10 ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี 2024 เห็นผลจริงใช้แล้วหน้าขาวใส

อ่าน 29,794

ครีมหน้าขาว ใช้ดีจริงไม่จกตา ช่วยกู้หน้าหมองคล้ำ ผิวเสีย ให้กลับมากระจ่างใส ขาวเนียนน่าสัมผัส เพราะผิวหน้าเป็นผิวที่บอบบางและเป็นผิวที่ถูกทำร้ายบ่อยมากๆ ทั้งแสงแดด ทั้งมลภาวะ และจากเครื่องสำอาง เลยทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ครีมตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วได้ผลต้องลอง ยิ่งกับเรื่องความขาว นี่บอกเลยกินกันไม่ลงจริงๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยชั้นดีอย่างครีมหน้าขาวมาฝากค่ะ กับ 10 ครีมหน้าขาวใช้ดี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย จะมีครีมหน้าขาวจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูเลยค่ะ

1. Neutrogena Fine Fairness Cream SPF20 PA++

เริ่มต้นกันด้วยครีมหน้าขาว Neutrogena Fine Fairness Cream SPF20 PA++ เป็นครีมไวท์เทนนิ่งบำรุงผิว สูตร Double Whitening Power ที่มีส่วนผสมของ HealthyWhite Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกลิลลี่และะวิตามินซี ที่เข้ามาช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดความหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำเพิ่มขึ้น และมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมกับยังช่วยป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF22 PA++ ให้ผิวคงความสว่างใสได้ยาวนาน

ขนาด : 20 / 50 ก. ราคา : 255 / 699 บาท

2. BK Acne Expert Bright

ต่อกันด้วย BK Acne Expert Bright เป็นครีมหน้าขาวเนื้อเซรั่มจากแบรนด์ BK Acne ที่มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปรนนิบัติผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

วิธีใช้ : ลูบไล้ BK Acne Expert Bright ทั่วใบหน้า เป็ประจำเช้า-เย็น

ขนาด : 35 ก. ราคา : 279 บาท

3. Innisfree Whitening Pore Day Cream

มากันที่อีกหนึ่งครีมหน้าขาวจากเกาหลี Innisfree Whitening Pore Day Cream เป็นครีมสูตรกลางวันที่มีส่วนผสมจากเปลือกส้มเขียวหวานจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว และจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF16 PA+ ด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,100 บาท

4. Curél Whitening Moisture Cream

Curél Whitening Moisture Cream เป็นครีมเวชสำอางจากแบรนด์ดัง Curél ที่มีส่วนผสมของ Ceramide เป็นส่วนผสมสำคัญ ช่วยให้กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานขึ้น และทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และยังมีส่วนผสมของ Whitening ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง และยังช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุยอีกด้วยนะคะ

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ทาง่าย ไม่หนักหน้า ซึมซาบง่าย เบาสบายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และเป็นสูตร Hypoallergenic ผ่านการทดทอบกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ขนาด : 40 g ราคา : 1,400 บาท

5. Smooth E Cream Plus White

อีกหนึ่งครีมหน้าขาวที่ขาดไม่ได้เลยกับ Smooth E Cream Plus White เป็นเวชสำอางที่มีส่วนผสมของ Centella Essence ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยในการสมานรอยแผล ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า มี Alpha Arbutin ที่เข้ามาช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสี Melanin ส่วนเกิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และมีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

ขนาด : 10 / 30 / 60 ก. ราคา : 120 / 275 / 425 บาท

6. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

ต่อกันด้วยครีมหน้าขาวตัวดัง Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++ เป็นครีมหน้าขาวสูตรกลางวัน เนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนสดและวิตามินซีเข้มข้นสูง ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนผิวหน้าให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 10 วัน+ เผยผิวที่ดูสดใส เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF20/PA+++ พร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำขึ้นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

ขนาด : 10 / 30 / 60 มล. ราคา : 15 / 99 / 239 บาท

7. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Day Cream

อีกหนึ่งครีมหน้าขาวที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายกับ Rojukiss White Poreless Advanced Repair Day Cream เป็นเวชสำอางจากเกาหลีที่ใช้เทคโนโลยีสกัดเย็น มีส่วนผสมจากวิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติ 12 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยกระชับรูขุมขน หลุมสิวต่างๆ อีกด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 385 บาท

8. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

ใครที่มีปัญหาสิวต้องครีมตัวนี้เลยค่ะกับ La Roche-Posay Effaclar Duo Plus ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมไปถึงป้องกันการเกิดสิวซ้ำด้วยนะคะ และมีส่วนผสมของ LHA & Salicylic acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีเพิ่มสารสำคัญเพื่อการปรับสมดุลผิว อควา โพเซย์ ฟิลลิโฟมิส ช่วยปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว เพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว และยังช่วยลดแบคทีเรียตัวร้าย จึงช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างเห็นผล

ขนาด : 40 มล. ราคา : 990 บาท

9. Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream

Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream เป็นครีมกึ่งเจลที่มีส่วนผสมจาก Sakura Bright Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง พร้อมกับช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำได้ง่ายในอนาคต และยังมีเทคโนโลยี ReNeura+ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,200 บาท

10. CLINIQUE Even Better Skin Tone Correcting Moisturizer Broad Spectrum SPF 20

ครีมหน้ขาวตัวสุดท้ายกับ CLINIQUE Even Better Skin Tone Correcting Moisturizer Broad Spectrum SPF 20 ตัวนี้เป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวอย่างสม่ำเสมอกัน พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 20 ด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,590 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมหน้าขาวใช้ดีที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่