สาวๆ Blackpink แต่ละคน ชอบแต่งตัวสไตล์ไหนกันบ้างมาดูกัน!

อ่าน 552ใครที่ตามสาวๆ Blackpink อยู่ในช่วงนี้ก็จะเห็นนะคะว่าสาวๆ มีกิจกรรมไปนู่นมานี่อยู่เป็นประจำเลย ทำให้เราได้เห็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่นส่วนตัวต่างๆ ของสาวๆ มากมายเลยทีเดียว ซึ่งสังเกตได้เลยว่าสาวๆ แต่ละคนนั้นมีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนกันเลย! และวันนี้เราจะชวนมาดูกันว่าสาวๆ แต่ละคน ชอบแต่งตัวสไตล์ไหนกันบ้าง แล้วเราจะแต่งตามได้ยังไง ไปดูกันเลยจ้าาา

1.  Blackpink "LISA"

แม่สาวหน้าม้าฆ่าไม่ตายของเราอย่างคุณน้องลิซ่า Blackpink เนี่ย นางก็จะชอบใส่ต่างหูและกำไลบ่อยม๊ากมาก เลื่อนดูรูปใน IG กี่รูปก็เจอน้องใส่ประมานนี้แทบทุกรูป ใครชอบแต่งตัวแนวน้องลิซ่าก็ลองไปส่องแล้วไปหามาใส่ตามได้เลยค่าcr. instagram.com/lalalalisa_m

2. Blackpink "JISOO"

สาวสวยหน้าหวาน ลุค Visual ของวงอย่างคุณน้องจีซู Blackpink นั้น จริงๆ แล้วนางแต่งตัวได้บอยสุดๆ ไปเลยจ่ะ พวกเครื่องประดับที่เราเห็นว่าน้องใส่บ่อยที่สุดก็คงจะเป็นหมวกกับต่างหูตามประสาคนชิคอะเนอะcr. https://www.instagram.com/sooyaaa__/

3. Blackpink " ROSE" "

สาวโรเซ่ Blackpink นี่คือสวยวันสวยคืนจริงๆ นะคะ เห็นกี่ทีน้องก็ออร่าเปล่งปลั่งเหมือนติดไฟนีออนส่วนตัวเดินมาเลยค่ะซิส สไตล์ที่เราจะเห็นได้บ่อยๆจากคุณน้องก็คือสวยหวานปนเซ็กซี่นิดๆ เหมาะกับบุคลิกของเธอนั่นแหละค่ะ และแน่นอนว่าเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้เลยก็คือสร้อยและต่างหูค่า


cr. https://www.instagram.com/roses_are_rosie/

4. Blackpink "JENNIE"

มาถึงสาวคนสุดท้ายของ Blackpink อย่างคุณน้อง เจนนี่ แล้วนะคะ บอกเลยว่าถ้าเป็นเรื่องแฟชั่นล่ะก็คุณคนนี้ไม่เคยยอมใครจ่ะแม่ จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว แล้วแต่งมาแต่ละครั้งนี่ก็... อื้อหือออ สวยกราบบค่ะ ยอมม!!!cr. https://www.instagram.com/jennierubyjane/

อะ! แถมอีกรูป


cr. https://www.instagram.com/jennierubyjane/

เป็นไงล่ะคะ !?! บอกแล้วใช่ไหมว่าสาวๆ Blackpink แต่ละคนเค้ามีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเองกันจริงๆ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ชอบแนวไหนสไตล์ใคร ก็ไปลองแต่งตามกันได้เลยนะคะ แล้ววันนั้นเราจะพวกพวกเธอไปส่องใคร อะไรยังไงอีก ต้องติดตามจ้าบทความแนะนำ
บทความล่าสุด