นทรงที่ไม่ยุ่งยากและไม่ทำให้เสียเวลาแน่นอนนะจ๊ะเธอสาวๆ ชอบวันหยุดหรือวันทำงานกัน
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#ทรงผมไปเที่ยว #การแต่งตัว #ทรงผมบทความล่าสุดหมวด ทรงผม

แนะนำ hot
ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมประบ่า , ทรงผมสั้น , ยาแต้มสิว , ครีมรักษาสิว , ครีมลบรอยแผลเป็น , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ดูดวงความรัก ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |