แฟชั่นเสื้อโค้ทตัวยาว แต่งออกมายังไงให้ดูน่ารัก ถ่ายรูปออกมาให้ดูสวยใครมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นๆ แนะนำไอเท็มแฟชั่นที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เสื้อโค้ชตัวยาว แต่จะแต่งออกมายังไงให้ดูสวย น่ารัก วันนี้เรามีไอเดียมาฝากสาวๆ กันค่ะ ดูไว้เป็นเรฟเฟอเรนท์ในการแต่งตัว รับรองมีภาพสวยๆ เก๋ๆ มาลงโซเชียลแน่นอน

ไอเดียแฟชั่น เสื้อโค้ทตัวยาว ใส่ยังไงให้สวย
ใครมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น เกาหลี มาดูไว้เป็นไอเดียกันได้เลย ใส่เสื้อโค้ทตัวยาวยังไงให้น่ารัก ถ่ายรูปออกมาได้สวยโค้ทตัวยาวสีชมพูนมเย็น ตัดความหวานด้วยความเรียบเท่สีดำ เสื้อลายขวาง และรองเท้าผ้าใบ
โทนสีน้ำตาลนี้เป็นหนึ่งในสีฮิตช่วงหน้าหนาว แมทช์เข้ากับเดรสลายดอกเล็กๆ โทนน้ำตาล มันน่ารักน่ามองมากจริงๆโค้ทสีน้ำตาลเพิ่มไอเท็มผ้าพันคอเข้ามาอีกน่ารักกุ๊กกิ๊กหรือจะเพิ่มหมวกแก๊ปแบบนี้เท่จริงอะไรจริงโค้ทสีแดงเลือดหมูแบบนี้สวยจับตาน่ามองไม่เบาเช่นกัน
โค้ทสีฟ้าพาสเทลก็ละมุนตาสุดๆโค้ทสีครีมๆ แมทกับกระเป๋าถือสีน้ำตาลไปด้วยกันอย่างพอดี๊พอดีโค้ทสีครีมกับยีนส์ไปในเวย์เดียวกันได้ดูดีอีกคู่สีเสื้อโค้ทสีควันบุหรีอมน้ำตาลแมทช์กับกระโปรงสีเขียวเกิดเหมือนกันนะเสื้อโค้ทสีเขียวเท่จังอย่าลืมว่า เสื้อโค้ทสีดำก็ควรมี แมทช์กับอะไรก็ได้เท่ๆ ชิคๆแคชชวลสไตล์ไปอีกชมพูกับสีแดงตุ่นๆ น่ารักนะโค้ทสียีนส์อารมณ์สาวญี่ปุ่นสุดๆ

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com

#เสื้อโค้ท #แฟชั่น #แต่งตัว #เสื้อโค้ทตัวยาวบทความล่าสุดหมวด แฟชั่น

แนะนำ hot
วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ครีมลบรอยแผลเป็น , ทรงผมสั้น , ดูดวงความรัก , ครีมรักษาสิว , ดวงเนื้อคู่ , ยาแต้มสิว , ทรงผมประบ่า ,
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |