ใส่เสื้อผ้าสวยทุกตัว!! 3 ขั้นสุดง่าย เนรมิตอกสาวอวบ ให้อิ่มสวยกระชับเต่งตึง!!

781


ถึงแม้ปัญหาอกเล็กอยากใหญ่จะเป็นปัญหาที่เราพบเจอกันได้บ่อย แต่ฝ่ายอกใหญ่ที่อยากจะเล็กลงบ้างเพราะมันเทอะทะ ขัดขางการใช้ชีวิตและการแต่งตัวสวยงามก็มีอยู่ไม่น้อย สำหรับสาวอกเล็ก ไข่ดาวแบบแบน แฟ่บ เราขอแนะนำให้ศัลยกรรมเสริมซะ ส่วนใครที่มีทรัพยากรจากแม่มาเยอะอยู่แล้ว แต่อยากลดลงบ้างให้เป็นไซส์พอดี ก็ตาม Gangbeauty มาเลย!

1. คุมสมดุลฮอร์โมน


unsplash.com
          การที่มีหน้าอกเยอะ ใหญ่เกินไป ปัจจัยหลักมักมาจากฮอร์โมนหญิงสาวที่มากเกินไป ดังนั้นวิธีแก้แบบแรกง่ายๆ เลยคือให้ลดการทานอาหารที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนเยอะ เช่น น้ำมะพร้าว เบอร์รี่ ถั่วต่างๆ เต้าหู้ ถั่วเหลือง เป็นต้น

2. ลดไขมัน


unsplash.com
          องค์ประกอบหลักของหน้าอก ประกอบไปด้วยไขมันมากกว่า 80% การลดไขมันในร่างกายลง ก็จะช่วยลดขนาดหน้าอกได้ แถมยังลดขนาดรูปร่างไปพร้อมๆ กันด้วย การเลือกอาหารการกินจึงต้องใส่ใจมากขึ้น แนะนำให้ดื่มชาเขียวชงร้อนแบบแท้ๆ น้ำขิง ปลาที่มีโอเมก้า -3 เพราะมีส่วนช่วยในการเผาผลาญ จะทำให้ลดไขมันได้ดีขึ้นนั่นเอง

3. ใช้ดัมเบล


unsplash.com
          นอกจากการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักทั่วไปแล้ว ต้องมีท่าเฉพาะในการลดกระชับหน้าอกให้ได้รูปสวยด้วย เพียงแค่อาจจะต้องลงทุนซื้อดัมเบลมาติดบ้านไว้ 1 กิโลกรัม 2 ลูก ใช้ถือระหว่างนั่งบนเก้าอี้ ยกแขนขึ้นลงข้างละ 20 ทีต่อวัน รับรองว่าเลิศ


unsplash.com

แนะนำว่าอย่าเค้นอย่านวดบ่อยเกินไปเพราะอาจจะใหญ่ขึ้นแทนก็ได้นะ!

โพสใกล้เคียง