6 โรงเรียนสอนแต่งหน้า 2024 แบบมืออาชีพ จบแล้วไปรับงานได้เลย

อ่าน 15,211

แนะนำ 6 โรงเรียนสอนแต่งหน้า 2023 แบบมืออาชีพ จบไปรับงานได้เลย

แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าผู้หญิงอย่างเราอยากสวย การแต่งหน้าช่วยได้ แต่สำหรับการแต่งหน้านั้นไม่ใช่ใครที่ไหนก็แต่งให้สวยได้ค่ะ ผู้หญิงบางคนก็แต่งหน้าไม่เป็นพึ่งร้านตลอด วันนี้ GangBeauty เลยมีโรงเรียนสอนแต่งหน้ามาฝากค่ะ เป็นโรงเรียนที่สอนการแต่งหน้าตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่การปรับสภาพผิวกันเลย ให้แต่งหน้าออกมาแล้วสวย แต่งหน้าออกงานได้ จะใช้แต่งเองก็ดี หรือจะรับงานแต่งหน้าก็เลิศ จะมีโรงเรียนไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

โรงเรียนสอนแต่งหน้า ที่ไหนดี 2023

1. โรงเรียนสอนแต่งหน้า Make Up Arts and Technique School

Make Up Arts and Technique School สำหรับที่นี้เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าระดับแนวหน้าที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงศึกษาธิการ เรียนจบแล้วสามารถนำใบประกาศนียบัตรไปใช้ทำงานได้ทั้งในและต่างประเทศ มีให้เลือกหลากหลายคอร์ตั้งแต่เริ่มขั้นพื้นฐาน จนระดับที่แต่งหน้าได้ดี มีการสอนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ และมีการสอบเมื่อเรียนจบด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 388 53 รามคำแหง 53 แขวง พลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 081 208 0000

Facebook : www.facebook.com/makeupartsschool

เว็บไซต์ : www.mua.ac.th

2. โรงเรียนสอนแต่งหน้า IMFA International Fashion Academy

IMFA International Fashion Academy เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าที่มีทั้งหลักสูตรไทยและอังกฤษ เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าหลักสูตรจากเมืองลอนดอนที่ได้รับความนิยมมากๆ ในเมืองไทย มีทั้งคอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว และแบบกลุ่มค่ะ ได้ความรู้แน่น สามารถนำไปประกอบอาชีพได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังสอนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ครอบคลุมตั้งแต่ง่ายไปจนถึงการแต่งหน้าที่ยากและซับซ้อน แถมในการเรียนยังมีเครื่องสำอางและนางแบบให้สามารถฝึกหัดประสบการณ์อีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 32/238 soi มบ, ซ.17, อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

เบอร์โทร : 092 935 9515

Facebook : www.facebook.com/imfamakeupacademy

เว็บไซต์ : https://imfamakeupacademy.com/

3. โรงเรียนสอนแต่งหน้า Studio Academy

Studio Academy เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าอันดับ 1 ของอาเซียน เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าที่สอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ทั้งทฤษฎีและการปฏิบัติอย่างลึกซึ้ง เป็นคอร์สที่เน้นการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ โดยจะนำไปแต่งหน้าตัวเองก็ได้ แต่งหน้าเป็นอาชีพก็ทำได้อย่างเชี่ยวชาญ เป็นโรงเรียนที่สอนแบบไม่จำกัดเวลา สามารถเรียนจนกว่าจะเข้าใจและทำได้จริงค่ะ

ที่ตั้ง : 1288 ซอย อ่อนนุช 34/1 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

เบอร์โทร : 081 375 2200

Facebook : www.facebook.com/StudioAcademyTH

เว็บไซต์ : http://www.studio-academy.com/

4. โรงเรียนสอนแต่งหน้า Bless Graceful Makeup

Bless Graceful Makeup เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าโดยครูนิด ช่างแต่งหน้าทำผมระดับมืออาชีพ เป็นคอร์สที่สอนแต่งหน้าตัวเองในราคาจับต้องได้ เริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าในทุกขั้นตอน เทคนิคที่ควรรู้ การแก้ไขจุดบกพร่องในส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า และการแต่งหน้าในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ

ที่ตั้ง : 864/9 ซอย ประชาชื่น 28 แขวง วงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

เบอร์โทร : 090 965 2245

Facebook : www.facebook.com/happynidmakeup

เว็บไซต์ : www.happynidmakeup.com

5. โรงเรียนสอนแต่งหน้า Minimaru Makeup

Minimaru Makeup เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าโดยครูไก่ ซึ่งเป็นครูสอนแต่งหน้าผู้เชี่ยวชาญ เป็นคอร์สสอนแต่งหน้าตัวเองแบบส่วนตัวที่เน้นการแต่งหน้าเฉพาะบุคคล เป็นการสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน เน้นความเข้าใจไม่ใช่การท่องจำ ดังนั้น ไม่ว่าเจอปัญหาการแต่งหน้าใหน ๆ ก็จะสามารถแก้ได้ แถมสามารถเลือกเวลาและสถานที่ที่สะดวกได้ โดยโรงเรียนได้มีสาขาให้เลือกถึง 4 สาขาค่ะ

ที่ตั้ง : Mrt ตลาดบางใหญ่ (ติดเซ็นทรัลเวสเกต)หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ซอย14/1 นนทบุรี

เบอร์โทร : 091 092 9592

Facebook : www.facebook.com/MinimaruMakeupByKai

เว็บไซต์ : https://minimarumakeup.com/

6. MTI The Professional Makeup

MTI The Professional Makeup สำหรับที่นี่เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าใบ มี Certificate จากกระทรวงศึกษาธิการให้เมื่อเรียนจบคอร์ส เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าที่ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่เริ่มแรก ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์สีผิว รูปหน้า รวมไปถึงการแต่งหน้าที่หลากหลาย ใครไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ค่ะ แถมเวลาที่เรียนจบแล้วสามารถนำไปต่อยอดเพื่อประกอบอาชีพได้อีกด้วยนะคะ

ที่ตั้ง : 249 อาคารสุขภัณฑ์เซ็นเตอร์(อาคารSC PLACE) ชั้นใต้ดิน ถ.รัชดาภิเษก แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กทม. 10400

เบอร์โทร : 02 693 2480

Facebook : www.facebook.com/mtimakeup

เว็บไซต์ : https://mtimakeupschool.com/

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 โรงเรียนสอนแต่งหน้าที่เรานำมาฝาก ใครสนใจเรียนแต่งหน้าลองไปสมัครเรียนกันดูนะคะ

แต่งหน้า

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่