5 ร้านชุดเดรสผ้าไทย 2023 ชุดทำงานผ้าไทย ดีไซน์สวย ใส่แล้วดูดีไม่แก่

อ่าน 14,818

แนะนำ 15 ร้านชุดเดรสผ้าไทยทันสมัย ชุดทำงานผ้าไทย ดีไซน์ไม่แก่ ใส่และสวยดูดี ราคาไม่แพง

ผ้าไทยถือเป็นอีกหนึ่งผ้าที่มีลวดลายสวยงามมากที่สุดอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่คุณสาวๆ หลายๆ อาจะไม่ค่อยได้นำมาใส่กันเยอะ ด้วยดีไซน์ชุดที่ให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่ เหมาะกับการใส่ไปงานสำคัญ ๆ มากกว่าใส่เป็นแฟชั่น ใส่เที่ยวเล่น วันนี้ GangBeauty เลยมีร้านชุดเดรสผ้าไทยสมัยใหม่มาฝากค่ะ รับรองดีไซน์สวย เข้ากับสาวยุคใหม่ ใส่แล้วดูดี ไม่ทำให้ดูแก่ จะมีชุดไหนโดนใจบ้างตามไปดูกันเลยกับ ร้านชุดเดรสผ้าไทยทันสมัย ดีไซน์สวย ใส่แล้วดูดี

1. ร้านชุดเดรสผ้าไทย pimsalee_phathai

pimsalee_phathai หรือร้านพิมพ์สาลี เป็นร้านชุดเดรสผ้าไทยที่มีดีไซน์สวย ทันสมัย ที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ชุดทำงานผ้าไทย เป็นชุดเดรสทรงสวย ใส่สบาย ไม่ได้ดูรุ่มร่ามเกินไป มีให้เลือกหลากหลายแบบเลยค่ะ

พิกัด : Instagram : pimsalee_phathai

2. ร้านชุดเดรสผ้าไทย Viva La Brand

Viva La Brand เป็นร้านชุดไทยร่วมสมัยดีไซต์สวย ให้ลุคที่ดูเรียบหรู ดูดี ในชุดเดรสผ้าไทย ทางร้านออกแบบมาให้เข้ากับเทรนด์สมัยใหม่ สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ชุดทำงานผ้าไทย เป็นชุดเดรสที่เข้ารูป ใส่แล้วช่วยให้รูปร่างดูดี สวยไม่ดูเชยค่ะ

พิกัด : Instagram : Viva La Brand

3. ร้านชุดเดรสผ้าไทย phuwika_phathai

phuwika_phathai หรือร้านภูวิกา เป็นร้านชุดผ้าไทยดีไซน์สวย มีให้เลือกซื้อหลากหลายสไตล์ แพทเทิร์นสวยทันสมัยมาก ใส่แล้วไม่ดูเชย แถมยังสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ไม่ดูแปลกแยก สาวๆ คนไหนชอบสไตล์น่ารักๆ ทางร้านก็มีให้เลือกค่ะ แถมทางร้านยังรับตัดชุดผ้าไทยอีกด้วยนะคะ

พิกัด : Instagram : phuwika_phathai

4. ร้านชุดเดรสผ้าไทย In Kloset

ใครชอบงานสั่งตัดชุดไทยต้องร้านนี้เลยค่ะ In Kloset เป็นร้านชุดเดรสไทยร่วมสมัยแบบสั่งตัดตามไซส์ โดยทางร้านจะมีผ้าไทยสวยๆ ให้เลือก รับรองได้ลายผ้าและชุดเดรสสวยๆ ตามตามต้องการแน่นอนค่ะ

พิกัด : Instagram : In Kloset

5. ร้านชุดเดรสผ้าไทย A-ngun PaThai

สำหรับร้าน A-ngun PaThai หรือร้านองุ่นผ้าไทย เป็นร้านชุดไทยสมัยใหม่ที่เหมาะสำหรับการใส่ไปออกงานหรือใส่ทำงาน เป็นเสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวย ตัดเย็บอย่างปราณีต ใส่ได้ทั้งวัยทำงานและวัยผู้ใหญ่เลยค่ะ ไม่ทำให้ดูเชยแน่นอน

พิกัด : Instagram : A-ngun PaThai

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 ร้านชุดเดรสผ้าไทยทันสมัยที่เรานำมาฝาก ดีไซน์สวยมาก ๆ ใส่ได้แล้วดูดีแน่นอนค่ะ ชอบแบบไหน ดีไซน์ไหนลองหาซื้อมาใส่กันดูนะคะ

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่