10 น้ำหอมเซเว่น 2024 มาใหม่ กลิ่นหอมติดทนนาน ราคาไม่แพง

อ่าน 10,091

แนะนำ น้ำหอมเซเว่น 2023 ใช้ดี ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ขนาดพกพา ราคาไม่แพง

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมีติดกระเป๋าก็คือ น้ำหอม ยิ่งต้องเดินทางและต้องเจอกับผู้คนมากเท่าไหร่ เรื่องกลิ่นตัวเป็นเรื่องสำคัญ คงไม่มีใครอยากมีกลิ่นตัวเหม็นอับชื้น แล้วเดินออกไปเจอคนเยอะๆ มันบั่นทอนความมั่นใจลงมากๆ การมีน้ำหอมติดกระเป๋าเลยช่วยได้มาก จะหยิบขึ้นมาฉีดเมื่อไหรก็ได้ ยิ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นที่เราชอบแถมราคาไม่แพง ยิ่งถูกใจ วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำหอมเซเว่นมาฝาก เป็นน้ำหอมใช้ดี กลิ่นติดทนนาน ที่ราคาย่อมเยาว์และหาซื้อง่ายในร้านสะดวกซื้อทั่วไป จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 น้ำหอมเซเว่น กลิ่นหอมติดทนนาน ราคาไม่แพง

1. Cute press sweet musk

เริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมเซเว่น Cute press sweet musk ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ มีโน๊ตของลิลลี่ แม็กโนเลีย มัสก์และวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกของผู้หญิงหวานๆ ออกสไตล์ผู้ใหญ่ ช่วย เพิ่มเสน่ห์ความหอม สวีทหวานจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ และให้ความหมอที่ติดทน ยาวนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 4.5 ml. ราคา : 49 บาท

2. Eversense Mosit Cologne Natural

ต่อกันด้วย Eversense Mosit Cologne Natural เป็นโคโลญจน์น้ำหอม ที่ให้กลิ่นหอมของธรรมชาติ แบบติดทนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากจะช่วยให้ความหอมแล้ว ยังช่วยลดกลิ่นตัว ให้คงความสดชื่ดไว้ แม้จะต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 90 ml. ราคา : 81 บาท

3. SKY PERFUME DAE-UN

ใครชอบกลิ่นหอมๆ ของแป้งเด็ก ต้องน้ำหอม SKY PERFUME DAE-UN ตัวนี้เลยค่ะ เป็นน้ำหอมสไตล์เกาหลี ที่ให้กลิ่นหอมละมุน คล้ายแป้งเด็ก กลิ่นไม่แรง ไม่ฉุน ให้ความหอมที่พอดีกับทุกเพศทุกวัย และติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ และความมั่นใจในระหว่างวันได้ดี

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 59 บาท

4. Esxense Perfume Fresh Women

สำหรับ Esxense Perfume Fresh Women เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นแบบเฟรชเหมือนดอกไม้ยามเช้า มีกลิ่นของฟลอรัล จัสมิน มีแซมด้วยกลิ่นของซิตรัสจากเลม่อน ใช้แล้วให้ความรู้สึกสะอาดเหมือนอาบน้ำใหม่ๆ สามารถใช้ได้ทั้งคุณผู็หญิงและคุณผู้ชาย เพราะกลิ่นไม่ได้หวานแบบผู้หญิง และกลิ่นไม่ฉุนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 69 บาท

5. 12 Plus Body&Hair Perfume Mist Freesia Crush

12 Plus Body&Hair Perfume Mist Freesia Crush สำหรับตัวนี้เป้น้ำหอมจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี เป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวกาย เสื้อผ้า และเส้นผมโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการคิดค้นร่วมกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำของฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ที่ให้ความสดชื่นและหอมหวานไปพร้อม ๆ กัน แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยนะคะ

ปริมาณ : 25x3 ml. ราคา : 199 บาท

6. AR Body & Hair Serum Perfume

สำหรับ AR Body & Hair Serum Perfume เป็นน้ำหอมเซเว่นสำหรับผิวและเส้นผม ให้กลิ่นหอมนุ่มละมุนของมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิด ผสานความสดชื่นจากลิ้นจี่ รวมถึงความหอมจากอำพัน และซีดาร์วู้ด ทำให้ยิ่งหอมตรึงใจ หอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) และคอลลาเจน (Collagen) ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีชิมเมอร์ ช่วยเพิ่มประกายความแวววาวลงบนผิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 8 ml. ราคา : 177 บาท

7. Mille Eau De Parfume

ต่อกันด้วยน้ำหอม Mille Eau De Parfume เป็นน้ำหอมจากคอลเลคชั่น MADEMOISELLE ที่โดดเด่นด้วยหัวน้ำหอมแท้จากเมืองกราซ (Grasse) ดินแดนและต้นกำเนิดแห่งหัวน้ำหอมที่แรกของโลก นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส แอลกอฮอล์ในน้ำหอมผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมหวานละมุน แซมกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน เปรียบเหมือนสาวหวานน่ารัก น่าทะนุถนอม แฝงไปด้วยเสน่ห์ความเป็นผู้หญิง

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 699 บาท

8. VIVIAN PARFUM LILY PRINCESS 7

ใครชอบกลิ่นน้ำหอมสไตล์ยุค 90 ต้อง VIVIAN PARFUM LILY PRINCESS 7 ตัวนี้เป็นน้ำหอมอโรม่าสไตล์ผู้หญิงยุค 90 ให้ความหอมแบบเลอค่า ความหอมระดับพรีเมี่ยม เป็นกลิ่นเฉพาะและเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของวิเวียน ซึ่งนอกจากกลิ่นหอมละมุนแล้ว ยังชวนให้หลงใหลชวนสัมผัสไม่แพ้ใคร กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 8 x2 ml. ราคา : 69 บาท

9. JOJI SECRET YOUNG GLOWY PINK PERFUME BODY MIST

สำหรับ JOJI SECRET YOUNG GLOWY PINK PERFUME BODY MIST เป็นน้ำหอมเซเว่นแบบสเปรย์ไม่อัดแก๊ส สำหรับฉีดพรมร่างกายและเส้นผม ให้กลิ่นหอมหวานละมุน น่าทะนุถนอม แฝงเสน่ห์ดึงดูดใจให้รู้สึกหอมสะอาด ละมุน ไม่ฉุน ให้กลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดวัน

ปริมาณ : 10 ml. ราคา : 59 บาท

10. BONSOIR ABSOLUTE RED

BONSOIR ABSOLUTE RED ตัวนี้เป็นน้ำหอมที่นำเข้าหัวน้ำหอมมาจากฝรั่งเศส เหมาะสำหรับสาวผู้มั่นใจในตัวเอง ให้กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ แฝงเร้นด้วยเสน่ห์น่าค้นหาและความนุ่มละมุนของจิตวิญญาณแห่งความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัวด้วยกลิ่นของกุหลาบ คาร์เนชั่น ลิลลี่ พัชชุลี โบตั๋นสีชมพุและแบล็ควานิลลา ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

ปริมาณ : 55 ml. ราคา : 150 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 น้ำหอมเซเว่นที่เรานำมาฝาก โดนใจกลิ่นไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่