ฝันเห็นจอมปลวก ฝันเห็นปลวก หมายถึงอะไร โชคดีหรือโชคร้าย

อ่าน 7,096

ทำนายความฝัน ฝันเห็นจอมปลวก หมายถึงเรื่องอะไร เป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย

จอมปลวกเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่สืบทอดกันมา ว่ากันว่าจอมปลวกคือที่อยู่เทพเทวดา เทพารักษ์ บางพื้นที่ว่าคือที่อยู่ภูต ผี วิญญาณร้าย และมีความเชื่อว่าจะทำให้อยู่ดี ร่ำรวยเงินทองแต่ขึ้น การฝันเห็นจอมปลอกก็เช่นกัน สามารถตีความหมายได้หลากหลายทั้งด้านดี และด้านร้าย วันนี้ GangBeauty เลยมีคำทำนายเกี่ยวกับการฝันเห็นจอมปลวกมาฝาก จะหมายความว่าอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ ฝันเห็นจอมปลวก ฝันเห็นปลวก หมายถึงอะไร โชคดีหรือโชคร้าย

ฝันเห็นจอมปลวก

ทำนายได้ว่า คุณจะหมดเคราะห์ มีแต่เรื่องที่ดีเข้ามา การงาน มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น หรือมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วยจากคนในครอบครัว และมีเกณฑ์จะต้องเจอกับเรื่องที่ผิดหวัง

ฝันเห็นจอมปลวกขึ้นภายในบ้าน

ทำนายได้ว่า มีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภครั้งยิ่งใหญ่ ถ้าเป็นข้าราชการหรือคนทำงาน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ดีขึ้น ถ้าทำงานด้านค้าขายจะเจริญก้าวหน้าขึ้นแบบรวดเร็ว

ฝันเห็นจอมปลวกหน้าบ้าน

ทำนายได้ว่า หากทำงานรับราชการมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนต่ำแหน่ง มีเกียรติให้คนนับถือ หากทำงานด้านค้าขาย กิจการก็จะเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้านโชคลาภ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่

ฝันเห็นจอมปลวกสูงใหญ่

ทำนายได้ว่า การงานจะโชคดีมากๆ จะได้รับเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ด้านการเงินก็ดีขึ้น ส่วนด้านความรัก มีเกณฑ์ติดขัดไม่สมหวัง ต้องระวังเรื่องความรักมากๆ

เลขมงคล : 88 98 409 809 819 969

ดูดวง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่