10 เซรั่มวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี 2023 สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

อ่าน 12,892

แนะนำ 10 เซรั่มวิตามินซี 2023 เซรั่มหน้าขาวใส ช่วยกู้หน้าพัง ปรับผิวให้ขาวใสขึ้น

ในแต่ละวันต้องเจออะไรมากมาย ทั้งฝุ่ง ทั้งมลพิษ ทำผิวหน้าของเรารับไม่ไหม สิวเอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำเลยมาแบบจัดเต็ม ยิ่งความหมองคล้ำ และรอยสิว เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ดูแลยากมากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเด็ดช่วยลดเลือนความหมองคล้ำมาฝากค่ะ เป็นเซรั่มวิตามินซีที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มวิตามินซี เซรั่มหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามินซีในตำนาน Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น 12.5% และเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆให้จางลง พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารกันเสีย การแต่งสี และกลิ่น

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 2,690 บาท

2. Paula's Choice C15 Super Booster

Paula's Choice C15 Super Booster สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินสูตรเข้มข้น ท่มีส่วนผสมของสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นถึง 15% และมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มพลังให้แก่ผิวหลายชนิด ช่วยฟื้นฟูสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 20 ml. ราคา : 2,200 บาท

3. Coreana Ample:N VC Shot Ampoule

ต่อกันด้วยเซรั่มวิตามินซีถูกและดี Coreana Ample:N VC Shot Ampoule ตัวนี้เป็นเซรั่มที่อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงและปรับเซลล์สีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลงได้อย่างตรงจุด พร้อมเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยดูแลปัญหาสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 359 บาท

4. Clinique Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C 10%

เซรั่มวินตามินซีจาก Clinique ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีสกัดเข็มข้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สดใสและดูอ่อนเยาว์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 4 ขวด ราคา : 3,650 บาท

5. It's Skin Power 10 Formula VC Effector

สำหรับ It's Skin Power 10 Formula VC Effector ตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีจากประเทศเกาหลีที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศสีเขียว และวิตามินซี ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 399 บาท

6. Mad Hippie Vitamin C Serum

Mad Hippie Vitamin C Serum เป็นเซรั่มวิตามินซีอนุพันธ์ Sodium Ascorbyl Phosphate ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ฝ้า กระให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ลดความมันของผิวและลดสิว ให้ผิวหน้าเนียนนุ่มอย่างมีสุขภาพดีค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 1,344 บาท

7. MERCI Vitamin C Extra Bright Serum

ต่ออกันด้วยเซรั่มวิตามินซีที่รวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดในขวดเดียวอย่าง MERCI Vitamin C Extra Bright Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมของแพลงก์ตอน นอกจากนี้ยังช่วยส่วนผสมของ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินอี และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 379 บาท

8. Innisfree Whitening Pore Synergy Serum

Innisfree Whitening Pore Synergy Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกส้มแทนเจอรีน ช่วยเติมความสดใสให้กับผิว ฟื้นฟูและยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน พร้อมช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 1,450 บาท

9. Perricone Md Vitamin C Ester Brightening Serum

Perricone Md Vitamin C Ester Brightening Serum สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเอสเตอร์ เป็นวิตามินซีที่มีความระคายเคืองน้อยกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่ลีฟช่วยให้ความชุ่มชื้นและกระชับผิว พร้อมลดริ้วรอยให้จางลงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 8.5 ml. ราคา : 2,990 บาท

10. CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum

ต่อกันด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น CeraVe Skin Renewing Vitamin C Serum เป็นเซรั่มที่มีวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 10% ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยอนุพันธ์ไฮยาลูโรนิก แอซิด และวิตามินบี 5 นอกจากนี้ยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวแข็งแรงขึ้นด้วยส่วนผสมของ เซราไมด์ 3 ชนิดด้วยค่ะ อ่อนโยนกับผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 855 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับเซรั่มวิตามินซี 2023 ช่วยกู้หน้าพัง ปรับผิวให้ขาวใสขึ้น ที่เรานำมาฝาก สาวๆ คนไหนมีปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำคอยกวนใจ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่