8 ร้านต่อขนตา 2024 งานสวย เป็นธรรมชาติ สะอาดปลอดภัย

อ่าน 15,723

ต่อขนตาที่ไหนดี? แนะนำร้านตาขนต่อคุณภาพดี ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งค่ะ ฉะนั้นอะไรที่ทำแล้วสวยก็ทำไปเลย วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านต่อขนตา มาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการขนตาที่งอนงาม ยาวสวยโดยเฉพาะ ซึ้งการต่อขนตาในปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบบ ได้ลุคหลายสไตล์ให้เหมาะกับความต้องการของเราเอง ทั้งลุคสวยหวาน ธรรมชาติ หรือเซ็กซี่ เวลาเราไปต่อทางร้านก็จะมีมาให้เราเลือกเลยว่าอยากได้แบบไหน

การต่อขนตาแบบ Classic

เป็นการต่อขนตาแบบขนตาปลอม 1 เส้น ต่อขนตาจริง 1 เส้น จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะเกินไป

การต่อขนตาแบบ 2D

ขนตาแบบนี้เหมาะสำหรับใครที่ชอบขนตาหนา ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น จะเป็นการต่อขนตา 1 ช่อ (2เส้น) ต่อขนตาจริง 1 เส้น ตาหวานเลยแหละแบบนี้

การต่อขนตาแบบ Volume

สำหรับคนที่อยากได้ขนตาปังหนากว่า 2 แบบด้านบนแนะนำเป็นต่อแบบวอลลุ่มค่ะ เพราะจะใช้ช่อขนตาที่มีขนตาปลอม 3-5 เส้นต่อช่อ วางบนขนตาจริง 1 เส้น สายออกงาน หรือชอบขนตาเต็มๆ ต้องลอง

การต่อขนตาแบบ Hybrid

แบบสุดท้ายเป็นการต่อแบบผสมกันทั้งแบบต่อแบบเส้นต่อเส้น และต่อแบบช่อต่อเส้น ดูหนาฟูสุดๆ

พร้อมแล้วตามไปดูทั้ง 8 ร้านต่อขนตาที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

1. Lashury Eyelash Extension

เริ่มต้นด้วยร้าน Lashury Eyelash Extension เป็นร้านต่อขนตาที่มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ เดินทางสะดวกมากๆ ตาทสถานีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT ทางร้านผ่านการรับรองตามมาตรฐานของสมาคมขนตาจากประเทศญี่ปุ่น ใช้ขนตาที่นุ่ม น้ำหนักเบาไม่หนักดวงตา ขนตาติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ มีสไตล์ให้เลือกหลายแบบ ทั้ง Classic สวยธรรมชาติ เบาๆ หรือ 3D Volume

สถานที่ : BTS เพลินจิต, เอกมัย ช่องนนทรี,อารีย์, ชิดลม, นานา, ศาลาแดง, สนามกีฬาแห่งชาติ, ทองหล่อ, อุดมสุข, เกตเวย์ บางซื่อ, MRT จตุจักร, อ่อนนุช, หมอชิต, MRT พระราม 9

โทร : 096-729-8800

2. Hello Tokyo Siam6

Hello Tokyo Siam6 เป็นทั้งร้านต่อขนตาและร้านทำเล็บ ใจกลางสยาม ขนตาจากประเทศญี่ปุ่น ต่อโดยช่างต่อขนตาประสบการณ์มากกว่า 3 ปี จากบิวตี้ซาลอนในประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกระดับความโค้งงอนของขนตาถึง 3 แบบ และยังมีสไตล์ใครชอบแบบเป็นธรรมชาติ, ตากลมโดตขึ้น หรือเซ็กซี่ให้เลือกทำค่ะ

สถานที่ : ชั้น 3 ใกล้ร้าน SOS สยามสแควร์ ซอย 6

โทร : 085-161-7908

3. Tingle

Tingle เป็นร้านที่ให้บริการทั้งการสักคิ้วและต่อขนตา ที่ร้านช้ขนตาเส้นเดี่ยวที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น น้ำหนักเบา คุณภาพดี ช่วให้ขนตามีความเป็นธรรมชาติ มีการต่อขนตา 6 แบบให้เลือก ทั้งแบบธรรมชาติ, ขนตาดำชัด ปลายแยกออกมา 2 แฉก หรือขนตาหนาฟูแบบจับช่อก็มีให้เลือกค่ะ

สถานที่ : Gaysorn Plaza, Esplanade รัชดา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

โทร : 081-829-9905

4. Charm Thailand

Charm Thailand เป็นร้านต่อขนตาที่นำเข้าจาก USA โดยช่างต่อขนตาผู้เชี่ยวชาญได้รับการฝึกอบรมด้านการต่อขนตาโดยเฉพาะและมีประสบการณ์กว่า 5 ปี สามารถปรึกษาว่ารูปตาของเราเหมาะกับทรงขนตาแบบไหนบ้าง โดยมีเส้นขนตาแบบขอนมิงค์ เบา คล้ายขนตาจริง มีความเป็นธรรมชาติ

สถานที่ : The One Park (ติดเซ็นทรัลลาดพร้าว),Suanluang Square, The Hub Rangsit, Paradise Place, The Scene Town in Town

โทร : 098-394-6588

5. Ever lash Studio

ร้าน Ever lash Studio เป็นร้านต่อขนตาใจกลางสยามมีทั้งแบบต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น และแบบขนตาจับช่อ ขนตาฟุ้งสวยสไตล์ Russian, Asian เป็นขนตา Premium Mik หรือจะเลือกแบบขนตาเส้นนุ่ม บางเบาทางร้านก็มีให้เลือกค่ะ

สถานที่ : ลิโด้ คอนเนค, ตึกอเนกวณิช ชั้น 3 ทองหล่อ, ตึก Grammy อโศก และ เซ็นทรัลพระราม 9

โทร : 093-494-9563

6. Sugarholic

Sugarholic เป็นให้บริการทั้งการทำเล็บ ต่อขนตา และทำผมครบวงจร ในส่วนของการต่อขนตา มีทั้งแบบต่อขนตาเส้นต่อเส้น ไม่จำกัดจำนวนเส้น หรอจะชอบแบบขนตาวอลลุ่ม จับช่อก็มีเช่นกัน ขนตาที่ใช้เป็นขนตามิงค์ มีให้เลือกตั้งแต่แบบ 4D – 9D

สถานที่ : สุขุมวิท 26

โทร : 06-6047-8899

7. Maries brow and lash Studio

Maries brow and lash Studio เป็นร้านต่อขนตาของดาราสาวมารี เบิร์นเนอร์ วัสดุนำเข้าจากยุโรปและแคนาดา รวมถึงมีทีมช่างต่อขนตาที่เป็นมืออาชีพ มีให้เลือกทั้งต่อขนตา ลิฟต์ขนตา และทำเล็บ เป็น ขนตามิงค์ไม่หนักตา สามารถเลือกขนาด ความยาว และความโค้งงอนได้ด้วย มีทรงทั้งหมด 3 แบบ Nautral, Cute, Sexy ชอบแบบธรรมชาติเส้นต่อเส้น หรือวอลลุ่มแบบช่อก็ครบครันค่ะ

สถานที่ : ตึก 953 Community Mall BTS ทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 53

8. Claire

Claire by SLC เป็นร้านต่อขนตาที่ใช้เทคนิคที่ได้ร่วมพัฒนาเทคนิคจากสไตลิสต์ในเกาหลี และไต้หวัน ช่วยสร้าง Eyeliner Effect ขนตาหนาสวยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา มีให้เลือกทั้งขน Silk และขน มิงค์ ต่อได้สวยทั้งคนขนตาน้อย ขนตาแบบธรรมชาติ หรือจะเติมความฟุ้งหวาน มีหลากสไตล์ขนตนตาให้เลือก ทั้งสไตล์ Cute, Sexy และ Luxury ค่ะ

สถานที่ :เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เดอะมอลล์บางกะปิ, สยามสแควร์วัน เป็นต้น

โทร : 02-255-6963

ครบแล้วค่ะกับ ร้านต่อขนตาทั้ง 8 ร้าน ที่เรานำมาฝาก เป็นร้านยอดนิยมสาวๆ นิมยมไปทำกัน ทำออกมาแล้วรับรองขนตาที่งอนงาม ยาวสวย เป้นธรรมชาติ ไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ คุณสาวๆ คนไหนมองหาร้านต่อขนตาอยู่ ลองไปกันดูนะคะ ราคาไม่แรง กระเป๋าไม่ฉีกค่า

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่