3 ทริคม้วนผมให้สวย มีวอลุ่ม สำหรับผมสั้นและผมยาว

เข้าชม : 299   |  




              วันนี้ GangBeauty มาพร้อมกับเรื่องผม! ยิ่งกับคุณสาวๆที่ชอบการทำผมลอน ให้มีวอลุ่ม แต่ไม่อยากดัดผมถาวรกดอ่านได้เลยจ้า เพราะเรามีทริคดีๆมาฝากค่ะ ว่าจะทำลอนยังไงให้เข้ากับผม ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ให้ดูเด็กลง ตามไปดูกนเลยจ้า




1. แกนม้วนผมต้องเลือกให้ดี

เพราะผมเรายาวไม่เท่ากัน ฉะนั้นควรเลือกแกนม้วนผมให้พอดีกับความยาวของผมนะคะ สำหรับผมบ๊อบสั้น แนะนำขนาด 26 มม. ผมยาวปานกลาง แนะนำขนาด 32 มม. และผมยาวมาก แนะนำขนาด 38 มม.


2. โลชั่นสเปรย์กันร้อนสำคัญมาก

เวลาที่เราม้วนผมอยู่อย่าลืมฉีดโลชั่นสเปรย์กันร้อน เพื่อช่วยกันความร้อนไม่ใช้ทำร้ายเส้นผม แถมยังช่วยบำรุงผมไปในตัวด้วย

3. อย่าลืมแบ่งผมก่อนม้วน

เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการม้วนผม คุรสาวๆควรแบ่งผมก่อน อาจแบงเป็น 4 - 8 ช้อ โดยแบ่งทั้งด้านข้างและด้านหลัง เช่น ด้านข้าง 2 ด้านหลัง 6 เป็นต้น จะช่วยให้ม้วนง่ายขึ้น และได้ลอนเท่าๆ กัน













เรียบเรียงโดยทีมงาน



#เคล็ดลับทำผม #ทรงผม #ผมลอน #ม้วนผม #ม้วนลอน #ทำผม



บทความล่าสุดหมวด ทรงผม













แนะนำ hot










ลอกสิวเสี้ยน , ขั้นตอนลดความอ้วน , แป้งฝุ่นคุมมัน , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , ผมสีน้ำตาล , โลชั่นทาผิวหอม , สมุนไพรแก้ปวดประจําเดือน , วิธีทำให้ฟันขาว , ครีมหน้าใส , เซรั่มลดริ้วรอย , แป้งพริตตี้ , ดูดวงเนื้อคู่ , คอนแทคเลนส์ , สบู่ดับกลิ่นตัว , ครีมหน้าขาว , คู่กรรม , ชุดคอสเพลย์ , ที่เที่ยวในกรุงเทพ , ทรงผมสั้นหน้ากลม , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |