เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ด้วยเครื่องประดับสวยเก๋ในสไตล์สีชมพูสวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน มีใครที่เป็นสาวสายหวานและมีใจรักในสีชมพูกันบ้างรึเปล่าคะ ถ้ามีล่ะก็วันนี้คงถูกใจคุณแน่นอนค่ะ เพราะเราสรรหาเครื่องประดับสวยเก๋ในสไตล์สีชมพูเอามาฝากกันแล้วค่ะ หรือสาวคนไหนที่เป็นสายห้าวแต่อยากลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานก็ลองมาดูเอาไว้เป็นตัวอย่างกันได้นะคะ ถ้าพร้อมจะเปลี่ยนโลกให้เป็นสีชมพูแล้วล่ะก็ ตามมาดูกันเลยค่ะ1. โบว์สีชมพูเริ่มกันด้วยไอเทมสีชมพูดีๆ สำหรับสาวๆ ผมยาวกันก่อนค่ะ ใครที่มีผมยาวนั้น ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยากวุ่นวายค่ะ แค่เกล้าผมตามปกติแล้วหาโบว์สีชมพูมาติดผมก็ช่วยเพิ่มความน่ารัก ทำให้ได้ลุคสวยหวานสไตล์คุณหนูแล้วล่ะค่ะ โบว์สีชมพูกะปิแบบอลังการโบว์ชมพูแต่งลูกไม้โบว์ผ้าแก้วแบบนี้ดูหรูหราน่าทะนุถนอม
โบว์สีชมพูซ้อนสามชั้นเก๋ๆโบว์สีชมพูผ้าซาตินแต่งไข่มุกหรูหรา2. Headband สีชมพูหวานๆ ดูน่ารักยังคงอยู่ที่การตกแต่งทรงผมกันต่อ สาวหวานก็สามารถหาอะไรหวานๆ มาเติมเต็มลุคได้ง่ายๆ เพียงแค่หยิบ Headband หรือที่คาดผมโทนสีชมพูมาใช้ แค่นี้คุณก็สามารถเก็บผมให้ดูทะมัดทะแมงคล่องตัว โดยที่ยังสามารถคีพลุคของความเป็นสาวหวานน่ารักมุ้งมิ้งได้อยู่ค่ะ Headband รูปโบว์หนาๆ นุ่มๆที่คาดผมดีไซน์ถักเส้นสายสวยๆHeadband สีชมพูแต่งลายขวางสไตล์ผ้าคาดผมลายเก๋ก็สวยHeadband ผ้าสีชมพูแต่งโบว์สวยเก๋3. ตุ้มหูสีชมพูแบ๊วๆสาวๆ สามารถเพิ่มรายละเอียดในการแต่งตัวให้ดูน่ามองขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยการใส่ตุ้มหู โดยถ้าอยากจะให้ลุคของคุณมีความหวานแบ๊วมากขึ้น ก็ลองหาตุ้มหูสีชมพูมาใส่กันดูค่ะ โดยสามารถเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้มากขึ้นได้ด้วยการเลือกตุ้มหูแบบระย้าค่ะ น่ารักแบบเรียบๆ กับตุ้มหูทรงกลมสีชมพูอ่อน
ตุ้มหูห้อยพู่ฟรุ้งฟริ้งตุ้มหูเพชรกับลูกปัดตุ้มหูห่วงพลาสติกใหญ่ก็สวยตุ้มหูห่วงหัวใจแต่งพู่กลมมุ้งมิ้ง4. กำไลข้อมือสีชมพูเพิ่มความน่ารักให้กับข้อมือของคุณด้วยกำไลข้อมือสีชมพูกันค่ะ จะใส่เสื้อแขนสั้นโชว์กันชัดๆ เลยก็ดูดี หรือจะใส่เสื้อแขนยาวให้โผล่มาแว้บๆ แบบไม่ตั้งใจ ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้ลุคได้ไม่น้อยค่ะ สำหรับลุคไปทำงานอาจจะเลือกเป็นกำไลหนังหรือลูกปัดที่ดูสดใส แต่หากจะไปงานก็ลองหาเป็นกำไลเพชรหรือหินสีชมพูมาใส่ก็สวยค่ะ เรียบหรูกับกำไลหินสีชมพูร้อยสลับกับทองกำไลห้อยพู่ผสมเปลือกหอยแบบเก๋ๆกำไลหนังถักกับจี้สวยๆ รูปดอกซากุระหวานแบ๊วกับกำไลขนมสีชมพูน่ารักน่ากินกำไลแบบงานถักแฮนด์เมดห้อยพู่ตุ้งติ้ง5. แว่นกันแดดอากาศร้อนๆ แดดแรงๆ ตลอดปีแบบนี้ หนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นแว่นกันแดด เพราะนอกจากจะกันแดดได้แล้ว ยังเป็น Prop ที่ดีเวลาถ่ายรูปอีกด้วย ใครที่อยากให้การถ่ายรูปดูมีสีสันล่ะก็ ลองเลือกใช้แว่นกันแดดสีชมพูกันดูนะคะ จะชมพูที่กรอบหรือชมพูที่เลนส์ก็สวยเด่นเกินใครค่ะ แว่นกรอบชมพูแบบพลาสติกขุ่นแว่นรูปหัวใจสีชมพูอ่อนสุดเก๋แว่นล้ำๆ กับเลนส์สีชมพูเข้มแว่นกรอบหัวใจเลนส์สีชมพูไล่สีชมพูทั้งกรอบทั้งเลนส์ไปเลยแบบเริ่ดๆ6. สร้อยคอสีชมพูใครที่รู้สึกว่าอยากแต่งตัวแบบสบายๆ แต่ก็อยากเพิ่มกิมมิคให้กับลุคของคุณล่ะก็ ลองใส่เสื้อเรียบๆ แล้วหาสร้อยคอสีชมพูมาใส่ดูก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะคะ เพราะช่วงลำคอและช่วงหน้าอกนั้น หากมีสร้อยเก๋ๆ อยู่ก็จะช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูน่ามองมากขึ้นได้ค่ะ สร้อยลูกปัดสุดคิ้วท์สร้อยกลีบดอกไม้ผ้าแก้ว
สร้อยเชือกกับจี้คริสตัลรูปหัวใจลายดอกกุหลาบหวานๆสร้อยไข่มุกสีชมพูแวววาวสร้อยอะคริลิกเก๋ๆ แนวโบฮีเมียน7. แหวนสีชมพูแหวนเป็นหนึ่งในเครื่องประดับสุดโปรดสำหรับผู้หญิงสำหรับผู้หญิงที่ไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่หรือสาวโสด ต่างก็อยากจะได้มาครอบครอง ด้วยขนาดที่ดูเล็กกะทัดรัดจึงทำให้เวลาใส่แล้วไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป สวมแล้วสามารถเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัวค่ะ แหวนเพชรสีชมพูกับตัวเรือน Rose Goldแหวนทองกับโอปอลรูปหัวใจสีชมพูล้อมเพชรก็สวยแหวนหยกสีชมพูอ่อนประดับเพชรเรียบหรูแหวนทองหิน Quartz สีชมพูดูสวยละมุนแหวนเรซิ่นดอกไม้สีชมพูสวยเก๋เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ตัวอย่างเครื่องประดับสีชมพูเหล่านี้ พอจะช่วยเพิ่มความหวานให้กับลุคของคุณได้เพียงพอกันรึเปล่าคะ ใครที่กลัวว่าจะหวานไปก็ลองเลือกหยิบมาใส่ซัก 1-2 อย่าง ก็จะช่วยเพิ่มความหวานให้กับการแต่งตัวของคุณได้ค่ะ ส่วนใครที่มีหัวใจสีชมพูล่ะก็ ลองจัดเต็มให้เข้ากับเสื้อผ้าโทนสีชมพูไปเลยก็สวยหวานละมุนตาดีค่ะ
เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com

#แฟชั่น #สีชมพู #เครื่องประดับ #สาวหวานบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hot
ยาแต้มสิว , ดวงเนื้อคู่ , ทรงผมสั้น , ครีมรักษาสิว , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ทรงผมประบ่า , ดูดวงความรัก , ครีมลบรอยแผลเป็น ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |