ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ยี่ห้อไหนดี 2023 กินสู้โควิด 19

อ่าน 13,193

แนะนำ  ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ยี่ห้อไหนดี 2023 รักษาอาการเบื้องต้น โควิด 19

ใครบ้างจะไม่อยากแข็งแรง แต่ว่าร่างกายของเรามันก็มีวันอ่อนล้า ทำให้ป่วยและไม่สบายกันได้ และโรคที่เราเป็นกันบ่อยมากที่สุดก็คือ โรคหวัดค่ะ ยิ่งมาเจอกับโรคโควิด 19 อีก บอกเลยว่าพากันป่วยระนาว แม้ว่าอาการหวัดจะหายได้เองภายใน 1 - 2 สัปดาห์ แต่อาการก็น่าเป็นห่วงอยู่ดีค่ะ ทั้งเป็นไข้ ไอ เจ็บคอ น้ำมูกไหน ซึ่งนอกจจากจะใช้ยาแผนปัจจุบันในการรักษาแล้ว การใช้ยาสมุนไพรก็ช่วยได้เหมือนกัน อย่างฟ้าทะลายโจนก็ช่วยบรรเทาอาการหวัดได้ดี แต่ก็ต้องทานในปริมาณที่พอดี จะได้ไม่เป็นภาระของตับกันต่อไป จะมีฟ้าทะลายโจรยี่ห้อไหนน่าซื้อมาทานบ้าง วันนี้ GangBeauty มีฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย กับ 7 ฟ้าทะลายโจรแคปซูล กินสู้โควิด 19

1. ยาสารสกัดฟ้าทะลายโจร ตรา มาดามไทเฮิร์บ (Madam Thai Herb)

ยาสารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล ตรา มาดามไทเฮิร์บ (Madam Thai Herb) ผลิตและควบคุณภาพโดยกลุ่มบริษัท สเปเชียลตี้ เนเชอรัล อินโนเวชั่น จำกัด (SNI) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสกัดและผลิตผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยที่ได้มาตรฐานส่งออก มีการทำ standardization ทำให้สามารถควบคุมปริมาณสารสำคัญได้ มีสารแอนโดรกราโฟไลด์ไม่น้อยกว่า 20มิลลิกรัมต่อแคปซูล ทำให้ไม่ต้องทานหลายเม็ดเหมือนแบรนด์อื่นในท้องตลาด ที่สำคัญปลอดภัยมากค่ะ ทานแล้วไม่ตกค้างในร่างกาย มาในรูปแบบถุงซิปล็อค พกพาสะดวกมากค่ะ

วิธีทาน : 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง

ปริมาณ : 45 แคปซูล ราคา : 290 บาท

สั่งซื้อได้ทาง : https://lin.ee/WEURd0y เว็บไซต์ : www.specialtyinnovation.com


2. Sand-M ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ช่อเขียวมะกอก

Sand-M ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ช่อเขียวมะกอก ตัวนี้มาในรูปแบบแคปซูล มีปริมาณตัวยาฟ้าทะลายโจร 400 มิลลิกรัม ช่วยบรรเทาอาการเป็นไข้ อาการร้อนใน และอาการเจ็บคอได้เป็นอย่างดี

วิธีทาน :

- วันละ 1 แคปซูล โดยกิน 5 วันต่อสัปดาห์ หรือวันเว้นวัน แต่ไม่ควรกินติดต่อกันนานถึง 3 เดือน

- ส่วนคนที่มีอาการหวัด คัดจมูก เจ็บคอ ควรกินครั้งละ 3-4 แคปซูล หลังอาหาร วันละ 4 ครั้ง แต่ไม่ควรกินติดต่อเกิน 7 วัน

ปริมาณ : 10 แคปซูล ราคา : 20 บาท


3. อภัยภูเบศร ฟ้าทะลายโจรแคปซูล

อภัยภูเบศร ฟ้าทะลายโจรแคปซูล เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุ้นตากันดี โดเด่นเรื่องของอาหารเสริมและยาสมุนไพร ในส่วนของฟ้าทะลายโจรแคปซูล เป็นยาที่ผลิตจากฟ้าทะลายโจรแห้งตรงส่วนต้นเหนือดินก่อนมีผล เป็นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับการนำมาทำยา ออกฤทธิ์และให้ประสิทธิภาพได้ดี สามารถแก้อาการเจ็บคอหรือแก้ไอได้ดี มีปริมาณ 400 มิลลิกรัมต่อ 1 แคปซูล

วิธีทาน : รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง หลังอาหารและก่อนนอน

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 80 บาท


4. อ้วยอันโอสถ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล

อ้วยอันโอสถ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล เป็นยาฟ้าทะลายโจรจกยี่ห้อ อ้วยอันโอสถ มีทั้งแบบแคปซูลผงยา และแคปซูลสารสกัด ช่วยลดไข้ ต้านการอักเสบ และลดอาการจากไข้หวัด และช่วยลดการแบ่งตัวของเชื้อไวรัส 1 แคปซูนประกอบไปด้วยสารสกัดฟ้าทะลายโจร 200 มิลลิกรัม จะมีปริมาณสารสำคัญแอนโดรกราโฟไลด์ 10 มิลลิกรัม

วิธีทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล โดยทานวันละ 4 ครั้ง

ปริมาณ : 100 แคปซูล ราคา : 120 บาท


5. ขาวละออ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล

ขาวละออ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล ตัวนี้มีทั้งแบบสารสกัดและแบบผง ช่วยบรรเทาอาการไข้ อาการเจ็บคอจากหวัด และเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย 1 แคปซูลประกอบด้วยสารสกัดฟ้าทะลายโจร ซึ่งมีปริมาณแอนโดรกราโฟไลด์ 20 มิลลิกรัม

วิธีทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูลหลังอาหาร 3 เวลา

ปริมาณ : 50 แคปซูล ราคา : 145 บาท


6. ฟ้าทะลายโจร โฟโตแคร์

ฟ้าทะลายโจร โฟโตแคร์ เป็นยาสมุนไพรจากยี่ห้อ โฟโตแคร์ บริษัทผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยจำกัดขององค์การเภสัชกรรม มีให้เลือกทาทั้งแบบผงและแบบสารสกัด โดยแบบผงใบฟ้าทะลายโจรนั้นใน 1 แคปซูลจะมีขนาด 250 มิลลิกรัมและ 350 มิลลิกรัม

วิธีทาน :

- แบบผงใบฟ้าทะลายโจรรับประทานครั้งละ 4 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง โดยทานหลังอาหารและก่อนนอน หรือตามแพทย์สั่ง

- สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหารหรือตามแพทย์สั่ง

ปริมาณ : 60 แคปซูล ราคา : 70 บาท


7. ปานะโอสถ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล

ปานะโอสถ ฟ้าทะลายโจรแคปซูล เป็นยาฟ้าทะลายโจรจากยี่ห้อ ปานะโอสถ 1 แคปซูนประกอบไปด้วยสารสกัดฟ้าทะลายโจร 500 มิลลิกรัม รับประทานได้อย่างมั่นใจด้วยมาตรฐานทั้งจาก อย. และ GMP ผ่านกระบวนการะคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีและผลิตอย่างมีขั้นตอนที่สะอาด ช่วยรักษาอาการไข้หวัดได้อย่างดี

วิธีทาน : รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 4 ครั้ง หลังอาหารเช้า/กลางวัน/เย็นและก่อนนอน

ปริมาณ : 50 แคปซูล ราคา : 80 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ฟ้าทะลายโจรแคปซูลที่เรานำมาฝาก ใครยังไม่มีติดบ้านไว้ หาซื้อมาไว้กันได้นะคะ มีแล้วอุ่นใจ ยังไม่ป่วยก็มีได้จ้า...

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่