5 เจลลี่ไฟเบอร์ 2023 ตัวช่วยเร่งการเผาผลาญ ลดพุง

อ่าน 19,095

แนะนำ 5 เจลลี่ไฟเบอร์ 2023 ช่วยเร่งการเผาผลาญ ลดไขมัน พร้อมช่วยดีท็อกซ์ ลดพุง

เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่กำลังมาแรงกับ เจลลี่ไฟเบอร์ ตัวช่วยสำหรับคุณสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนัก ไดเอท เจลลี่ไฟเบอร์ ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ช่วยเร่งระบบเผาผลญไขมันและลดหน้าท้อง ซึ่งตอนนี้มีออกมาหลายแบรนด์มาก แต่ละแบรนด์มีจุดเด่นและมีส่วนประกอบที่จะช่วยลดพุง ลดหน้าท้อง เร่งการเผาผลาญไขมันแตกต่างกันไป จะมีเจลลี่ไฟเบอร์ แบรนด์ไหนน่าลองบ้าง วันนี้ GangBeuty มีมาแนะนำค่ะ กับ 5 เจลลี่ไฟเบอร์ ช่วยเร่งการเผาผลาญ ลดพุง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย....

1. Weerin Fruity Jelly

เริ่มต้นด้วยเจลลี่ไฟเบอร์จาก Weerin Fruity Jelly ตัวนี้เป็นเจลลี่ช่วยคุมความหิวที่มีส่วนผสมของเมล็ดเจีย บุก ผงแครอท ผงบร็อคโคลี่ ผงเมล่อน สารสกัดจากกระบองเพชร ชาเขียวและว่านหางจรเข้ ช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ลดการดูดซึมไขมัน ช่วยความคุมความหิวและความอยากอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยทำความสะอาดลำไส้ ทำให้การขับถ่ายดีขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากจะมีใยอาหารสูงแล้ว ยังมีวิตามินซีจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ ที่ทำหน้าที่ช่วยบำรุงผิว ต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดริ้วรอยอีกด้วยค่ะ

ขนาด : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 390 บาท

2. Suamtaek Herbal Jelly Detox

Suamtaek Herbal Jelly Detox ตัวนี้เป็นเจลลี่ไฟเบอร์จากสมุนไพร รสองุ่น มีส่วนผสมของธรรมชาติถึง 14 ชนิด เช่น เก๊กฮวย สาหร่าย กระเจี๊ยบแดง บร็อคโคลี่ ผงไซเลี่ยมฮัสก์และกาแฟ เป็นการใช้น้ำสมุนไพรดีท็อกซ์แบบต้มนำมาแปรรูปให้เป็นเจลลี่ ช่วยยับยั้งน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น สามารถช่วยแก้ท้องผูก ช่วยดีท็อกซ์สิ่งตกค้างในลำไส้และช่วยปรับสมดุลลำไส้ระยะยาวได้ และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของยาถ่าย ไม่ทำให้เกิดอาการปวดบิด ขับถ่ายสบายและช่วยให้โล่งท้อง

ขนาด : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 390 บาท

3. Charmar Vegi

Charmar Vegi เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 11 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเลมอน แครอท มะเขือเทศ สับปะรด แอปเปิ้ล บีทรูทและบร็อคโคลี่ ผสานด้วยสารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยดักจับไขมัน ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมไขมันได้ ส่งผลให้ไขมันจะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยวิธีตามธรรมชาติ พร้อมช่วยควบคุมความหิว ทำให้อิ่มไวและลดความอยากอาหาร เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ รวมถึงยังมีพรีไบโอติกส์ที่ช่วยในการขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลลําไส้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายค่ะ

ขนาด : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 240 บาท

4. Bondi Jelly S Lemon Tea

สำหรับ Bondi Jelly S Lemon Tea ตัวนี้เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว ช่วยไม่ให้แป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ป้องกันการเกิดสะสมไขมันในร่างกาย ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ กระตุ้นระบบย่อยอาหาร และมีไฟเบอร์จากผักและผลไม้ ช่วยควบคุมความหิวและลดความอยากกินอาหารจุกจิก รสชาติออกแนวเปรี้ยวหวานเหมือนกับการดื่มชามะนาว ใช้สารก่อเจลที่ทำจากสาหร่าย ไม่มีส่วนผสมของเจลาตินที่ทำมาจากกระดูกสัตว์ สาว ๆ ชาววีแกนและมังสวิรัติสามารถกินได้แบบสบายใจเลย

ขนาด : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 790 บาท

5. The Charming Garden Jelly Fiber

The Charming Garden Jelly Fiber เป็นเจลลี่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 7 ชนิด แบล็คเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ สตอเบอร์รี่ อาซาอิเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ แบล็คเคอร์แรนท์และบลูเบอร์รี่ ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยลดไขมัน ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยฟื้นฟูการทำงานของลำไส้ให้กลับมาปกติ ช่วยล้างสารพิษที่ตกค้าง ช่วยล้างไขมันสะสม ขับถ่ายคล่อง พุงยุบ ไม่มีส่วนผสมของยาระบาย ไม่ทำให้เกิดอาการปวดบิด

ขนาด : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 149 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 5 เจลลี่ไฟเบอร์ ช่วยเร่งการเผาผลาญ ลดพุงที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังไดเอทอยู่ ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่