7 คลินิกเลเซอร์ขน 2023 กำจัดขนบิกินี่ เลเซอร์บิกินี่ ที่ไหนดี

อ่าน 8,034

แนะนำ เลเซอร์บิกินี่ ที่ไหนดี? กำจัดขนบิกินี่ 2023 เดี๋ยวนี้การกำจัดขนบิกินี่ ขนน้องสาว ได้รับความนิยมมากๆ เพราะขนที่ขึ้นบริเวณที่ลับนั้นนอกจากจะน่ารำคาญ หากดูแลรักษาไม่สะอาดก็อาจเกิดกลิ่นอับชื้น เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียได้ด้วย ยิ่งคุณสาวๆ ที่ชอบนุ่งสั้น ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ ถ้าหากขนในที่ลับแพลมออกมาคงไม่น่าดูแน่เลยใช่ไหมคะ สำหรับกำจัดขนนั้นก็มีหลายวิธีตั้งแต่โกน แว็กซ์ ไปจนถึงใช้เลเซอร์กำจัดขน 2023 ซึ่งการโกนต้องระมัดระวังมีดให้ดี แถมพอขนขึ้นใหม่ก็เป็นเส้นแข็งคันยุบยิบอีกด้วย ส่วนการแว็กซ์บอกเลยว่าเจ็บมากๆ ทำแต่ละครั้งมีน้ำตาไหล

ดังนั้นสาวๆ หลายคนจึงหันมาใช้วิธีเลเซอร์กำจัดขนกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ขนขึ้นใหม่ช้าเป็นเส้นบางแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าวิธีอื่นๆ ด้วย สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับไปเลเซอร์กำจัดขนกันอยู่ GangBeauty ก็ได้รวม 7 คลินิกกำจัดขนบิกินี่ พร้อมราคามาแนะนำให้ทุกคนแล้ว จะมีที่ไหนบ้างนั้นมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. รมย์รวินท์คลินิก (Romrawin Clinic)

คลินิกกำจัดขนบิกินี่ รมย์รวินท์คลินิก ที่นี่เป็นคลินิกชื่อดังที่เชี่ยวชาญการนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ มาผสมผสานกับเทคนิคในการรักษาอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ใช้ในการรักษาสิว ผิวพรรณ รวมไปถึงยกกระชับปรับรูปหน้า สำหรับเลเซอร์กำจัดขนถาวรของคลินิกนั้นจะใช้ตัว Gentle Yag Laser ที่มีระบบ Cryogen เป็นไอเย็นช่วยควบคุมอุณหภูมิของผิวให้รู้สึกสบาย จึงไม่รู้สึกร้อนหรือเจ็บระหว่างทำ ราคากำจัดขนบิกินี่เริ่มต้นเพียง 1,799 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : สาขาสยามพารากอน 991 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 610 9855

เว็บไซต์ : https://romrawin.com/

เฟซบุ๊ก : Romrawin Clinic

2. สยามเลเซอร์คลินิก (SLC Clinic)

ถ้าพูดถึงคลินิกเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ หนึ่งในนั้นก็ต้องมี SLC Clinic เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเลเซอร์ เครื่องไม้เครื่องมือสุดทันสมัย เป็นศูนย์รวมความงามครบวงจรที่ตอบโจทย์ปัญหาของคุณผู้หญิง สำหรับคนที่อยากมาเลเซอร์ขน ทางคลินิกใช้วิธีกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วย Gentle YAG Laser โดยระหว่างทำจะมี Cooling Device เครื่องมือทำความเย็นให้กับผิวชั้นบน ขณะทำจึงรู้สึกสบายไม่แสบร้อน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,799 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 4 4/1-4/2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 714 9555

เว็บไซต์ : https://www.slcclinic.com/

เฟซบุ๊ก : SLC Clinic

3. เมโกะ คลินิก (Meko Clinic)

ที่ เมโกะ คลินิก กำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วยเครื่อง Gentle Yag ซึ่งเป็นเลเซอร์แท้จากอเมริกา สามารถกำจัดได้ลึกถึงรากขน หลังทำแล้วไม่มีขนคุด หนังไก่ โดยขณะที่ยิงเลเซอร์นั้นจะมีเครื่องเป่าลมเย็นช่วยลดอาการเจ็บ และปกป้องผิวชั้นบนไปในตัว สำหรับราคาเลเซอร์บิกินี่ถาวรราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท/ครั้ง ถ้าซื้อเป็นคอร์สราคาจะถูกขึ้น

ที่อยู่ : สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 4,4/1-2,4/4 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 658 6511, 091 119 3477

เว็บไซต์ : https://mekoclinic.com/

เฟซบุ๊ก : เมโกะ คลินิก Meko Clinic

4. เดอะคลีนิกค์ (THE KLINIQUE)

คลินิกกำจัดขนบิกินี่ THE KLINIQUE เป็นคลินิกเสริมความงามเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย มีบริการด้านความงามหลากหลาย แม้แต่ดารา เซเลป ก็ยังมาใช้บริการกัน สำหรับตัวเลเซอร์กำจัดขนที่นี่ใช้ Gentle Yag Remove เลเซอร์ที่ทำลายลึกถึงรากขน แต่ยังอ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้เกิดความบอบช้ำ ทั้งยังช่วยให้ผิวเรีบเนียน รูขุมขนกระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใส ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 449 บาท

ที่อยู่ : สาขาสยามพารากอน ชั้น 4 991 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 023 4013, 081 819 2786

เว็บไซต์ : https://www.theklinique.com/

เฟซบุ๊ก : THE KLINIQUE

5. The Sign Clinic

The Sign Clinic เป็นคลินิกความงามสุดหรูใจกลางเมือง ซึ่งโปรแกรมกำจัดขนบิกินี่ของที่นี่จะใช้ตัว GentleYag Pro-U เลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง ลงลึกได้ถึงรากขน ในระหว่างที่ยิงเลเซอร์จะมีการปล่อย Cryogen Spray ที่ความเย็น -27 องศาเซลเซียส เพื่อปกป้องผิวชั้นบนทำให้รู้สึกสบายตัว สำหรับเลเซอร์กำจัดขนบิกินี่มีราคาเริ่มต้น 1,350 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : 888 ชั้น 2 ปากซอยธารารมณ์ 2 ถนนสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 017 9090

เว็บไซต์ : https://thesignthailand.com/

เฟซบุ๊ก : THE SIGN CLINIC

6. Apex Medical Center

คลินิกกำจัดขนบิกินี่ด้วย Apex Medical Center การกำจัดขนของคลินิกนี้จะใช้เลเซอร์ขน 3 พลังงาน ได้แก่ YAG + Diode + Alex ส่งพลังงานไปพร้อมกัน เพื่อกำจัดรากขนลงลึกทุกชั้น ให้ทั้งขนอ่อนบาง ขนแข็ง ถูกกำจัดไปพร้อมกัน ราคาเลเซอร์กำจัดขนเริ่มต้นเพียง 790 บาทเท่านั้น

ที่อยู่ : สาขาเพลินจิต 82 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 085 000 0855

เว็บไซต์ : https://www.apexmedicalcenter.co.th/

เฟซบุ๊ก : Apex Medical Center

7. กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

คลินิกกำจัดขนบิกินี่ กังนัมคลินิก เป็นคลินิกมาตรฐานเกาหลี ที่มีทีมแพทย์มากประสบการณ์ และเครื่องมือสุดทันสมัย ในราคาที่จับต้องได้ที่มาพร้อมกับคุณภาพ สำหรับการกำจัดขนบิกินี่ที่นี่จะใช้ ND Yag Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์กำจัดขนถาวรใช้ได้ทั้งใบหน้า รักแร้ จุดซ่อนเร้น นอกจากจะกำจัดขนได้อย่างหมดจด ตัวเลเซอร์ยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย โดยราคานั้นจะเริ่มต้นประมาณ 1,499 บาท/ครั้ง

ที่อยู่ : สาขาสยามสแควร์วัน อาคารสยามสแควร์วัน ชั้น 6 เลขที่ 388 ถ.พระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 090 665 3616

เว็บไซต์ : https://www.กังนัมคลินิก.com/

เฟซบุ๊ก : GangnamClinic

การกำจัดขนบิกินี่ด้วยเลเซอร์ เป็นวิธีกำจัดขนที่อ่อนโยน ไม่เกิดขนคุด ตุ่มหนังไก่ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเท่าวิธีอื่น การเลเซอร์จะทำให้ขนที่ขึ้นใหม่เส้นเล็กบางลง ขนขึ้นช้า แถมการยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วย แบบนี้ต้องหาเวลาไปเลเซอร์กำจัดขนกันแล้วค่ะ

คลินิก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่