ต้องมีติดตัว!! 5 ไอเทมแฟชั่นรับหน้าฝน แมตช์เก๋ทุกลุคไม่ต้องกลัวเปียก!!

สวัสดีจ้าสาวๆ ชาวแก๊ง ช่วงนี้รู้สึกเหมือนกันมั้ยว่าสภาพอากาศบ้านเราไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นเลย ทั้งๆ ที่ยังไม่เข้าสู่ฤดูฝนด้วยซ้ำ แต่เจ้ากรรมช่วงนี้ก็ตกทุกวัน แถมคาดเดาได้ยากด้วย ทำให้สาวๆ หลายคนเกิดอาการเซ็ง เพราะไม่สามารถแต่งตัวจัดเต็มได้ ต้องเผื่อใจต่อสู้กับตอนฝนตกนั่นเอง แต่วันนี้ Gang Beauty มีไอเทมที่จะช่วยให้สาวๆ ใช้ชีวิตในช่วงหน้าฝนนี้ได้ง่ายขึ้นมาบอกต่อกันจ้า เพียงแค่เราเตรียมตัวให้พร้อมรับทุกสถานการณ์เข้าไว้ เรื่องยุ่งยากที่เข้ามาก็จะง่ายขึ้นทันที เหมือนกับไอเทมต่อไปนี้ที่จะทำให้แฟชั่นของสาวๆ ไม่ดรอปลงแม้แต่น้อย และไม่ต้องกลัวเปียกในช่วงนี้กันเลย ส่วนจะมีไอเทมอะไรที่สาวๆ ควรพกติดตัวในช่วงหน้าฝนนี้บ้างนั้น ตามไปดูไอเดียกันได้เลยจ้า

1. กระเป๋ากันน้ำ
สาวๆ ควรเลือกกระเป๋าที่เป็นเนื้อพลาสติก ผ้าร่ม หรือแบบที่เป็นหนังเทียม เพราะจะช่วยกันน้ำกันละอองได้ดีประมาณหนึ่ง ซึ่งจะไม่ทำให้ของใช้ส่วนตัวที่สำคัญของสาวๆ เปียกนั่นเอง


www.pinterest.com


www.pinterest.com


www.pinterest.com

2. ร่มกันฝน
เป็นไอเทมที่เรียกได้ว่าสำคัญมากๆ ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เพราะมันช่วยไม่ให้ตัวของสาวๆ เปียกได้ดี ซึ่งสาวๆ จะเลือกแบบไหนก็ได้หมดตามสะดวกเลยจ้า แต่แนะนำให้เป็นแบบพับเก็บได้เพราะจะง่ายต่อการเก็บเข้ากระเป๋า ไม่ต้องถือให้เมื่อย


www.pinterest.com


www.pinterest.com


www.pinterest.com

3. หมวกแก๊ป
หากสาวๆ คนไหนที่คิดว่าร่มยังกันฝนได้ไม่พอ หรือในวันที่เร่งรีบเกิดลืมพกร่มออกจากบ้าน ก็ให้เก็บหมวกแก๊ปติดกระเป๋าไว้สักใบ ฝนตกลงมาเมื่อไรจะได้หยิบมาใส่กันหัวเปียกได้ระดับหนึ่งจ้า


www.pinterest.com


www.pinterest.com


www.pinterest.com

4. รองเท้าฟองน้ำ
เป็นอีกไอเทมที่อยากให้สาวๆ มีติดกระเป๋าไว้บ้าง เพราะเวลาฝนตกจะได้เดินอย่างสะดวกไม่ต้องกลัวลื่น ใครที่ชอบใส่ส้นสูงในหน้าฝนนี้ก็ต้องระวังด้วยนะจ๊ะ เนื่องจากพื้นจะแฉะและลื่นกว่าปกติมากนั่นเอง


www.central.co.th


www.pinterest.com


www.pinterest.com

5. เสื้อกันฝน
ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงหน้าฝนนี้ เสื้อคลุมฝนที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ตัวของสาวๆ เปียก เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นไม่สบายได้ เสื้อลุมฝนเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกมากมาย แถมมีขายตามร้านสะดวกซื้อด้วยจ้า


www.instagram.com @mokofashion


www.instagram.com @promoteanniiz1314

     อย่าลืมนะสาวๆ ว่าการเตรียมตัวรับมือจะทำให้เราพร้อมในทุกสถานการณ์ อย่างหน้าฝนที่ตกราวกับฟ้ารั่วทุกวันแบบนี้ สาวๆ ก็ควรจะมีไอเทมติดตัวไว้ป้องกันบ้าง จะได้ไม่เป็นหวัดง่ายๆ จ้า

โพสใกล้เคียง