8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง

อ่าน 9,395

แนะนำ 8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง

เทศกาลไปงานแต่งมีตลอดทั้งปีจริงๆ ค่ะ คนที่ไปเป็นแขกอย่างๆ ก็หาชุดกันหัวหมุนเลย เพราะแต่ละงานใช้ธีมสีไม่เหมือนกัน ยิ่งกับชุดเดรสยิ่งต้องใส่ใจ วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านชุดไปงานแต่งสวยๆ มาฝาก เป็นร้านชุดออกงานดีไซน์สวย ตัดเย็บด้วยความปราณีต ใส่ออกมาแล้วสวย เข้ารูปสุดๆ สวยแบบไม่ดรอปเจ้าสาวเลยค่ะ จะมีร้านไหนโดนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง

1. Missmodern

เริ่มต้นกันด้วยร้านชุดไปงานแต่ง Missmodern เป็นชุดเดรสสวยๆ ผ้าซาติน มีดีไซน์เซ็กซี่ๆ ใส่แล้วเข้ารูป มีดีเทลสวยโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องคอโชว์หลัง เดรสสายเดี่ยวเส้นเล็กจิ๋ว หรือเดรสยาวเว้าหน้าอก มีหลายโทนสีให้เลือก ตั้งแต่สีพาสเทลหวานกรุบ ไปจนถึงโทนสีสุดจี๊ดจ๊าด ใครชอบสไตล์นี้ต้องไม่พลาดเลยค่ะ

INSTAGRAM : missmodern_official 

FACEBOOK : missmodern_official

2. Pirunya

ต่อกันด้วยร้าน Pirunya เป็นร้านชุดไปงานแต่งราคาไม่แรงมาก ดีไซน์สวย มีให้ทั้งแบบเดรสสั้น และเดรสยาว ตัดเย็บด้วยความปราณีต งานสวยมากๆ มีให้เลือกหลากหลายโทนสี รับรองได้สีที่โดนใจแน่นอนค่ะ แถมดีไซน์ยังสวยไม่จำเจ แต่ละชุดมีลูกเล่นไม่เหมือนกัน หยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส

INSTAGRAM : pirunya_official 

FACEBOOK : pirunya_official 

3. La Vanetta

สำหรับ La Vanetta เป็น้านชุดชุดเครสที่เหมาะสำหรับใส่ออกงานมากๆ มีให้เลือกทั้งแบบเดรสสั้นและเดรสาว ดีไซน์สวยมากๆ แต่ละ คอลเลกชันจะโดนเด่นไม่เหมือนกัน ใช้ผ้าที่มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย แต่ให้ความพลิ้วไหว ช่วยเสริมให้ลุคดูดีขึ้น แถมยังตัดเย็บด้วยความปราณีต งานละเอียดคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

INSTAGRAM : lavanetta_brand 

4. Ethereal

ต่อกันด้วยร้าน Ethereal เป็นร้านชุดเดรสออกงานสวยๆ สำหรับออกงานทั้งกลางวันและกลางคืน ดีไซน์สวย ที่เน้นความเรียบง่ายแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ รตัดเย็บจากผ้าสีพื้นมีให้เลือกทั้งแบบมันเงาและแบบด้าน เพิ่มลูกเล่นเล็กเพื่อความน่ามองอย่างการคว้านคอลึก กระโปรงผ่าข้าง ใครเลิฟความเรียบง่าย ใส่แล้วดูดีต้องร้านนี้เลยค่ะ

INSTAGRAM : ethereal.closet

FACEBOOK : ethereal.closet 

5. Larobe8

Larobe8 เป็นร้านชุดเดรสออกงานที่มีทั้งเลือกทั้งแบบสั้น แบบยาว ดีไซน์สวยมากๆๆ แต่ละคอลเลกชันที่ออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้หญิงอย่างเราๆ มีทั้งสไตล์น่ารักๆ ลมุนตา สไตล์สวยเฉี่ยว เซ็กซี่ๆ ใส่แล้วช่วยเสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้น สามารถใส่ออกงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

INSTAGRAM : larobe8

6. Calico

Calico เป็นร้านชุดออกงานดีไซน์สวยที่ออกมาเพื่อช่วยเพิ่มมิติให้รูปร่างของคุณดูมีเสน่ห์ชวนมองขึ้น ทางร้านมีชุดให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเดรสสั้น และเดรสยาว แต่ละชุดออกแบบและตัดเย็บอย่างปราณีต คัดสรรคุณภาพและสีสันมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่เล่นแสงสวยและโทนสีที่ขับทุกสีผิวได้อย่างลงตัวค่ะ

INSTAGRAM : calico__official

7. Chananya

สำหรับร้าน Chananya เป็นร้านชุดออกงานดีไซน์สวยที่ออกสไตล์คุณหนูหวานๆ ที่แฝนความแว่บซนไว้ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกให้เดรสสั้นและเดรสยาว แต่ที่โดดเด่นที่สุดจะเป็นเดรสสั้น และมีโทนสีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ แต่ละคอลเลกชันยังไม่หวือหวาจนเกินไป สามารถหยิบมาสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส

NSTAGRAM : chananya_official 

FACEBOOK : chananya_official 

8. LOOKBOOK SIGNATURE

LOOKBOOK SIGNATURE สำหรับร้านนี้ เป็นแบรนด์ลูกของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง LOOKBOOK มีชุดเดรสหลายหลายสไตล์ให้เลือก แต่ละชุดดีไซน์สวยมากๆ ออกแบบมาภายใต้คอนเซปต์ที่เน้นความเรียบหรูในราคาที่จับต้องได้ เน้นความเรียบง่าย เลือกใช้ผ้าผิวมันเงาเพื่อเพิ่มความหรูหราแต่ใส่แล้วดูดี แถมทางร้านยังมีสีผ้าให้เลือกมากถึง 50 เฉดสี

INSTAGRAM : lookbookthesignature

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 ร้านชุดไปงานแต่ง ใน Instagram ชุดสวย เรียบหรู ใส่แล้วปัง ที่เรานำมาฝาก ชอบชุดดีไซน์แบบไหน ร้านไหน ลองไปซื้อมาใส่กันดูนะคะ รับรองสวยเริ่ด เฉิดฉายสุดๆ ในงานแต่งเลยจ้า....

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่