12 ที่พักหาดน้ำใส 2567 ติดทะเล ราคาถูก ปิ้งย่างได้

อ่าน 19,468

ที่พักหาดน้ำใส

แนะนำ ที่พักหาดน้ำใส 2567 ติดทะเล ราคาประหยัด ปิ้งย่างได้ สำหรับใครที่กำลังเดินทางมาท่องเที่ยวหาดน้ำใส ที่เที่ยวบรรยากาศดี จังหวัดชลบุรี พร้อมกับมองหาโรงแรมที่พักดีๆเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ในทริปท่องเที่ยววันหยุด ตามมาจดลิสย์กันเลย วันนี้ GangBeauty ได้รวบรวมที่พักหาดน้ำใส ชลบุรี ราคาดี หลากหลายแบบ มาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักหาดน้ำใส ติดทะเล วิวสวย ที่พักหาดน้ำใสของค่ายทหาร บ้านพักรับรองหาดน้ำใส บรรยากาศดี ราคาไม่แรง รวมถึงที่พักสวยๆ ที่พักแบบพูลวิลล่า บรรยากาศส่วนตัว ให้เพื่อนๆได้เลือกตามใจชอบ โดยจะที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


1. บ้านรับรอง หาดน้ำใส (Namsai Beach Resort)

บ้านรับรองหาดน้ำใส ที่พักหาดน้ำใส ติดทะเล ราคาถูก เป็นบ้านพักของหน่วยราชการของทหารเรือ หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ (หน่วยซีล) มีบ้านพักตกแต่งสวยงามให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว , บ้านพักแฝด , บ้านพัก VIP และบ้านเอสกิโม บ้านไม้ตกแต่งที่พักแบบชาวเอสกิโม มีระเบียงให้ชมวิวท้องทะเลสวยๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้สนุกสนานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเล่นน้ำ ชมวิว ดำน้ำดูปะการัง รวมถึงมีร้านอาหาร ราคาถูก สำหรับนักท่องเที่ยว หรือใครจะซื้ออาหารทะเล ของสด มาปิ้งย่างเอง ก็มีบริการเช่าเตาพร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน ใครมองหาที่พักหาดน้ำใส ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ราคาถูก พลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08.00-17.00 น.

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,600 บาท

เบอร์โทร : 094 845 5005

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านรับรอง หาดน้ำใส Namsai Beach Resort


2. บ้านสัตหีบ บาย เดอะ ซี (Baan Sattahip by the sea)

บ้านสัตหีบ บาย เดอะ ซี ที่พักหาดน้ำใส ติดทะเล ตกแต่งสไตล์บูทิค เกสท์เฮาส์ มาในโทนสีฟ้าขาว กลมกลืนกับบรรยากาศชายหาดและทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่แท้จริง สำหรับห้องพักมีให้เลือก ได้แก่ ห้องลมทะเล มองเห็นวิวทะเลได้อย่างกว้างไกล ห้องลมบก บรรยากาศเงียบสงบ อากาศร่มรื่น มีเตียงให้เลือกทั้งแบบเตียงใหญ่ และเตียงคู่ อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นที่พักติดทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่าย ที่แนะนำกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท

เบอร์โทร : 089 929 7807

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Baan Sattahip


3. ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)

Sunset Village Beach Resort ที่พักหาดน้ำใสติดทะเล บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว มีชายหาดให้เดินเล่น ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นอย่างเพลิดเพลิน ตัวที่พักตกแต่งในบรรยากาศสบายๆ มีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเล ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ มีการใช้โทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีห้องพักให้เลือกแบบเป็นบ้านพักหลังเดี่ยวและหลังคู่ โดยแบ่งออกเป็นห้องพักริมชายหาด สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆได้จากห้องพัก และห้องพักในบริเวณสวน บรรยากาศร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ เหมาะสำหรับทุกการเดินทางทั้งคนรัก ครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อน เป็นที่พักสัตหีบ ติดทะเล ที่น่ามาพักเป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,128 บาท

เบอร์โทร : 081 7000 835

เว็บไซต์ : sunsetvillage.co.th

เฟซบุ๊ก : Sunset Village Beach Resort ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท


4. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Sea sand Sun Resort and Villas)

Sea sand Sun Resort and Villas ที่พักหาดน้ำใส ติดทะเล วิวสวยอลังกาล ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน เดินทางสะดวก ตัวที่พักตกแต่งสไตล์บูติก บรรยากาศร่มรื่ม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บริการห้องพักหลากหลายแบบ ทั้งห้องแบบดีลักซ์ พูลวิลลา และห้องสวีท พร้อมอ่างอาบน้ำวน ให้นอนแช่ชมวิวท้องทะเลอย่างฟินสุดๆ อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย รวมถึงกิจกรรมต่างๆอย่างฟิตเนส สปา พายเรือแคนู สระว่ายน้ำ ให้ได้สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งวันอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,000 บาท

เบอร์โทร : 086 340 9914

เว็บไซต์ : seasandsunpty.com

เฟซบุ๊ก : Sea Sand Sun Resort & Villas


5. บางสเหร่ พูล วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bangsaray Pool Villa Resort)

Bangsaray Pool Villa Resort and Spa บ้านพูลวิลล่าหาดน้ำใส ราคาไม่แพง บรรยากาศดี มีต้นไม้น้อยใหญ่รายล้อม บรรยากาศร่มรื่น อีกทั้งยังตั้งอยู่ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ สำหรับตัวที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ บริการห้องพักแบบพลูวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน เหมาะสำหรับทุกการเดินทางทั้งคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆให้เพลิดเพลินตลอดการพักผ่อน อาทิ บริการซาวน่า สปา สระว่ายน้ำ และห้องอาหารสำหรับจัดเลี้ยงปาร์ตี้ เป็นที่พักทำเลดี ใกล้หาดน้ำใส ที่้ต้องจดลิสย์ไว้กันเลย

ที่อยู่ : ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท

เบอร์โทร : 063 530 8777

เว็บไซต์ : bangsaraypoolvilla.com

เฟซบุ๊ก : Bangsaray Pool Villa Resort


6. โรงแรมแกรนด์สัตหีบ (Grand Sattahip Hotel)

Grand Sattahip Hotel ที่พักตกแต่งน่ารักๆสไตล์มินิมอลในโทนสีขาว ตั้งอยู่ในเมืองสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เดินทางง่าย ใกล้สถานที่น่าสนใจอย่างเกาะแสมสาร หาดน้ำใส เกาะขาม หาดนางรำ หาดนางรอง สำหรับห้องพักมีให้เลือกถึง 128 ห้อง ภายในห้องพักออกแบบเรียบง่าย ใช้โทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งชิลๆพักผ่อนหย่อนใจอย่างเพลิดเพลิน เป็นอีกหนึ่งที่พักดีๆ ที่น่ามาพักอีกหนึ่งแห่ง

ที่อยู่ : ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,390 บาท

เบอร์โทร : 099 595 6663

เว็บไซต์ : grandsattahiphotel.com

เฟซบุ๊ก : Grand Sattahip Hotel โรงแรม แกรนด์ สัตหีบ


7. วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort)

Warasin Resort ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ใกล้หาดน้ำใส โดดเด่นด้วยทำเลตั้งอยู่บนเขา มองเห็นภาพวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างสวยงาม ในส่วนของห้องพักตกแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติ ลักษณะเป็นกระท่อมปูนสีเหลือง รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวขจี อากาศร่มรื่นเย็นสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับทุกการเดินทาง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีกิจกรรมให้เพลิดเพลินตลอดการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนอีกมากมาย น่ามาพักสุดๆ

ที่อยู่ : ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,900 บาท

เบอร์โทร : 081 762 7620

เว็บไซต์ : warasinresort.com

เฟซบุ๊ก : Warasin Resort


8. ประภาคาร รีสอร์ท (Prapakarn Resort)

Prapakarn Resort ที่พักหาดน้ำใส ราคาถูก ตั้งอยู่ริมทะเล อากาศดี บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้ร้านอาหารทะเลอร่อยและคาเฟ่ถ่ายรูปสวยมากมาย ตัวที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มาในโทนสีสดใส บริการห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ ห้องชมดาว ชมทะเล และชมวิว มีให้เลือกทั้งบ้านพักเดี่ยว และบ้านพักสองชั้น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่สำหรับปาร์ตี้ บริการลูกค้าอย่างครบครัน เป็นที่พักราคาถูก ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ที่แนะนำกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท

เบอร์โทร : 062 464 6005

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ประภาคาร รีสอร์ท แสมสาร


9. โรงแรมซีพาราไดซ์ สัตหีบ (Sea Paradise Hotel Sattahip)

Sea Paradise Hotel Sattahip ที่พักแสมสารสัตหีบ ทำเลดี เดินทางสะดวก อยู่ใกล้หาดน้ำใสและแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆ บริการห้องพักให้เลือก 79 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องซูพีเรีย , ห้องดีลักซ์ , ห้องแฟมิลี่สวีท และห้องสวีท ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ซาวน่า ฟิตเนส และกิจกรรมดำน้ำ ให้สนุกสนานเพลิดเพลินตลอดการพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด

ที่อยู่ : ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 900 บาท

เบอร์โทร : 083 066 9591

เว็บไซต์ : seaparadisehotel.com

เฟซบุ๊ก : โรงแรมซีพาราไดซ์ สัตหีบ


10. โรงแรม ยู พัทยา (U Pattaya)

โรงแรม ยู พัทยา เป็นที่พักชลบุรีสวยๆ มีชายหาดส่วนตัว ตกแต่งสไตล์บูติก ระดับ 5 ดาว ตั้้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียนและหาดบางเสร่ เดินทางง่าย ใกล้หาดน้ำใส ที่แนะนำให้พาครอบครัวหรือคนพิเศษมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด สำหรับห้องพักมีให้เลือก 44 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องพักธรรมดา 25 ห้อง และวิลล่า 19 หลัง ทุกห้องมีอ่างน้ำวน ภายในห้องพักมีการออกเเบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมท้องถิ่น และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบริการลา เวล่า รูฟท็อปบาร์ , บริการ ยู สปา สระว่ายน้ำ , ห้องออกกำลังกาย และห้องสมุด ให้ใช้บริการอย่างครบครัน เป็นที่พักดีๆ ใกล้หาดน้ำใส ที่น่ามาเช็คอินเป็นที่สุด

ที่อยู่ : ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,368 บาท

เบอร์โทร : 033 046 100

เว็บไซต์ : uhotelsresorts.com

เฟซบุ๊ก : U Pattaya


11. สัตหีบ 9 บูทิก โฮเต็ล (Sattahip 9 Boutique Hotel)

สัตหีบ 9 บูทิก โฮเต็ล ที่พักในอำเภอสัตหีบ ราคาถูก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา สวนสนุก และสวนสัตว์ เดินทางง่ายสะดวกสบาย ตัวที่พักตกแต่งเรียบง่ายทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง นอนสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น โซฟา เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ชากาแฟ และกาต้มน้ำร้อน เป็นที่พักสัตหีบ ราคาถูก ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท

เบอร์โทร : 061 916 3993

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : โรงแรมสัตหีบ9บูติก ที่พักสัตหีบ


12. บ้านจามจุรี รีสอร์ท สัตหีบ (Bannjamjuree Resort Sattahip)

บ้านจามจุรี รีสอร์ท สัตหีบ ที่พักเปิดใหม่ใกล้หาดน้ำใส ตกแต่งทันสมัยสไตล์นอร์ดิก ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บริการห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องพักมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ห้องพักสำหรับครอบครัว และบ้านพักสไตล์นอร์ดิก พร้อมอ่างจากุซซี่ ให้นอนแช่ชมวิวธรรมชาติอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีมุมสวยๆให้เดินเล่น นั่งชิล ถ่ายรูปเพียบ เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยๆ บรรยากาศดี ที่แนะนำให้มาเช็คอินกัน

ที่อยู่ : ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตลอดเวลา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,261 บาท

เบอร์โทร : 091 005 3694

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านจามจุรี รีสอร์ท - Bannjamjuree Resort

และนี่คือ ที่พักหาดน้ำใส ราคาถูก หลากหลายแบบ ที่ GangBeauty ได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักดีๆใกล้กรุงเทพ นอนชิลวันหยุดนี้ ตามลิสย์เรามาเลย วิวดี นอนสบาย แฮปปี้ตลอดทั้งทริปแน่นอน


ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่