8 คลินิกโรคผิวหนัง 2023 คลินิกรักษาโรคผิวหนัง หมอเก่ง บอกลาทุกปัญหาผิว

อ่าน 6,029

แนะนำ คลินิกโรคผิวหนัง 2023 คลินิกรักษาโรคผิวหนัง เชื้อรา แบบครบวงจร ให้บริการโดยแพทย์ผิวหนังโดยตรง

เรื่องของผิวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องคอยดูแลให้ดี เจอทั้งแดด ทั้งฝุ่น ทำให้ผิวเสียง่าย แถมยังมีโรคผิวหนังต่างๆ ต้องคอยละวังกันด้วยค่ะ ซึ่งการเป็นโรคผิวหนังอาจจะไม่แรงมาก แต่ถ้าเกิดการแพ้อย่างหนัง ทำให้เกิดผื่นแดง คัน เป็นแผล ก็ทำให้ความมั่นใจของเราลดลงได้ วันนี้ GangBeauty เลยมีคลินิกโรคผิวหนังมาแนะนำ เป็นคลินิกรักษาโรคผิวหนังแบบครบวงจร ดูแลรักษาโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ รักษาได้อย่างตรงจุด ถูกวิธี และป้องกันการเรื้อรังของอาการที่อาจส่งผลเสียในระยะยาวได้ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. Honest Clinic

Honest Clinic เป็นคลินิกรักษาโรคผิวหนังแบบครบวงจร ตั้งอยู่ที่ซอยจินดาถวิลเขตบางรัก กรุงเทพมหานคร เป็นคลินิกผิวหนังที่ดูแลทุกปัญหาผิวพรรณและความงามที่ไม่ใช่การผ่าตัด โดยใช้โปรแกรม TumorLase และ โปรแกรม Keloid Reduction ช่วยกำจัดกระเนื้อ ติ่งเนื้อ ไฝ ขี้แมลง และช่วยฉีดยาสลายแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์สลายก้อนเนื้อใต้ผิวให้แผลคีลอยด์แบนราบเรียบลง ลดอาการคันและเจ็บบริเวณแผล นอกจากนี้ยังมีบริการด้านความงามอื่นๆ ให้ผิวของคุณกลับมาดูดีเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยจากยุโรป โดยที่ทุกเคสดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะค่ะ

ที่อยู่ : 654/7 ซอย จินดาถวิล Mahapruttaram, เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

เบอร์โทร : 081 899 2999

เว็บไซต์ : honestclinic.co.th

เฟซบุ๊ก : honestclinicTH


2. Parapin Clinic (ภราภิญคลินิก)

Parapin Clinic เป็นคลินิกโรคผิวหนังที่ให้บริการแบบครบวงจร ช่วยดูแลผิวพรรณของคุณครอบคลุมทั้งความงามและรักษาโรคผิวหนังทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยได้มาตรฐานสากล รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย ให้การรักษาพร้อมดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทั้งก่อนและหลังรับบริการ นอกจากนี้ภราภิญคลินิกยังมีทรีตเมนต์บำรุงผิวด้วยวิตามินหลากหลาย โดยใช้สูตรเฉพาะตามแต่ละคนให้บริการด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 95/2, อาคารลุมพินีเพลส พระราม9-รัชดา, ถนนพระราม 9, ห้วยขวาง, Bangkok 10310

เบอร์โทร : 091 419 6659

เว็บไซต์ : parapinclinic.com

เฟซบุ๊ก : ParapinClinic


3. Proderma Aesthetic Clinics

Proderma Aesthetic Clinics เป็นคลินิกโรคผิวหนังที่ตั้งอยู่ในย่านพญาไท กรุงเทพ ให้บริการรักษาโรคผิวหนังแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็ไฝ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด่างขาว หูด ติ่งเนื้อ จนถึงโรคสะเก็ดเงิน และผิวหนังอักเสบ หรือการลบรอยสัก โดยทีมแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ให้บริการด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ทั้งเลเซอร์ Co2 เลเซอร์ Dual Yellow และเลเซอร์ Q-switch Nd:YAG ค่ะ

ที่อยู่ : 1019 ถ. พหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 088 041 0888

เว็บไซต์ : prodermaclinics.com

เฟซบุ๊ก : proderma


4. S.E.C Clinic

S.E.C Clinic เป็นคลินิกรักษาโรคผิวหนังที่ก่อตั้งมาจากการรวมตัวของกลุ่มอาจารย์และแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ให้บริการรักษาตั้งแต่ปัญหาผิวหนังอย่างผื่นแพ้ ฝ้า กระ ปาน ผื่นลมพิษ เกลื้อนน้ำนม ด่างขาว หูด ไฝ จนถึงโรคสะเก็ดเงินและโรคผิวหนังติดเชื้อต่างๆ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำวิธีการรักษาที่เหมาะสมกับอาการ โดยมีทั้งการฉายแสงอาทิตย์เทียมหรือแสงอัลตราไวโอเลต นอกจากนี้ยังมีบริการด้านความงามรวมถึงการผ่าตัดผิวหนังสำหรับส่งตรวจชิ้นเนื้อเพื่อวินิจฉัยโรค รักษาเนื้องอกและซีสต์ผิวหนังด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 718 ปากซอยลาดพร้าว 42 ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

เบอร์โทร : 087 909 9988

เว็บไซต์ : secclinic.com

เฟซบุ๊ก : SECclinic


5. Advance Clinic

Advance Clinic เป็นคลินิกโรคผิวหนัง ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสุทธิสาร ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง เป็นคลินิกที่ให้บริการรักษาโรคผิวหนังแบบครบวงงจรด้วยเครื่องมือทันสมัย ทั้งเลเซอร์ Co2 ที่ใช้ตัดไฝ กระเนื้อ หูด ต่อมไขมัน สิวหิน ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ เนื้องอกผิวหนังโดยไม่ต้องเย็บแผล และใช้เลเซอร์ Nd:YAG ที่มีทั้ง Q-switch Ruby, Q-switch Alexandrite, Q-switch Nd:YAG ที่ใช้แก้ปัญหาเม็ดสีต่างๆ ได้อย่างมีประสทิธิภาพ ดูและรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ดูแลและวางแผนการรักษาให้เหมาะสมกับแต่ละคน รับรองเห็นผลจริงค่ะ

ที่อยู่ : 1374 ถ. สุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 082 787 7444

เว็บไซต์ : advclinic.com

เฟซบุ๊ก : advanceclinic


6. Hospital for Tropical Diseases คลินิกรักษาโรค

Hospital for Tropical Diseases เป็นศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ที่เปิดมายาวนานกว่า 35 ปี ให้บริการรักษาโรคเกี่ยวกับผิวหนังแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเกิดจากภูมิแพ้ผิวหนัง การเป็นลมพิษ ผิวแห้งเป็นขุย สะเก็ด และโรคผิวหนังอื่นๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการรักษา เน้นการรักษาที่เห็นผลจริง ให้สุขภาพกายและสุขภาพผิวแข็งแรงดูดีทั้งจากภายในและภายนอก

ที่อยู่ : โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล อาคารราชครินทร์ 420/6 ถนนราชวิถี, เขตราชเทวี, กรุงเทพฯ 10400

เบอร์โทร : 02 306 9199

เว็บไซต์ : tropmedhospital.com

เฟซบุ๊ก : tmhospital


7. สถาบันโรคผิวหนัง กระทรวงสาธารณสุข

สถาบันโรคผิวหนัง กระทรวงสาธารณสุข เป็นอีกหนึ่งคลินิกโรคผิวหนังที่ได้มารตฐาน รักษาโรคผิวหนังแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเชื้อรา อักเสบ ผุผอง ทุกอาการของโรคที่เกิดขึ้นบนผิวในทุกจุด ให้บริการและประเมินรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานสากลค่ะ

ที่อยู่ : ถนน ติวานนท์ ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000

เบอร์โทร : 064 180 1555

เว็บไซต์ : iod.go.th

เฟซบุ๊ก : สถาบันโรคผิวหนัง กระทรวงสาธารณสุข


8. BSL Clinic

BSL Clinic เป็นคลินิกโรคผิวหนังที่เริ่มนำเทคโนโลยีเลเซอร์มาใช้ในการดูแลรักษาปัญหาผิวหนัง ให้บริการรักษาโรคผิวหนังแบบครบวงจร โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ และใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานสากล สะอาดและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการนวัตกรรมความงามดูแลทั้งใบหน้าและรูปร่างด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 30/8 ถนนศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ

เบอร์โทร : 02 235 8859

เว็บไซต์ : bangkokaestheticclinic.com

เฟซบุ๊ก : bslclinic

เป็นยังไงบ้างคะกับคลินิกโรคผิวหนังที่เราแนะนำ ใครมีปัญหาเรื่องผิว ไม่ว่าจะเป็นโรคผิวหนัง หรือด้านความงาม ลองไปปรึกษากับคุณหมอกันได้เลยจ้า

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่