ร้อนนี้ต้องแซ่บ!! รวมแฟชั่นเซ็กซี่ “เสื้อผูกเอว” สวยเผ็ดจนคนต้องเหลียวมอง!!

สวัสดีจ้าสาวๆ ใกล้สู่ช่วงซัมเมอร์ 2018 เข้าไปทุกที หากพูดถึงเรื่องแฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนและอากาศในบ้านเราคงหนีไม่พ้น เสื้อผ้าแนวเซ็กซี่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว คล้องคอ เสื้อกล้าม เสื้อครอป เกาะอก และหนึ่งในนั้นที่เป็นเทรนด์และมาแรงมากของซีซั่นนี้คือ “เสื้อผูกเอว” หรือแนวโชว์สะดือนั่นแหละจ้า เพราะนอกจากจะเข้ากับบรรยากาศช่วงอากาศร้อนอบอ้าวแล้ว ยังช่วยให้สาวๆ เพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลได้อีกมากมายเลยจ้า รีบตาม Gang Beauty ไปดูกันดีกว่าว่า.. แฟชั่นเสื้อผูกเอวในช่วงซัมเมอร์นี้ จะแมตช์ยังไงดี? จนคนต้องเหลียวมองความเซ็กซี่ของคุณ


www.instagram.com @pp_shoppg

ถ้าจะเป็นแค่เสื้อผูกเอวสีพื้นธรรมดามันก็จะดูไม่โดดเก่นสิเนอะจริงมั้ย ซัมเมอร์มาเยือนทั้งทีก็ต้องจัดลวดลายเต็มๆ แบบสายกราฟิก หรือลายดอกที่เข้ากับช่วงสงกรานต์ของบ้านเราไปเลย


www.instagram.com @closetbypraw

สำหรับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผูกเอวให้ดูเซ็กซี่ขยี้ใจนั้น สาวๆ ต้องเลือกท่อนล่างให้เขากันด้วย เช่น กางเกงยีนส์ขาสั้นแบบขาดๆ หรือสีซีด ก็จะเพิ่มลุคให้ดูน่ามองมากขึ้นจ้า


www.instagram.com @persky_shop


www.instagram.com @aa.shop_2

แต่ถ้าใครไม่ค่อยชอบโชว์ขา หรือยังไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไร การแมตช์กับกางเกงขายาวก็ได้อยู่ ความเซ็กซี่ไม่ลดน้อยลงแน่นอน


www.instagram.com @beautyflu_perfect


www.instagram.com @ksheeze

หรือถ้าใครอย่ากแซ่บแบบจัดเต็ม เอาให้คนเห็นแล้วต้องเหลียวมองจนคอเคล็ด ก็ต้องใส่แบบชุดเซ็ทลายดอกไปเลยจ้า


www.instagram.com @fashionsstreetbyme

ปิดท้ายกันด้วยเสื้อผูกเอวแบบเรียบๆ แต่ความเปรี้ยวแซ่บยังคงเดิม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เบื่อลายเยอะๆ ใส่แบบนี้ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกันเด้อ


www.instagram.com @kashia_shopp


www.instagram.com @persky_shop


www.instagram.com @lowlistuff.23

     เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ สำหรับเสื้อผูกเอวที่ฮิตและมาแรงในซัมเมอร์นี้ เรียกได้ว่าต้องใส่ให้เข้ากับบรรยากาศของซีซั่นเด่นๆ ในบ้านเราให้ได้เลยนะ เพราะไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็นคนไม่อินเทรนด์ได้นะ

โพสใกล้เคียง