10 อาหารเสริมแก้ท้องผูก 2023 ช่วยดีท็อกซ์แบบไม่ต้องพึ่งยาระบาย

อ่าน 6,999

10 อาหารเสริมแก้ท้องผูก 2023 ช่วยเพิ่มใยอาหาร ดีท็อกซ์ ถ่ายง่ายขึ้น แบบไม่ต้องพึ่งยาระบาย

เรื่องท้องผูกก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่คอยกวนใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะชาวออฟฟิตอย่างๆ เรา เจอกันเป็นประจำ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมแก้ท้องผูกมาฝากค่ะ เป็นอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยใยอาหารที่ช่วยเรื่องท้องผูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทานแล้วช่วยให้ระบบขับถ่าย ดีท็อกซ์ ได้สมดุลขึ้น ทานง่าย ถ่ายคล่อง แบบไม่ต้องพึ่งยาระบายท้องเลยค่ะ จะมีอาหารเสริมแบรนด์ไหนน่าซื้อมาทานบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 อาหารเสริมแก้ท้องผูก แบบไม่ต้องพึ่งยาระบาย

อาหารเสริมแก้ท้องผูก ยี่ห้อไหนดี 2023

1. DHC Mixed Vegetable Premium

ใครถ่ายยาก ท้องผูกบ่อยต้องตัวนี้เลย DHC Mixed Vegetable Premium เป็นอาหารเสริมวิตามินผักรวมจากแบรนด์ DHC ประเทศญี่ปุ่น เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผนมของสารสกัดจากผักในประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมด 32 ชนิด มาสกัดให้เป็นวิตามินผักรวมกรดแลคติก แบคทีเรียและยีสต์ อุดมไปด้วยสารอาหาร แร่ธาตุต่างๆ วิตามิน เบต้าแคโรทีน เหมาะสำหรับคนที่ทานผักน้อย ช่วยให้ระบบขับถ่ายกลับมาเป็นปกติ ลดอาการท้องผูก ช่วยให้ขับถ่ายคล่องขึ้น และยังช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักอย่างครบถ้วน ผิวพรรณสดใสขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 240 เม็ด ราคา : 389 บาท

2. Jejuvita Filinzo

ไฟเบอร์แก้ท้องผูก Jejuvita Filinzo เป็นอาหารเสริมแก้ท้องผูกจากแบรนด์ Jejuvita มีส่วนผสมของใยอาหารและคลอโรฟิลล์จากพืชผักสีเขียว ช่วยขจัดของเสียที่ตกค้างออกจากลำไส้ และยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากต้นอ่อนของบรอกโคลี่ สารสกัดจากยีสต์ สารสกัดจากผลส้มแขก และน้ำส้มสายชูสกัดเย็นที่ได้จากหมักแอปเปิ้ลสด ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารกระตุ้นการขับถ่าย ให้ระบบขับถ่ายกลับมาเป็นปกติ และยังช่วยป้องกันการสะสมของไขมันในร่างกายและในเส้นเลือด และช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์กลิ่นปาก กลิ่นตัว รวมไปถึงช่วยให้หน้าใส ไร้สิว ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา : 525 บาท

3. Preacta Fiber Detox

Preacta Fiber Detox สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์จากแเบรนด์ Preacta ที่เราค่อนข้างคุ้นเคยกันดี เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง เช่น บร็อคโคลี่ ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ และชาเขียว ทำหน้าที่ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ได้ดี ไม่มีอาการปวดบีบท้อ ขับถ่ายได้อย่างเป็นปกติ และมีสวนผสมของ ไฟเบอร์ พรีไบโอติก คลอโรฟิลล์ และคอลลาเจนชนิดดูดซึมง่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใส ผิวแข็งแรง และเนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 6 ซอง 15 กรัม ราคา : 265 บาท

4. Verena Fiberlax

อาหารเสริมแก้ท้องผูกตัวดังในเซเว่น Verena Fiberlax ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Verena เป็นสารสกัดจากใยอาหารและไฟเบอร์จากธรรมชาติ ที่มีใยละลายอาหารสูงถึง 4 ชนิด และยังมีส่วนผสมของผักผลไม้รวมถึง45 ชนิด เป็นพรีไบโอติค ช่วยปรับปรุงให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ผลักดันลำเลียงไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย ดีท๊อกซ์ของเสีย สารพิษและไขมันตกค้างออกจากลำไส้ เป็นแบบผง ชงดื่มง่าย รสชาติอร่อยแนะนำชงดื่มด้วยน้ำเย็นประมาณ 100 - 120 ml. จะให้รสชาติที่อร่อยสดชื่น

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 190 บาท

5. MEIJI MeiFiber

MEIJI MeiFiber เป็นอาหารเสริมแก้ท้องผูกจากแบรนด์ MEIJI นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารให้กับร่างกายเป็นพรีไบโอติกส์ ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์สำหรับระบบขับถ่าย ปรับสมดุลให้ลำไส้ทำงานดีขึ้น มีส่วนผสมของอินูลิน โพลีเด็กซ์โตรส ช่วยขับของเสียของจากลำไส้ไม่ให้ตกค้างเป็นเวลานาน และช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้น ไม่อันตรายต่อร่างกาย ไม่มีการเจือปนของสารเคมี และไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 30 ซอง ราคา : 650 บาท

6. Donutt Fibely Mix

Donutt Fibely Mix สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมแก้ท้องผูกจากแบรนด์ Donutt ที่มีส่วนผสมของ Inuit Diet Fiber 5,000 มิลลิกรัม และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสับปะรด แตงกวา แอปเปิ้ลเขียว และมิกซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารสกัดที่มีปริมาณของไฟเบอร์สูง และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีและคล่องมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มแขกและแอปเปิ้ลไซเดอร์ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 350 บาท

7. โปรบิแล็ค โพรไบโอติกและอินูลิน

โปรบิแล็ค โพรไบโอติกและอินูลิน เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ โปรบิแล็ค ที่มีส่วนผสมหลักจากโพรไบโอติก 2 สายพันธุ์ คือ แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส (LGG) ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นนระบบภูมิคุ้มกัน และมีส่วนผสมของ บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอนิส (BB-12) ช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูก ขับถ่ายสายขึ้น แต่ละซองมีจุลินทรีย์ที่มีชีวิต 2,000 ล้านตัว ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 30 ซอง ราคา : 750 บาท

8. VISTRA Bifido Balance

VISTRA Bifido Balance ตัวนี่เป็นอาหารเสริมแก้ท้องผูกจากแบรนด์ VISTRA เป็นโพรไบโอติกช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย ที่มีส่วนผสมของ Bifidobacterium ชนิด Longum สายพันธุ์ BB536 จำนวน 13 พันล้านตัว เพียงพอต่อการปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร และช่วยลดภาวะท้องผูก เพิ่มความถี่ในการเคลื่อนไหวของลำไส้และเพิ่มความอ่อนนุ่มของอุจจาระ พร้อมช่วยเสริมสร้างระบบภูมิต้านทานด้วยค่ะ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 595 บาท

9. Fitne Topping Fiber

Fitne Topping Fiber เป็นอาหารเสริมแก้ท้องผูกจากแบรนด์ Fitne มีส่วนผสมองจากแบรนด์ Fitne ช่วยปรับสมดุลของระบบขับถ่าย แก้ปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก ใครทานผักน้อย หรือไม่ชบทานผักตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ เป็นแบบไม่มีรสชาติ สามารถละลายน้ำแล้วดื่ม หรือจะผสมลงในอาหารก็ได้ค่ะ ไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยน

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 159 บาท

10. Colly Chlorophyll Plus Fiber

Colly Chlorophyll Plus Fiber สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมแก้ท้องผูกจากแบรนด์ Colly เป็นอาหารเสริมที่ทาน1 ซองเทียบเท่ากับทานผัก 1 กิโลกรัม มีส่วนผสมของอินูลิน ซึ่งเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ ช่วยทั้งเรื่องระบบขับถ่ายและการลดน้ำหนัก สามารถลดการดูดซึมน้ำตาลในเลือด ลดการดูดซึมคลอเลสเตอรอล ช่วยให้การขับถ่ายได้ดีขึ้น และมีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียว ช่วยควบคุมน้ำหนัก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดปริมาณ ไขมัน และคลอเรสเตอรอลในร่างกาย ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 ซอง ราคา :450 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 อาหารเสริมแก้ท้องผูกที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องท้องผูกบ่อยๆ ถ่ายก็ยาก ลองหาซื้อทานกันดูนะคะ ช่วยได้เยอะเลยจ้า.....

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่