รวม 10 คุชชั่นคุมมันจากเคาน์เตอร์แบรนด์ ทั้งคุมมัน กันแดด กันน้ำ ผิวสวยตลอดวัน

463

แม้ว่าประเทศไทยจะเข้าสู่หน้าฝนแล้ว แต่ก้แทบแยกไม่ออกเลยว่าตกลงมันหน้าฝน หรือร้อนกันแน่?? แดดร้อนแบบหน้ามันเยิ้มกันไปเลยจ้า วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 คุชชั่นคุมมันตัวเทพจากเคาท์เตอร์แบรนด์ดังมาฝากค่ะ เรื่องราคาอาจจะแรงกันไปบ้าง แต่คุณภาพก็คุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งกันแดด กันน้ำ คุมมันก็เลิศ เนื้อแมตต์ ผิวสวยตลอดวัน พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

1. ETUDE HOUSE  Double Lasting Cushion SPF34/PA++
เริ่มต้นกันด้วยคุชชั่นคุมมันจาก ETUDE HOUSE มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี เน้นเรื่องการปกปิด เอาอยู่ทั้งรอยสิว รอยดำ รอยแดง ติดทนตลอดทั้งวัน กันแดดด้วย SPF34/PA++ ราคา 890 บาท

2. NYX Total Control Mesh Cushion Foundation
มาต่อกันที่คุชชั่นจาก NYX Total Control Mesh Cushion Foundation เป็นคุชชั่นคุมมันที่ขึ้นชื่อเรื่องความแน่นของเนื้อคุชชั่น ปกปิดได้ดี คุมมันขั้นสุด กันเหงื่อ กันน้ำ กันแดด มีให้เลือก 7 เฉดสี ราคา 699 บาท

3. Holika Holika x Peko Chan Hard Cover Perfect Cushion
ต่อกันด้วยคุชชั่นจาก Holika Holika x Peko Chan แพคเกจจิ้งน่ารักสุดๆ เป็นคุชชั่นสูตรพิเศษ เน้นเรื่องปกปิดผิว ให้ผิวเรียยบเนียนแมตต์ตลอดทั้งวัน คุมมัน กันแดด กันเหงื่อได้ดีด้วย ราคา 990 บาท

4. MAC LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF 50/PA++++ QUICK FINISH CUSHION COMPACT
สำหรับคุชชั่นคุมมันจาก MAC ตัวนี้ใช้นวัตกรรม Lightful C + Coral Grass ช่วยในการแต่งหน้าเร็วขึ้น ให้ผิวดูสวย กระจ่างใส ปกปิดทุกรอย ติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคา 1,790 บาท

5. BOBBI BROWN SKIN FOUNDATION CUSHION COMPACT SPF 50 PA+++
มาต่อกันด้วยคุชชั่นจากแบรนด์ BOBBI BROWN กันบ้างกับ BOBBI BROWN SKIN FOUNDATION CUSHION COMPACT SPF 50 PA+++ ตัวนี้จัดเต็มเรื่องการปกปิด เป็นเนื้อคุชชั่นกึ่งแมตต์ ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ติดทนตลอดทั้งวัน แถมมีส่วนผสมที่ช่วยต้านริ้วรอย ปกป้องผิวจากรังสี UV และอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำด้วย ราคา 1,890 บาท

6. BANILA CO Covericious Power Fit Cushion
มากันที่คุชชั้นจาก  BANILA CO Covericious Power Fit Cushion เป็นคุชชั่นคุมมันเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดผิวหน้าให้เรียบเนียนสวยานถึง 36 ชั่วโมง ควบคุมความมันได้ดี ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองค่ะ ราคา 1,690 บาท

7. SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Cushion
สำหรับคุชชั่นคุมมันจาก SHISEIDO ตัวนี้ใช้เทคโนโลยี ActiveForce? ที่ช่วยให้ผิวเนียนสวยนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ดรอป ไม่หมองระหว่าง ปกปิดได้ดีเยี่ยม คุมความมันได้ดี แถมทนความร้อนและความชื้นด้วย และกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเช่นกันค่ะ ราคา 1,950 บาท

8. Dior Forever Couture Perfect Cushion Foundation
มาต่อกันด้วยแบรนด์ดังอย่าง Dior กันบ้างกับคุชชั่น Dior Forever Couture Perfect Cushion Foundation เป็นสูตร long-wear ติดทนตลอดทั้งวัน ปกปิดได้ดี แถมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี และช่วยปรับสีผิวให้เสมอกัน เข้ากับสีผิวสาวเอเชีย มี 6 เฉดสีให้เลือก ราคา 2,400 บาท

9. Espoir TAPING COVER CUSHION SPF 25 PA++
ต่อกันด้วยคุชชั่นคุมมันจาก Espoir สูตร TAPING COVER CUSHION SPF 25 PA++ จากประเทศเกาหลี เป็นคุชชั่นเน้นเรื่องการปกปิด และมีนวัตกรรม Sweat Resistant ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อ และช่วยกันแดดด้วย SPF 25 PA++ มีให้เลือก 5 เฉดสี ราคา 890 บาท

10. ESTEE LAUDER Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact SPF50/PA++++
มาถึงคุชชั่นคุมมันตัวสุดท้ายกันแล้วจากแบรนด์ ESTEE LAUDER เป็น Double Wear ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ขจัดความมันส่วนเกิน ให้ผิวไม่มัน เนื้อคุชชั่นบางเบา เกลี่ยง่ายแต่ช่วยปกปิดขั้นสุด มี 6 เฉดสีให้เลือก ราคา 1,900 บาท

ครบแล้วค่ะกับคุชชั่นคุมมันจากเคาท์เตอร์แบรนด์ดัง คุณภาพจัดเต็ม คุณสาวๆ ชอบตัวไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ หน้าไม่มีมัน พร้อมสวยเป๊ะตลอดวันค่ะ

โพสใกล้เคียง