10 โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี 2024 ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน

อ่าน 21,946

แนะนำโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อ่นโยนต่อผิว ช่วยล้างหน้าสะอาดหมดจด ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

เรื่องหนักใจสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายอย่างเราๆ ก็คงหนีไม่พ้นการเลือกซื้อเครื่องสำอางและสกินแคร์ต่างๆ ให้เข้ากับสภาพผิวของเรา โดยเฉพาะการเลือกโฟมล้างหน้า ซึ่งหลายๆ ค่อนข้างมีปัญหาในการเลือกซื้อ เนื่องจาไม่รู้ว่าโฟมล้างหน้าแบรนด์ไหน สูตรไหนบ้างท่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายอย่างเาๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีโฟมล้างหน้าเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะมาฝาก เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนกับผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ล้างหน้าสะอาด ลดสิว ช่วยคุมมัน

1. CeraVe Foaming Cleanser

เริ่มกันด้วยโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย CeraVe Foaming Cleanser เป้นโฟมล้างหน้าที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อ่อนโยนกับผิวมากๆ มีส่วนผสมของเซราไมด์และไนอะซินาไมด์ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด และช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังทำความสะอาดผิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ

ปริมาณ : 236 ml. ราคา : 456 บาท

2. Oxe Cure Ultra Gentle Facial Cleanser

ต่อกันด้วย Oxe Cure Ultra Gentle Facial Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มีค่า PH-BALANCE ผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูง 3D Bio-Micro Release และ 5X Ceramides จากประเทศเยอรมนี ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เพิ่มความยืดหยุ่น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวกระจ่างใส เรียบเนียน มีสุขภาพผิวที่ดี นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของ COLORANT , MINERAL OIL , SLS , SOAP, SILICONE , FRAGRANCE , PARABEN และALCOHOL ค่ะ

ปริมาณ : 120 ml. ราคา : 240 บาท

3. Physiogel Cleanser

สำหรับ Physiogel Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิว ผสานกับ BioMimic technology ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด และช่วยฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึงหลังจากใช้

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 325 บาท

4. Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเแพาะอย่าง Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types ตัวเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของ Moisturizing Film ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากล้างหน้า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อทั้งช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เป็นสูตร Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน สามารถเช็ดออกได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างออก

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 536 บาท

5. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

Innisfree Bija Trouble Facial Foam ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าคลีนซิ่งเนื้อเนียนนุ่ม สูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดถึงรูขุมขน และช่วยปลอบประโลมผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว มีส่วนผสมของน้ำมันจากบีจา ช่วยบำรุงและช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และแข็งแรงมกยิ่งขึ้น อ่นโยนกับผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 150 ml. ราคา : 360 บาท

6. MizuMi Extra Mild Facial Cleanser

สำหรับ MizuMi Extra Mild Facial Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรอ่อนโยนพิเศษ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรง มีค่า pH สมดุลต่อผิวคงสมดุลความเป็นกรด - ด่างที่ดีของผิว และมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์กว่า 7 ชนิด ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปราศจากสบู่ที่เป็นด่าง สารกลุ่มซัลเฟต แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และสี

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 229 บาท

7. Acne-Aid Liquid Cleanser

Acne-Aid Liquid Cleanser เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิว มีค่า pH สมดุล ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว เป็นสูตร Non-comedogenic ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังจากใช้งาน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 215 บาท

8. Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser

ต่อกันด้วย Nu Formula Ultra Gentle Facial Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรอ่อนโยน ที่ใช้เทคโนโลยี Derma Barrier 5 ขั้นตอน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลอบประโลมผิวให้สดชื่นยาวนาน ไม่มีส่วนนผสมของสารกลุ่มซัลเฟต แอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม พาราเบน และสี

ปริมาณ : 220 ml. ราคา : 290 บาท

9. BK Acne Bright & Balance Facial Cleaner Gel

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย BK Acne Bright & Balance Facial Cleaner Gel เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Encapsulated Salicylic acid ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ปกป้องและยึดเกาะผิวได้ดียาวนาน 6 ชั่วโมง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า เซลล์ผิวและสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างหมดจดและอ่อนโยน และช่วยลดการอุดตัน ลดสิว ลดแบคทีเรีย ให้ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 159 บาท

10. Neutrogena Deep Clean Acne Clearing Foam

Neutrogena Deep Clean Acne Clearing Foam เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของอะมิโน แอซิด 8% และ 0.5% Salicylic Acid + IPMP ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด จัดกา3 สาเหตุสิว ให้คุณมีผิวเคลียร์ใส และช่วยลดโอกาสเกิดสิวใหม่ ด้วยปราการผิวสุขภาพดี อ่อนโยนกับผิวมากๆ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 175 g. ราคา : 259 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เรานำมาฝาก ใครมีผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ล้างหน้าได้สะอาด แถมไม่ระคายเคืองผิวจ้า

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่