9 ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี เช็กโควิดได้แม่นยำ ตรวจโอมิครอนได้

อ่าน 6,832

แม้สถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราจะเริ่มปรับตัวได้แล้ว แต่ก็ยังคงต้องตั้งการ์ดให้มั่น ยิ่งเดี๋ยวนี้มีชุดตรวจ ATK หรือ Antigen Test Kits ออกจำหน่ายมากมาย ประชาชนจึงสามารถตรวจหาโควิดด้วยตนเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องไปโรงพยาบาลเหมือนเมื่อก่อน แต่พอมีชุดตรวจออกมาหลายยี่ห้อ ก็จะเกิดเป็นคำถามว่าชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ทำให้วันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 9 ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี 2023 ที่ผ่านการรับรองจากอย. สามารถตววจโควิดได้อย่างแม่นยำ และตรวจหาเชื้อโอมิครอนได้ด้วย ถ้าอยากรู้แล้วก็มาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี 2023 ตรวจโอมิครอนได้ ราคาถูกและดี

1. ชุดตรวจ ATK Flowflex

ชุดตรวจ ATK ตัวแรกที่เราจะแนะนำคือ Flowflex ตัวนี้เขาได้อันดับหนึ่งในการวิจัยของชุดตรวจโควิด-19 ที่สามารถตรวจจับเชื้อโอมิครอนได้ไวที่สุด มีความแม่นยำสูง ตรวจจับเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์ ซึ่งรุ่นนี้สามารถตรวจหาเชื้อผ่านน้ำลายและโพรงจมูกอย่างใดอย่างหนึ่งได้ แม้ร่างกายจะมีปริมาณเชื้อน้อยแต่ก็ยังตรวจเจอ

ราคา : 99 บาท

2. ชุดตรวจ ATK Panbio

ชุดตรวจ ATK ที่เราจะแนะนำคือ Panbio ชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเองแบบหาเชื้อในโพรงจมูก สามารถตรวจเชื้อโอมิครอนและโควิดได้ทุกสายพันธุ์ มีความแม่นยำสูง รู้ผลเร็วภายใน 15 นาที เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในบ้านเราค่ะ

ราคา : 199 บาท

3. ชุดตรวจ ATK Onsite

สำหรับชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Onsite เป็นชุดตรวจแบบหาเชื้อในโพรงจมูกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยืนยันว่าตรวจหาเชื้อโอมิครอนได้ ขึ้นอยู่กับระดับเชื้อโควิดในร่างกายว่ามีมากหรือน้อยแค่ไหน ทั้งยังให้ผลตรวจที่แม่นยำสูงถึง 99 เปอร์เซ็นต์เลยค่ะ

ราคา : 139 บาท

4. ชุดตรวจ ATK Standard Q COVID-19 Ag

ชุดตรวจ ATK ของ Standard Q ยี่ห้อนี้สามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์ รวมไปถึงเชื้อโอมิครอน ซึ่งชุดตรวจของเขาจะเป็นแบบแหย่ในโพรงจมูก ใช้งานง่าย เห็นผลเร็วภายใน 15 นาที ยี่ห้อนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คนนิยมและขายดีมากๆ มีขายตามร้านขายยา B2S ช้อปออนไลน์ หาซื้อง่ายมากเลยค่ะ

ราคา : 139 บาท

5. ชุดตรวจ ATK HIP Biotech

ชุดตรวจ ATK HIP Biotech เป็นชุดตรวจโควิด-19 แบรนด์คนไทยที่สามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ครอบคลุมทุกสายพันธุ์ รวมถึงโอมิครอน ยี่ห้อนี้จะมีทั้งรุ่นตรวจหาเชื้อทางโพรงจมูก 59 บาท และตรวจหาเชื้อทางน้ำลาย 69 บาท ตรวจผลได้เร็วภายใน 15 นาที ราคาก็ถือว่าไม่แพง แถมยังประสิทธิภาพดีด้วย

ราคา : 59 - 69 บาท

6. ชุดตรวจ ATK Testsealabs

อีกหนึ่งชุดตรวจ ATK ที่สามารถตรวจได้ทั้งทางโพรงจมูกและน้ำลาย สำหรับชุดตรวจโควิด-19 ยี่ห้อ Testsealabs สามารถตรวจผลโควิดได้อย่างแม่นยำ เชื่อถือได้ ทราบผลภายใน 15 นาที แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณเชื้อโควิดในร่างกายว่ามีมากน้อยแค่ไหนค่ะ

ราคา : 70 บาท

7. ชุดตรวจ ATK Wise Test

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Wise Test เป็นชุดตรวจโควิด-19 แบบตรวจหาเชื้อจากน้ำลาย เหมาะมากสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ หรือคนที่กลัวการตรวจแบบแหย่จมูก จุดเด่นยี่ห้อนี้คือใช้เทคโนโลยี Nana Carbon ไม่ต้องใช้น้ำยาบัฟเฟอร์ สามารถอมผ่านการ์ดตรวจได้โดยตรงเหมือนอมที่วัดไข้ หรือจะจุ่มในถ้วยใส่น้ำลายก็ได้ สามารถตรวจเจอโอมิครอนและโควิดได้ทุกสายพันธุ์เลยค่ะ

ราคา : 90 บาท

8. ชุดตรวจ ATK Hoyotek

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Hoyotek เป็นชุดตรวจโควิด-19 แบบน้ำลายจากประเทศสวีเดน ที่สามารถตรวจหาเชื้อโอมิครอน โควิดทุกสายพันธุ์ได้แม่นยำถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ได้รับการรับรองจาก อย. และองค์การอนามัยโลก สามารถซื้อมาตรวจเองได้ รู้ผลใน 15 นาที เหมาะมากสำหรับคนกลัวเจ็บไม่ชอบแหย่จมูก

ราคา : 69 บาท

9. ชุดตรวจ ATK FORA/ VTRUST

ปิดท้ายชุดตรวจ ATK  FORA/ VTRUST ชุดตรวจโควิด-19 แบบหาเชื้อจากโพรงจมูก ใช้ตรวจหาเชื้อโอมิครอน โควิดได้ทุกสายพันธุ์ สามารถตรวจพบเชื้อได้ถึง 94.7 คน ใน 100 คน เลยค่ะ แถมตัวนี้จะไม่แสดงผลบวกกับคนที่ติดเชื้อแบคทีเรีย หรือไวรัสตัวอื่นด้วย ให้ผลที่แม่นยำสูงมากค่ะ

ราคา : 125 บาท

และทั้งหมดนี้กคือ 9 ชุดตรวจ ATK ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน ราคาแต่ละยี่ห้ออาจจะมากน้อยขึ้นอยู่แต่ละร้าน ชอบแบบไหนก็ลองไปเลือกซื้อตามร้านขายยาและร้านค้าออนไลน์ได้เลย

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่