7 มาสคาร่าปัดคิ้ว 2023 ราคาถูกและดี ปัดแล้วเป๊ะปัง

อ่าน 5,462

แนะนำ 7 มาสคาร่าปัดคิ้ว 2023 ราคาถูกและดี ปัดแล้วปัง จะมีรุ่นไหน ราคาถูกใจ สบายกระเป๋าบ้าง ตามมาเก็บข้อมูล

1. Canmake Color Change Eyebrow

ใครอยากเปลี่ยนสีคิ้วต้องไม่พลาด มาสคาร่าปัดคิ้ว เนื้อสีแมตต์สวยคมชัดทำให้คิวของคุณดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่เลือนหายระหว่างวัน หัวแปรงเรียวเล็กปัดขนคิ้วได้เรียงเส้นสวย ใช้ง่ายไม่ย่งยาก ทำให้เป็นที่ฮิตสำหรับสาวๆ

2. Essence Make Me Brow Eyebrow Gel Mascara

ใครที่อยากลองมาสคาร่าปัดคิ้วตัวนี่ถือว่าคุ้มมากค่ะ เพราะมีราคาที่ถูกเนื้อทินท์เจล เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ไม่ลบเลือนระหว่างวัน หัวแปรงเรียวเล็กปัดขนคิ้วได้เรียงเส้นสวย ดูมีมิติ ผสานไฟเบอร์ช่วยเติมเต็มช่วงว่างบนคิ้วให้หนาซอฟท์เป็นธรรมชาติช่วยใบหน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์

3. Etude House Color My Brows

เป็นมาสคาร่าปัดคิ้วที่อยู่ในใจเสมอ เพราะมีเนื้อสัมผัสแบบครีมทินท์ สีสวย ติดทนนาน ปัดง่ายทำให้คิ้วของเราเรียงเส้นสวย ด้วยแปรงปัดแบบหวี ช่วยปัดแต่งเส้นขนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ และเปลี่ยนสีคิ้วให้ดูกลมกลืนกับสีผมได้อย่างลงตัว

4. Holika Holika Gel Brow Perfect

หลายคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นน่านัก แต่มันคือมาสคาร่าปัดคิ้วที่ดีอีกหนึ่งตัว ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้แก่คิ้วของคุณ และช่วยในการเซตติ้งให้คิ้วอยู่ตัวอย่างรวดเร็ว เผยรูปคิ้วที่เพอร์เฟคสวยงามราวกับผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแล

5. BENEFIT COSMETICS Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel

ขยับมาที่เค้าเตอร์แบรนด์ขึ้นมาบ้างกับ BENEFIT เป็นที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วสำหรับเรื่องของคิ้ว และมาสคาร่าตัวนี่ก็เป็นตัวที่ขายดีสุดๆ อีกเช่นกัน ให้ลุคธรรมชาติที่สุด ช่วยให้ขนคิ้งเรียงเส้นอย่างสวยงามและไม่ทำให้เป็นก้อนด้วย! เหมาะสำหรับสาวๆคิ้วน้อยจริงๆ

6. ANASTASIA BEVERLY HILLS Dipbrow Gel

สำหรับคิ้วแล้วแบรนด์นี้ก็คือที่สุดของงานคิ้วเช่นกัน กับใครถูกรีวิวมากมายจากคนที่ใช้ว่ามันสุดแสนจะดีมากๆ เพราะสูตรกันน้ำ ให้สีสันติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง สามารได้ปัดเส้นขนคิ้วหรือปัดคิ้วโดยตรงเพื่อผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ

7. HOURGLASS Arch Brow Volumizing Fiber Gel

ถึงจะราคาสูงไปหน่อยแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเช่นกัน ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ มีหัวแปรงสองแบบ วันอยากได้คิ้วฟูดูธรรมชาติก็ทำได้ จะให้จัดทรงอยู่ตัวสายฟอ ก็ทำได้ อยู่เช้าถึงดึกไม่มีตกค่ะ ไฟเบอร์เจลที่ช่วยให้คิ้วของคุณแลดูฟูหนามีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่