6 คอลลาเจนเจลลี่ 2023 อร่อยทานง่าย ช่วยให้ผิวสวย

อ่าน 13,929

แนะนำ 6 คอลลาเจนเจลลี่ 2023 ตัวช่วยกู้ผิวเสียให้กลับมาผิวสวย ใส ออร่าจับ แถมอร่อยทานง่าย

เดี๋ยวนี้การที่เราจะมีผิวสวยๆ ได้ ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว เพราะมีตัวช่วยมากมาย อย่างวันนี้ GangBeauty ก็มีมาฝากเหมือนกันค่ะ เป็นคอลลาเจนเจลลี่ กินง่ายและอร่อย ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยสิว ไม่เพียงเป็นคอลลาเจนที่ทำมาในรูปแบบซองให้เรากินได้ง่ายขึ้นแล้ว แต่ยังมีส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยตัวช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว ใครที่อยากสิวสวยใส หรือมีปัญหาเรื่องผิวคล้ำเสีย ต้องไม่พลาดค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับ 6 คอลลาเจนเจลลี่ อร่อยทานง่าย ช่วยให้ผิวสวย

1. Bloss Jeli Aura Booster

เริ่มต้นกันด้วย Bloss Jeli Aura Booster ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเจลลี่จากแบรนด์ไทย ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี มีส่วนผสมจากธรรมชาติมาเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเปลือกทับทิม ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส มีส่วนผสมของ Collagen Tripeptide คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมากที่สุด ดูดซึมเร็ว และนำไปใช้ได้แบบ 100% ทานแล้วช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างใสได้ดีสุดๆ พร้อมทั้งช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม

ปริมาณ : 1 กล่อง 5 ซอง ราคา : 700 บาท

2. Smooth E Collagen Jelly

Smooth E Collagen Jelly ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเจลลี่จากแบรนด์ Smooth E นำเข้าจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากส่วนของหนังของปลาทะเล ที่มีประโยชน์ต่อผิวของเรา ทานแล้วช่วยบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลล่มีกลิ่นหอม และมีรสเปรี้ยวสดชื่นจากองุ่นมัสแคท ทานง่าย

ปริมาณ : 1 กล่อง 7 ซอง ราคา : 580 บาท

3. Brand's Jelly Strip

สำหรับ Brand's Jelly Strip เป็นคอลลาเจลจากแบรนด์ดังอย่าง Brand's เป็นเจลลี่ที่มีส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง และมีส่วนผสมของคอลลาเจนเปบไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวการจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสวยสุขภาพดี รสชาติอร่อยและทานง่ายด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 630 บาท

4. Ilyang Jelly Collagen Stick

Ilyang Jelly Collagen Stick ตัวนี้เป็นคอลลาเจนจากแบรนด์เกาหลีใต้ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น (1000 mg), สารสกัดจากทับทิมสเปนซึ่งมีถึง 93.2% รวมไปถึงอโลเวร่า และไฮยาลูลอนิค ช่วยให้ผิวเนียนใส ชุ่มชื้นขึ้น แถมส่วนผสมของคอลลาเจนที่ผลิตจากปลาทะเลเป็นแบบโมเลกุลเล็ก ทำให้ดูดซึมง่าย ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใสได้ดี พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยดำรอยสิวต่างๆ และตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบ ช่วยบำรุงเลือด แก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติได้ด้วยนะคะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 650 บาท

5. Eundan Pomegranate Collagen Jelly

ต่อกันด้วย Eundan Pomegranate Collagen Jelly ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเจลลี่ยอดฮิตจากประเทศเกาหลี เป็นเจลลี่คอลลาเจนที่สกัดจากเกล็ดปลาและมีส่วนผสมของทับทิมสเปน 1 ซองเทียบเท่าได้กับปริมาณทัมทิมถึง 1.4 ลูก หรือ 17,600 มก. เลยทีเดียว มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตามินสูง ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น ลดความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างดีเยี่ยม พ้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 14 ซอง ราคา : 450 บาท

6. Vee Jelly Collagen

Vee Jelly Collagen ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเจลลี่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนชนิดไดเปปไทด์สารสกัดโมเลกุลเล็กดูดซึมไวกว่าคอลลาเจนทั่วไป ใช้สารสกัดคุณภาพพรีเมี่ยม 14 ชนิด ช่วยลดสิว และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น และริ้วรอยให้จางลง ให้ผิวขาวกระจ่างใส ปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ล็อคผิวอิ่มน้ำกระชับเต่งตึงอยู่หมัดไม่แห้งกร้าน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส หมดปัญหาสิวเกิดซ้ำ ยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวโดยเฉพาะ และยังช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับผิว ซ่อมแซมผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสีย ปรับสมดุลผิว ป้องกันผิวจากแสงแดด UVA/UVBอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง ราคา : 690 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 คอลลาเจนเจลลี่ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนอยากได้ตัวช่วยผิวขาวใส เปล่งปลั่ง ลองซื้อมาทานกันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่