50 ไอเดียลายเล็บเจลมาใหม่ 2023 สีสวย น่ารัก ทาแล้วมือสวย

อ่าน 25,286

แนะนำ 50 ไอเดียลายเล็บเจลมาใหม่ 2023 สีสวย น่ารัก ทาแล้วมือสวย

นอกจากจะต้องใส่ใจเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว อีกอย่างที่ไม่ควรละเลยก็คือเล็บค่ะ ยิ่งใครชอบทำเล็บบอกเลยว่าสนุกค่ะ เทรนด์เล็บมาแบบไม่ขาดสายเลย วันนี้ GangBeauty เลยขอรวบรวมไอเดียลายเล็บเจลใหม่ๆ มาฝากค่ะ รับรองครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะมินิมอล สายหวาน สายเท่ สายพร๊อบเยอะ ก็มีมาฝากแบบจัดเต็ม เพ้นท์แล้วออกมาสวย ช่วยขับมือให้ดูดีขึ้น พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

ไอเดียลายเล็บเจลสุภาพ

ใครที่เลิฟสีเรียบ ๆ ต้องไม่พลาดกับลายเล็บเจลสีภาพ ที่เน้นโทนสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด อย่างสีครีม ขาว สีใส สีเปลือกไข่ และสีเอิร์ธโทน ทาแล้วช่วยขับมือให้ขาวผ่องขึ้น ดูมีภูมิฐาน ใช้ได้ทั้งงานทางการ และไปเที่ยวเลยค่ะ

ไอเดียลายเล็บเจลสไตล์หวาน ๆ

สำหรับสาวหวานก็ต้องเทรนด์นี้เลยค่ะ เป็นลายเล็บที่เน้นโทนสีชมพูเป็นหลัก ทาแล้วให้ความรู้สึกน่ารัก ช่วยขับมือให้ดูดี ได้ลุคคุณหนูเลยค่ะ แถมเป็นสไตล์ที่เล่นลูกเล่นได้เยอะมาก ทั้งกลิตเตอร์ มุก กากเพชร ใส่ได้แบบจัดเต็ม แถมที่เรานำมาฝากก็มีหลากหลายแบบให้เลือกด้วยค่ะ

ไอเดียลายเล็บเจลสไตล์ 3D

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ทำเล็บที่ฮอตฮิตมากๆ กับการเพ้นท์เล็บสไตล์ 3D แบบนูนต่ำ ที่มองไปทางไหนก็เห็นคนทำกัน ซึ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้จะเป็นเล็บเจล 3D ที่เน้นความสดใส ใช้สีที่โดดเด่น มีมิติมากขึ้น ทำออกมาแล้วสวยแน่นอนค่ะ

ไอเดียเล็บเจลโทนสีพาสเทล

ใครชอบสีพาสเทล หวาน ๆ ละมุนตา เราก็มีมาฝากเหมือนกัน มาแบบจัดเต็มกับกองทัพลายเล็บโทนพาสเทลสวย ๆ น่าทำตาม มีหลากหลายลายให้เลือกเลยค่ะ แถมยังมีแบบที่เอาสไตล์ 3D มาผสานกับโทนสีพาสเทลด้วยนะคะ ทำแล้วยิ่งเพิ่มความสวยขึ้นไปอีกเลยค่ะ

ไอเดียลายเล็บเจลสีลูกแก้ว

ใครสายแวววาวต้องสีลูกแก้วเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งสไตล์เล็บเจลที่มาแรงสุด ๆ ในปีนี้ ทำออกมาแล้วช่วยขับมือให้สะดุดตามากๆ สวย น่ามอง โทนสีไหนก็ออกมาสวยปัง

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 50 ไอเดียลายเล็บเจลมาใหม่ 2022 ที่เรานำมาฝาก ลายไหนสวยถูกใจ เซฟเก็บไว้เลยค่ะ เจอกันที่ร้านทำเล็บได้เลย

ทำเล็บ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่