5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับ 2023 วิตามินช่วยนอน ตื่นมาแล้วสดชื่น

อ่าน 12,014

แนะนำ 5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับ 2023 ช่วยผ่อนคลาย ตื่นมาแล้วสดชื่น

เป็นปัญหาที่เจอกันค่อนข้างเยอะจริงๆ ค่ะสำหรับอาการนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับไม่สนิท ทำให้เราพักผ่อนไม่เพียงพอ ตื่นนอนมาแล้วไม่สดชื่น วันนี้ GangBeauty เลยมีวิตามินช่วยนอนมาฝากค่ะ เป็นอาหารเสริมตัวเด็ดที่ช่วยให้เรานอนหลับได้ง่ายขึ้น ซึ่งอาหารเสริมที่มีส่วผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก และไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ เป็นตัวเสริมที่ทานแล้วช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลยกับ 5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับ ช่วยผ่อนคลาย ตื่นมาแล้วสดชื่น

อาหารเสริมช่วยนอนหลับ วิตามินช่วยนอน ยี่ห้อไหนดี 2023

1. DHC Yuttari

วิตามินช่วยนอน DHC Yuttari ตัวนี้เป็นอาหารเสริมช่วยนอนหลับจากแบรนด์ DHC ประเทศญี่ปุ่น เป็นวิตามิน1ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธีอะนีน ที่สกัดจากชาเขียว ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและหลับสบายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอีก 5 ชนิดที่ช่วยให้เรานอนหลับได้สบายมากขึ้น ควรทานคู่กับน้ำอุ่นก่อนนอนจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดีขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 60 เม็ด 30 วัน ราคา : 475 บาท

2. LEEP

วิตามินช่วยนอนในเซเว่น LEEP เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้นภายในครึ่งชั่วโมง เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของรังนกแท้ โสมเกาหลี เชอร์รี่ทาร์ต ขึ้นฉ่าย โรสแมรี่และกรดอะมิโนจำเป็น ทานแล้วช่วยกระตุ้นให้สมองสร้าง "ฮอร์โมนเมลาโทนิน" จากธรรมชาติ เพื่อช่วยให้เรานอนหลับง่ายขึ้น แบะช่วยปรับสมดุลคลื่นไฟฟ้าสมอง ช่วยให้หลับลึกตลอดคืน ตื่นมาแบบสดชื่น ไม่เพลียง่ายค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง ราคา : 147 บาท

3. Natrol Melatonin

อาหารเสริมช่วยนอนหลับ Natrol Melatonin สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Natrol เป็นวิตามินเมลาโทนิน รสชาติสตรอเบอร์รี่ ทานง่าย สามารถอมหรือเคี้ยวให้ละลายก่อนกลืนได้เลยไม่จำเป็นต้องทานน้ำ มีส่วนผสมของวิตามิน B-6 ที่ช่วยส่งเสริมการผลิตเมลาโทนินตามธรรมชาติของร่างกายได้ดีขึ้น ช่วยให้เราหลับง่ายขึ้น กินได้ไม่นานจะทำให้เรารู้สึกง่วงนอน ปราศจากยา 100% และไม่ก่อให้เกิดการติดยาค่ะ

ปริมาณ : 100 เม็ด ราคา : 324 บาท

4. Handy Herb G-Nite

วิตามินช่วยนอนหลับในเซเว่น Handy Herb G-Nite เป็นอาหารเสริมช่วยนอนหลับจากแบรนด์ Handy Herb เป็นอาหารเสริมจากสมุนไพรที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ได้แก่ ดอกคาโมมายล์ ทานแล้วช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น นอนหลับง่ายขึ้น และมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ตื่นเช้าได้อย่างสดชื่น ตัวนีทำจากสมุนไพรล้วนๆ ไม่มีส่วนผสมของยาแผนปัจจุบันและไม่ใช่ยานอนหลับ ทานได้ไม่ต้องกลัวติดยาค่ะ

ปริมาณ : 96 เม็ด ราคา : 900 บาท

5. Blackmores Valerian Forte

Blackmores Valerian Forte ตัวนี้เป็นอาหารเสริมจากแบรนด์ Blackmores ที่เราคุ้นเคยกันดี มีส่วนผสมของสารสกัดจากวาเลอเรี่ยน (Valerian) หรือดอกวาเลอเรี่ยน ที่ช่วยเรื่องการนอนหลับโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นดอกที่ถูกใช้เป็นยาสมุนไพรเพื่อช่วยการนอนหลับที่ใช้กันมากในแถบยุโรป ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น รวมไปถึง่วยให้นนหลับลึก ไม่ตื่นกลางดึก ทำให้พักผ่อนได้อย่างเพียงพอ ตื่นตอนเช้าไม่มีอาการง่วงนอนค่ะ

ปริมาณ : 30 แคปซูล ราคา : 550 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ นอนยาก ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่