5 ตัวช่วยสลาย “สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น” ถูกและเริ่ดมาก ผิวดีขึ้นแบบชัดเจน!

สิว มีมากมายหลากหลายประเภท แต่สิวที่สร้างความกวนใจกับเราน่าจะเป็นพวก สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น ใช่ไหมคะ เพราะว่าสิวเหล่านี้ ไม่สามารถบีบหรือกดออกได้เลย ทำให้ใบหน้าดูไม่เรียบเนียนอีกด้วย เพราะเป็นตุ่มๆเล็กๆขึ้นบนใบหน้า! แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้รวบรวม  5 ตัวช่วยสลาย “สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น” ที่ราคาถูกและเริ่ดมาก ราคาเพียงหลักสิบ-หลักร้อยเท่านั้น แต่สามารถช่วยให้ผิวดีขึ้นแบบชัดเจนเลยนะคะ
สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่า จะมีตัวช่วยอะไรบ้างที่จะสามารถจัดการกับปัญหาสิวเหล่านี้ได้ ถ้าอย่างนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน…

1. Provamed Acne Retinol-A Gel [115 บาท]

: www.provamed.co.th  
สาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ สามารถช่วยควบคุมความมัน โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.acne อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบแพ้และระคายเคืองผิว ปราศจากน้ำหอม สี แอลกฮอล์ และซิลิโคน สำหรับผู้มีปัญหา สิวไม่มีหัว สิวอุดตันโดยเฉพาะ

2. Dr.Somchai Acne Cream [135 บาท]

: www.drsomchai.com  

มาถึงอีกหนึ่งตัวที่สามารถช่วยดันหัวสิวใไม่มีหัวห้หลุดออกมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เป็นครีมลดและละลายการอุดตันของไขมันสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยผลัดหัวสิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ละลายและลดการอุดตัน ผลัดหัวสิวให้หลุดออก รวดเร็ว ทันใจด้วยประสิทธิภาพ micronized salicylic acid เหมาะกับสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว

3. Eucerin Pro ACNE SOLUTION SUPER SERUM [990 บาท]

: www.eucerin.co.th  
ตัวนี้เป็นเนื้อซีรั่มสูตรเข้มข้นเลยค่ะ  สามารถช่วยจัดการปัญหาสิวอุดตัน ฝังลึก ร่องรูขุมขน ดูกระชับ เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ให้ผิวเป็นสิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส สลายสิ่งอุดตันฝังลึก กระชับรูขุมขน ลดการสะสมเชื้อสิว P Acne ได้อีกด้วย

4. PAN cosmetic Acne Type I Cream [77 บาท]


: www.pancosmetic.com  
นอกจากช่วยลดสิวอุดตันได้ดีแล้ว ยังสามารถช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ เพราะสามารถดูแลปัญหาสิวอุดตัน ช่วยดูแลปัญหาสิวจากความมัน ควบคุมความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า ช่วยให้เม็ดนูนลดลง จึงดูแลปัญหาสิว อุดตันอย่างได้ผล เมื่อใช้เป็นประจำและถูกต้อง

5.  ZiiiT Away ครีมแต้มสิวอุดตัน [195 บาท]

: www.cmart.co.th  
เป็นยาแต้มสิวอุดตัน โดยเฉพาะ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ตัวนี้เป็นส่วนผสมจากใบblackcurrant raspberry จึงสามารถช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน อีกทั้งยังขจัดปัญหาแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อีกด้วย

สิวไม่มีหัว สิวอุดตัน สิวผดสิวผื่น แน่นอนว่ารักษาให้หายยากมาก แต่ถ้าสาวๆรักษาความสะอาดให้ดีๆ และ ใช้ยาแต้มสิวที่ถูกกับประเภทของสิว ก็จะสามารถช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ สวยใสเกลี้ยงเกลาได้แล้วแหละค่าาา…

โพสใกล้เคียง