รวมไอเดียรอยสักบนนิ้วมือ สุดเก๋สไตล์มินิมอล

อ่าน 8,122

ปัจจุบันโลกเปิดกว้างสำหรับทุกเรื่องมากขึ้น เรื่องการสักก็เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วที่ผู้หญิงคิดอยากจะสักบ้าง ซึ่งคุณสาวๆก็มีทั้งแบบสักลายใหญ่ไปเลย หรือจะสักลายกลางๆ ไม่ใหญ่ไปและไม่เล็กจนเกินไป หรือสักลายเล็กๆ น่ารักๆ สไตล์มินิมอล ตามข้อมือ ข้อเท้า ข้อศอก ก็นิยมไม่แพ้กัน

แต่วันนี้ GangBeauty มีไอเดียรอยสักบนนิ้วมือสไตล์มินิมอลมาฝากค่ะ การสักบนนิ้วมือก็เป็นบริเวณที่คุณสาวๆสักกันเยอะเหมือนกัน ยิ่งสำหรับคุณสาวๆที่ไม่อยากสักลายใหญ่ๆ ลายเล็กๆน่ารักๆ เก๋ก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน หรือคุณสาวๆที่ชอบแฟชั่นสไตล์มินิมอล การสักตรงนิ้วมือก็อาจจะตรงใจสำหรับหลายๆคน แถมยังทำให้มือดูมีเสน่ห์ เห็นแว๊บๆดูน่าค้นหา พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า.....

เป็นไงกันบ้างคะกับไอเดียรอยสักบนนิ้วมือที่เราแนะนำ สวยๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมละ ชอบลายไหนลองเอาไปปรับให้เข้ากับตัวเองแล้วไปสักดูนะคะ ที่สำคัญที่สุดคือการเลือกร้านสัก อย่าลืมดูร้านสักที่ถูกหลักอนามัยกันด้วยนะคะคุณสาวๆ


แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่