9 ที่พักสุพรรณบุรี 2024 ที่พักเปิดใหม่ หลักร้อย ริมเขื่อน ริมน้ำ ทุ่งนา

อ่าน 12,931

ที่พักสุพรรณบุรี

ที่พักสุพรรณบุรี 2566 ที่พักสวยๆ เปิดใหม่ ราคาหลักร้อย บรรยกาศดี วิวทุ่งนา ริมเขื่อน ริมน้ำ สุพรรณบุรี เป็นจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่เหมาะจะมานอนชิล พักผ่อนในบรรยากาศริมทุ่งนา ริมแม่น้ำมาก มาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศสักคืน พร้อมอยู่เที่ยวเช็คอินตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ซึ่งในวันนี้ GangBeauty เราได้รวม 9 ที่พักสุพรรณบุรี บรรยากาศสุดชิล ใกล้ที่เที่ยว มาฝากทุกคนแล้วค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ชอบที่ไหนไปที่นั่นเลย!


1. โรงแรมสองพันบุรี (Songphanburi Hotel)

ที่พักสุพรรณบุรี โรงแรมสองพันบุรี โรงแรมสวย ทำเลใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และจุดเช็คอินสำคัญ ให้บริการห้องพักและห้องสวีท ตกแต่งเรียบง่าย มีทีวี กาแฟ เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ห้องสวีทจะมีพื้นที่นั่งเล่นและโต๊ะทำงานแยกเป็นส่วนตัวด้วยนะคะ โดยห้องพักจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Standard Room, Deluxe Room, Suite Room ห้องกว้างขวางมองเห็นวิวสวย ผ่อนคลายไปกับคาเฟ่และบาร์บรรยากาศสบายๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์บริการด้วย

ที่อยู่ : 135/1 ถ.ประชาธิปไตย ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 563 บาท

เบอร์โทร : 085 909 7144

เว็บไซต์ : https://www.songphanburi.com/

เฟซบุ๊ก : Songphanburi Hotel


2. บ้านตอไม้รีสอร์ท (Baantormai Resort)

ที่พักสุพรรณบุรีริมน้ำ บ้านตอไม้รีสอร์ท รีสอร์ทสวยบรรยากาศร่มรื่น มาพักผ่อนชิลๆ ริมน้ำกลางธรรมชาติ ทุ่งนา นอกจากที่พักทางรีสอร์ทยังให้บริการร้านอาหาร คาเฟ่ เสิร์ฟเมนูอร่อยมากมาย สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ทั้งห้องพัก บ้านพัก บ้านพักริมน้ำ ห้องสะอาด กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้มีครบ พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี พักผ่อนสบายๆ ในรีสอร์ทได้ทั้งวันเลยค่ะ

ที่อยู่ : 88/2 หมู่ 2 ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 790 บาท

เบอร์โทร : 063 254 5883

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บ้านตอไม้สุพรรณบุรี


3. ปุษยปุรี (Pusayapuri)

ปุษยปุรี ที่พักสุพรรณบุรีเปิดใหม่ ดีไซน์สวย ตั้งอยู่ในย่านอู่ทอง โดดเด่นที่การใช้อิฐสีส้มแดงมาออกแบบตกแต่งทั้งภายในและถายในอาคารได้สวยเก๋มาก มีพื้นที่สวนขนาดเล็กทุกๆ ชั้น พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปมากมาย ชั้นบนสุดของโรงแรมเป็นห้องอาหารเปิดรับวิวเมือง มองเห็นทิวเขา ด้านหน้าของอาคารมีสระว่ายน้ำทอดยาวเกือบตลอดแนว สำหรับห้องพักที่นี่ให้บริการทั้งหมด 56 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ทวินวิวภูเขา ห้องดีลักซ์เตียงควีนไซส์ และห้องสวีทเตียงคิงไซส์ ภายในห้องพักค่อนข้างกว้าง แบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อย่างลงตัวเลยค่ะ

ที่อยู่ : 939 หมู่ที่ 6 ถ. มาลัยแมน ตำบลอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,364 บาท

เบอร์โทร : 098 986 5000

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ปุษยปุรี Pusayapuri HOTEL


4. ธาราริน วิลล่า (Thararin Villa)

ที่พักสุพรรณบุรีหลักร้อย ธาราริน วิลล่า ที่พักริมน้ำบรรยากาศสบายๆ พักผ่อนหย่อนใจริมแม่น้ำท่าจีน มีท่าเรือให้นั่งเล่นริมน้ำ ให้อาหารปลา ตกปลา หรือจะพายเรือคายัคก็ดี มีเสื้อชูชีพเตรียมให้พร้อม ลานสนามหญ้ากว้างติดริมน้ำเหมาะจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมมาก ในส่วนของห้องพักที่นี่มีหลายประเภททั้งห้องพักและวิลล่า เลือกได้ว่าอยากมองเห็นวิวสวน หรือวิวแม่น้ำ ห้องกว้าง สะอาด มีทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกครบครัน ทำเลที่ตั้งยังใกล้ตัวเมืองสุพรรณ ตลาดร้อยปีสามชุก และบึงฉวากค่ะ

ที่อยู่ : 5 ม.10 ตำบลนางบวช อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 606 บาท

เบอร์โทร : 094 287 9354

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Thararin Villa


5. รัสติคชาร์มสุพรรณ (Rustic​ Charm​ Suphan​)

รัสติคชาร์มสุพรรณ ที่พักสวยบรรยากาศดีริมแม่น้ำท่าจีน มาพักผ่อนสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ร่มรื่น มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆ พื้นที่กว้างขวาง เดินเล่นถ่ายรูปได้ตามสบาย ที่พักของโรงแรมจะเป็นบ้านไม้ติดริมน้ำ มีหลายแบบทั้งบ้านญี่ปุ่น​ บ้านชนบท บ้านไทย และบ้านกลางสวน ภายในมีเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ฟีลเหมือนมาพักผ่อนบ้านญาติ เหมาะจะมาพักกับครอบครัวมาก อาหารเช้าเสิร์ฟมาแบบปิ่นโต มีมุมบาริ์บเครื่องดื่มเย็นๆ

ที่อยู่ : 83/1 ม.1​ ตำบล​เดิมบาง​ อำเภอ​เดิมบาง​นาง​บวช จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,458 บาท

เบอร์โทร : 062 728 1024

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Rustic Charm Suphan รัสติคชาร์มสุพรรณ


6. โรงแรมคันทรี่เลควิว (Country Lake View Hotel)

ที่พักในเมืองสุพรรณ โรงแรมคันทรี่เลควิว โรงแรมสวยริมน้ำ บรรยากาศร่มรื่น ให้ทุกคนมาพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ห้องพักมีหลากหลายประเภท ทั้ง Standard Room, Deluxe Room, Family Room ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระเบียงหน้าห้อง ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น อุกรณ์ในห้องน้ำ กาต้มน้ำและชุดชา กาแฟ ห้องแฟมิลี่รูม สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วยนะคะ มุมสวนเล็กๆ ให้นั่งชิลด้วย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการร้านอาหาร คาเฟ่ บรรยากาศดีริมน้ำ มีเมนูอร่อยหลายอย่างค่ะ

ที่อยู่ : 207 หมู่ 3 ตำบลท่าระหัด อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท

เบอร์โทร : 083 031 3193

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Country Lakeview Hotel


7. ละมุน บูทีค โฮเทล (Lamoon Boutique Hotel)

ที่พักสุพรรณบุรีในเมือง ละมุน บูทีค โฮเทล โรงแรมสไตล์บูทีค ใช้เวลาขับรถไปใจกลางเมืองสุพรรณไม่เกิน 20 นาที ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองหลายแห่ง แถมยังราคาหลักร้อยเท่านั้น อาคารที่พักตกแต่งสวยงาม ร่วมสมัย ห้องพักสะอาดมาก มีห้องให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ห้องมาตรฐานในอาคาร ห้องมาตรฐานโซนล่าง และห้องแฟมิลี่  สิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ กาต้มน้ำ ตู้เย็น น้ำดื่ม ไดร์เป่าผม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ก็มีครบ ที่พักตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร เซเว่น มีรถเมล์ประจำทางผ่านตลอด

ที่อยู่ : 137/10 ถนนมาลัยแมน ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 647 บาท

เบอร์โทร : 080 109 8209

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Lamoon Boutique Hotel ละมุน บูทีค โฮเทล


8. เดิมบางวิลลา (Doembang Villa)

ที่พักสุพรรณบุรีริมน้ำ เดิมบางวิลลา รีสอร์ทริมแม่น้ำท่าจีน ให้บริการบ้านพักหลังเล็กๆ มีให้เลือกถึง 6 สไตล์ ตั้งเป็นื่อต่างๆ ได้แก่ บ้านมะขาม บ้านทรงไทยสไตล์อยุธยา, บ้านมะยงชิด บ้านแฝดสีส้ม, บ้านมะปราง บ้านสีเหลืองมีระเบียงไม้ขนาดใหญ่ติดแม่น้ำ, บ้านมะนาว บ้านพักส่วนตัวแบบ vip, บ้านมะม่วง บ้านแฝดสีม่วง, บ้านมะฟ้า บ้านพักส่วนตัวขนาดใหญ่ พักได้สูงสุด 8 ท่าน และบ้านมะกอก ห้องพักบนอาคารสีเขียวมะกอก 2 ชั้น มีระเบียงส่วนตัว ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำท่าจีนได้เลย บรรยากาศดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ อาหารอร่อย พื้นที่รีสอร์ทกว้างขวางเหมาะจะมาทำกิจกรรมกับหมู่คณะ มีเรือคายัค จักรยาน บริการฟรี

ที่อยู่ : 5/2 หมู่ 8 ตำบลเดิมบาง อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท

เบอร์โทร : 083 316 9557

เว็บไซต์ : https://www.doembangvilla.com/

เฟซบุ๊ก : เดิมบางวิลล่ารีสอร์ท


9. ม้วนรีสอร์ท (Muaan Resort)

ที่พักสุพรรณบุรี ม้วนรีสอร์ท มาพักผ่อนอย่างเงียบสงบ ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวร่มรื่น ด้านหลังเป็นคลอง นอนพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ในราคาถูกและดี เดินเล่นริมสระบัวขนาดใหญ่ ชมวิวธรรมชาติเพลินๆ บรรยากาศดีมาก ห้องพักของรีสอร์ทเป็นบ้านส่วนตัว มีทั้งห้องเตียงเดี่ยว และห้องเตียงคู่ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมีครบ ไม่ว่าจะทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม ฯลฯ นอกหนือจากห้องพักที่นี่ยังให้บริการคาเฟ่ สถานที่จัดงานเลี้ยง งานแต่ง และห้องประชุม

ที่อยู่ : 51/1 หมู่ 1 ตำบลพิหารแดง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 850 บาท

เบอร์โทร : 098 463 6122

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ม้วนรีสอร์ท Muaan Resort

ที่พักสุพรรณบุรี ที่เรานำมาฝากวันนี้ มีครบหลากหลายสไตล์ จะพักผ่อนริมน้ำ ธรรมชาติ ชมวิวทุ่งนา อยู่ใกล้เมือง ก็มีหมด ที่สำคัญราคาถูก ไม่แพง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ มาพักผ่อนสักคืนสองคืนที่สุพรรณบุรีกันค่ะ!

ที่พัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่