10 ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ลดกลิ่นปาก ลดอาการเสียวฟัน

อ่าน 18,539

ยาสีฟันแก้ฟันเหลือง ทำความสะอาดช่องปากได้ดีเยี่ยม ช่วยให้ฟันขาว ลดอาการเสียวฟัน และช่วยลดกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาดช่วยเพิ่มความมั่นใจได้จริงๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับฟันขาวมาฝาก เป็นยาสีฟันคุณภาพดี ที่ช่วยแปลงฟันได้อย่างสะอาดหมดจด อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อช่องปาก นอกจากจะช่วยทำความสะอาดแล้วยังช่วยขจัดคราบเหลือง ให้ฟันขาวขึ้น และช่วยลดอาการเสียวฟัน พร้อมช่วยลดกลิ่นปากได้ดีเยี่ยมจะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดกันเลยกับ 10 ยาสีฟัน ช่วยแก้ฟันเหลือง ลดกลิ่นปาก ลดอาการเสียวฟัน

1. Skynlab Mouthwash-Infused Toothpaste

เริ่มต้นกันด้วย Skynlab Mouthwash-Infused Toothpaste เป็นยาสีฟันระดับพรีเมี่ยม สูตร 2in1 ที่มีทั้งยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรแท้นานาชนิด ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด ช่วยป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปากยาวนาน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันกานพลูและน้ำมันดอกเสจ ช่วยบำรุงสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรง และช่วยลดการสะสมของคราบแบคทีเรียและพลัค ไม่มี่สวนผสมของสารอันตราย SLS, SLES, Paraben, Triclosan และ MIT ค่ะ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 169 บาท

2. Dentiste Anticavity Max Fluoride Toothpaste

ต่อด้วยยาสีฟันตัวฮิต Dentiste Anticavity Max Fluoride Toothpaste เป็นยาสีฟันชนิดแปรงแห้ง โดยไม่ต้องบ้วนน้ำ สูตรฟลูออไรด์ 1,500 PPM มีส่วนผสมของสมุนไพร 14 ชนิด ช่วยป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น แปรงฟันง่ายๆ โดยวิธีกําจัดเศษอาหารออกก่อน แล้วแปรงฟันโดยไม่ต้องจุ่มน้ำ บ้วนยาสีฟันส่วนเกินทิ้ง โดยไม่ต้องบ้วนน้ำตามค่ะ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 189 บาท

3. Sparkle White Toothpaste

อยากมีฟันขาวต้องยาสีฟัน Sparkle White Toothpaste ตัวนี้เลยค่ะ เป็นยาสีฟันที่มีส่วนผสมของ White Silica อณูเล็กพิเศษ ช่วยให้ฟันขาว ช่วยขจัดคราบพลัคอย่างปลอดภัย ไม่ทำลายเคลือบฟัน มีส่วนผสมของ Q10 ช่วยชะลอความเสื่อมของเหงือกและฟันด้วยเทคโนโลยี Advanced Kemsperes พร้อมช่วยให้ลดหายใจสดชื่น ไม่มีกลิ่นปาก

ปริมาณ : 160 g. ราคา : 158 บาท

4. Sensodyne Repair & Protect Extra Fresh

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องเสียวฝันต้อง Sensodyne Repair & Protect Extra Fresh เป็นยาสีฟันที่มส่วนผสมของNovamin และ Aerosil Technology ช่วยแก้ปัญหาการเสียวฟันอย่างตรงจุด ช่วยสร้างเกราะปกป้องที่แข็งแกร่งลงลึกช่วยอุดท่อเนื้อฟัน และเหนือบริเวณชั้นเนื้อฟันที่ถูกเปิดออก จึงช่วยฟื้นฟูบริเวณเสียวฟันได้ดี พร้อมมีฟลูออไรด์ 1450 ppm ช่วยป้องกันฟันผุ นอกจากนี้ยังช่วยให้ปากของคุณรู้สึกสะอาด หอม และ เย็นสดชื่นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 215 บาท

5. MARVIS Orange Blossom Bloom

ต่อกันด้วยยาสีฟัน MARVIS Orange Blossom Bloom ตัวนี้เป็นยาสีฟันที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด มส่วนผสมของฟลูออไรด์และไซลิทอล ช่วยป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก ด้วยกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของผลเลมอนและดอกส้ม ผสมกลิ่นเย็นสะอาดของสเปียร์มิ้นท์และเป็ปเปอร์มิ้นท์ นอกจากนี้ยังช่วยปากสดชื่นขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 75 ml. ราคา : 425 บาท

6. Colgate Sensitive Pro Relief Original

สำหรับ Colgate Sensitive Pro Relief Original เป็นอีกหนึ่งยาสีฟันยอดฮิตที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นยาสีฟันที่ช่วยแก้ปัญหาในช่องปากโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด ช่วยลดอาการเสียวฟันได้ดี และช่วยป้องกันอาการฟันผุ ลดคราบหินปูนและคราบพลัคได้อย่างมีปะสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น

ปริมาณ : 110 g. ราคา : 165 บาท

7. Parodontax Fluoride Toothpaste

Parodontax Fluoride Toothpaste สำหรับตัวนี้เป็นยาสีฟัน สูตรฟลูออไรด์ สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพเหงือกโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดคราบพลัคจึงช่วยลดและป้องกันเลือดออกขณะแปรงฟัน และยังมีส่วนผสมของสมุนไพร ที่ช่วยดูแลสุขภาพเหงือก ให้ฟันและเหงือกแข็งแรงขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 90 g. ราคา : 129 บาท

8. Himalaya 1930 Active Fresh Herbal Toothpaste

ต่อกันด้วยยาสีฟันสมุนไพร Himalaya 1930 Active Fresh Herbal Toothpaste ตัวนี้เป็นยาสีฟันจากประเทศอินเดีย ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Menthol และ Indian Dill ช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างหมดจด ช่วยลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมช่วยทำให้เหงือกและฟันแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 g. ราคา : 100 บาท

9. Oral-B Gum & Enamel All Around Protection

สำหรับใครที่มีปัญหาเหงือกอักเสบใช้ Oral-B Gum & Enamel All Around Protection ตัวนี้เลยค่ะ เป็นยาสีฟันช่วยให้สุขภาพเหงือกดีขึ้นใน 2 สัปดาห์ ช่วยลดเสียวฟัน ลดเหงือกอักเสบ และช่วยลดการสะสมของคราบพลัคและแบคทีเรีย พร้อมป้องกันการเกิดคราบใหม่ ป้องกันฟันผุ และช่วยให้ลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่นขึ้น

ปริมาณ : 160 g. ราคา : 185 บาท

10. Grants of Australia Mild Mint with Aloe Vera

Grants of Australia Mild Mint with Aloe Vera สำหรับตัวนี้เป็นยาสีฟันสูตรต้นตำหรับที่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นด้วยรสชาติของมินท์ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ออร์แกนิค ที่มีคุณสมบัติในการดูแลช่องปากอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาในช่องปาก มีแผลในช่องปากหรือฟันที่บอบบางค่ะ

ปริมาณ : 110 g. ราคา : 169 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ยาสีฟันใช้ดีที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องฟันให้หนักใจ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่