6 แหวนแต่งงาน 2024 แหวนคู่ แหวนหมั้น แบรนด์หรู ดีไซน์สวย

อ่าน 13,051

แนะนำ 6 แหวนแต่งงาน 2023 แบรนด์หรู ดีไซน์สวย แหวนในฝันของคุณสาวๆ

ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกที สำหรับคนที่มีความรักมันก็จะเป็นวันแสนพิเศษที่เอาไว้แสดงความรักต่อกัน เผลอๆ บางคู่อาจจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่กกันไหนวันนี้ก็ได้นะคะ ยิ่งกับใครที่อยากจะเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเขาขอแต่งงาน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แหวนแต่งงานนั่นเองค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี แหวนแต่งงาน แหวนคู่ แหวนหมั้นดีไซน์สวยๆ จากแบรนด์ดัง แบรนด์หรู พร้อมราคามาฝากค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. PANDORA Sparkling Wishbone Heart Ring

PANDORA Sparkling Wishbone Heart Ring เป็นแหวนจากแบรนด์ยอดฮิตของคุณสาวๆ อย่างแบรนด์ PANDORA สำหรับวงนี้เป็นวงที่สื่อถึงความรักได้อย่างดี ดีไซน์ของแหวนเป็นรูปหัวใจ สัญลักษณ์ของความรัก พร้อมด้วยการประดับเพชรคิวบิกเซอร์โคเนีย (Cubic Zirconia) ที่ทำให้แหวนมีความเปล่งประกายหรูหรามากขึ้น ส่วนตัวแหวนทำมาจากเงินสเตอร์ลิงค่ะ ใส่แล้วช่วยมอบความรู้สึกสวยหรูดูแพงสุดๆ

ราคาประมาณ 2,300 บาท

2. Swarovski Twist Rows Ring, White, Rhodium plated

Swarovski Twist Rows Ring, White, Rhodium plated วงนี้เป็นแหวนชุบโรเดียม ประดับหินขาวเปล่งประกาย ช่วยเพิ่มความหรูหราเมื่อได้ใส่ เป็นดีไซน์ทวิสท์เก๋ๆ ช่วยเพิ่มลูกเล่นไม่ให้แหวนดูเรียบจนเกินไป ตัวแหวนมีดีไซน์แบบพันกันเป็นเกลียวจึงถือเป็นแหวนที่มีความหมายแฝงดีๆ เหมาะสำหรับมอบให้คนรัก เปรียบเสมือนความผูกพันธ์กันและกลมเกลียวกัน

ราคาประมาณ 3,990 บาท

3. Cartier LOVE Wedding Band

Cartier LOVE Wedding Band เป็นแหวนจากแบรนด์ดัง Cartier เป็นวงที่มีดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่มีความรักมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทำให้แหวน LOVE วงนี้เหมาะที่จะเป็นตัวแทนของความรัก มอบให้กับคนที่เราอยากจะใช้ชีวิตด้วยสุดๆ ค่ะ

ราคา 38,400 บาท

4. Tiffany & Co. Tiffany T T1 Ring in White Gold with Diamonds, 2.5 mm Wide

Tiffany & Co. Tiffany T T1 Ring สำหรับแหวนจากแบรนด์ Tiffany & Co. วงนี้เป็นแหวนรูปตัว T ดีไซน์เรียบแต่เก๋ ใส่แล้วโดดเด่นสุดๆ มาพร้อมกับเพชรล้อมครึ่งวงที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและเพิ่มมูลค่าให้กับแหวนวงนี้ เหมาะที่จะเป็นแหวนมอบให้กับคนรักมากๆ เลยค่ะ

ราคา 59,000 บาท

5. Van Cleef & Arpels Tendrement Signature Wedding Band

Van Cleef & Arpels เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของคุณสาวๆ ค่ะ สหรับวงนี้ Van Cleef & Arpels Tendrement Signature Wedding Band เป็นแหวนที่มีดีไซน์เรียบง่าย สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ต้องคอยระวังเพชรหลุด พร้อมกับการสลักคำว่า Van Cleef & Arpels เข้าไปเพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นมีเอกลักษณ์จดจำได้ว่าเป็นแหวนจากแบรนด์หรูที่คนรักมอบให้กับเราในวันสำคัญ

ราคา 56,000 บาท

6. BVLGARI B.ZERO1 RING

BVLGARI แบรนด์จิวเวลรี่ที่โด่งดังและเป็นแบรนด์ในฝันของสาวๆ สำหรับวงนี้ BVLGARI B.ZERO1 RING วงนี้เป็นแหวนโรสโกลด์ 18 กะรัต พร้อมประดับเพชร Pavé บริเวณขอบแหวน เพิ่มความหรูหราเปล่งประกาย มาพร้อมกับสลักตัวอักษรคำว่า BVLGARI ลงไปที่แหวน ทำให้แหวนวงนี้มีความโดดเด่น ใส่แล้วรู้เลยว่าเป็นแบรนด์ BVLGARI แน่นอน

ราคาประมาณ 391,143 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับ 6 แหวนแต่งงานดีไซน์สวยหรูที่เรานำมาฝาก คนไหนที่กำลังมองหาแหวนเซอร์ไพรส์แฟน หรือสาวๆ คนไหนที่อยากจะแชร์ไปให้แฟนเห็น จะแฟนจริงหรือแฟนทิพย์ แชร์ไปได้เลยค่ะ

แฟชั่น

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่