ลายสักรูปหัวใจแบบแปลกใหม่ น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

อ่าน 8,139ลายสักรูปหัวใจเป็นรูปที่ใครๆ ก็คิดถึง เพราเป็นรูปทรงที่ดูดีและสื่อถึงความหมายดีๆ ที่เกี่ยวข้องกับความรักได้ด้วย แต่การจะสักเป็นรูปทรงหัวใจแบบเดิมๆ ก็คงจะน่าเบื่อเกินไป หลายคนจึงมีการออกแบบลายสักรูปหัวใจโดยผสมผสานลวดลายอื่นๆเข้ามาเพิ่มเติม ทำให้ดูน่ารักและน่าสนใจขึ้นมาได้ค่ะ ใครที่อยากได้ไอเดียการสักเป็นรูปหัวใจแบบแปลกใหม่ๆ ล่ะก็ ลองตามมาดูกันเลย1. ช่อดอกไม้หัวใจกับกระต่ายน้อย2. เพชรรูปหัวใจ สวยหรูดูมีมิติ
3. กุหลาบงามในกรอบทรงหัวใจ4. หัวใจสีเขียวแบบรักษ์โลก5. หัวใจลายกาแลกซี่6. ลายเส้นหัวใจแบบฟรีแฮนด์ในหมึกไล่สี7. พวงมาลัยดอกไม้ต่อกันเป็นหัวใจหวานๆ8. หัวใจลายสก็อตสุดคิวท์
9. น้องแมวนอนขดกันเป็นรูปหัวใจ10. หัวใจมินิมอลให้แพนด้าพักพิง11. ดาวเสาร์ทรงหัวใจเก๋ๆ12. หัวใจริบบิ้นเรียบๆ แต่ดูดี13. หัวใจลายกุหลาบล้อมข้อมือ14. คลื่นแห่งความรัก15. หัวใจสไตล์ลายปักผ้า16. หัวใจสีรุ้งฟรุ้งฟริ้ง17. สดชื่นกับหัวใจแตงโม18. ทำมือเป็นรูปหัวใจก็เก๋19. ริบบิ้นหัวใจกับน้องแมว20. อินเลิฟกับมือกุมกันในหัวใจ
21. หัวใจเส้นประกับอุ้งเท้าน้องสัตว์น่ารัก22. อมยิ้มหัวใจสุดคิวท์23. ผูกเชือกเป็นหัวใจกับเจ้ากวางแบมบี้24. ประทับตราด้วยหัวใจลายนิ้วมือ25. เท่ๆ กับหัวใจหยินหยางเป็นยังไงกันบ้างคะกับรอยสักหัวใจสุดคิ้วท์เหล่านี้ แทนที่จะสักลายหัวใจแบบเดิมๆ ลองหยิบเอารูปอื่นๆ เช่น ดอกไม้ ริบบิ้น ลายนิ้วมือ เชือก มาจัดวางให้เป็นรูปหัวใจก็จะช่วยให้รอยสักของคุณน่าสนใจขึ้นได้แล้วค่ะ หรือจะใช้รูปทรงหัวใจเป็นกรอบแล้ววาดลายน่ารักๆ ข้างใน เช่น สัตว์เลี้ยง การ์ตูนที่ชอบ ก็เป็นการแสดงถึงความรักที่มีให้กับสิ่งนั้นได้ดีมากๆ ค่ะ ใครที่กำลังหาไอเดียรอยสักอยู่ล่ะก็ ลองเอาไปเป็นแนวทางกันดูนะคะคุณชอบรอยสักรูปหัวใจแบบไหนกันคะบทความแนะนำ
บทความล่าสุด